Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO chất lượng

Sống trong thời đại 4.0, bạn cần phải hiểu rõ vai trò quan trọng của “văn phòng ảo”. Nhiều nhiều quan niệm cho rằng: “Doanh nghiệp đang sở hữu nguồn khách hàng ổn định, không có lý do gì để xây dựng website?”. Tuy nhiên, đó là ý kiến sai lầm. Nếu không có thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO, thì bạn chắc chắn bị bỏ lại phía sau. Dĩ nhiên, hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ xuống thấp. Và tất nhiên, việc “có mặt” hay “thâu tóm” thị trường online của bạn sẽ bị thất bại.

Vai trò của thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO

Ngày nay, công nghệ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của doanh nghiệp. Dĩ nhiên, chất lượng sản phẩm, dịch vụ vẫn là yếu tố mang tính chất quyết định.

Website chính là một địa chỉ cụ thể của một công ty, doanh nghiệp trên mạng internet. Trong đó có chứa thông tin, hình ảnh,… về các hoạt động kinh doanh, sản xuất mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập. Thiết kế website doanh nghiệp đẹp, chuẩn SEO cũng chính là bạn đang xây dựng “văn phòng ảo” trên internet, được mở cửa 24/24 và cho phép bất cứ ai quan tâm có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào họ muốn.

thiết kế website doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại 176.vn

Thiết kế website doanh nghiệp – gia tăng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng

Giao diện website là bộ mặt đại diện cho thương hiệu của bạn trên thị trường online. Dĩ nhiên, có được thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO, bạn chắc chắn có được cơ hội đón khách hàng. Giao diện website công ty, doanh nghiệp đẹp, bắt mắt và chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Với thiết kế website doanh nghiệp đẹp, lượng khách hàng của doanh nghiệp sẽ không bị bó hẹp trong một địa phương. Thay vào đó, công ty có thể thể tận dụng website để bán hàng khắp cả nước.

Với thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO, chuyên nghiệp:

 • Khách hàng chỉ cần sở hữu thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể mua hàng một cách nhanh chóng.
 • Doanh nghiệp thì có thể cùng một lúc bán cho nhiều khách hàng từ mọi miền Tổ quốc, và thậm chí là cả nước ngoài.

Khi khách hàng truy cập website, tìm hiểu dịch vụ, nếu tạo được ấn tượng với họ thì chắc chắn họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Ngược lại, nếu như doanh nghiệp của bạn không thiết kế website thì chính bạn đang tự tạo khoảng cách giữa mình với khách hàng. Bạn đang tự tạo “cô đơn” cho mình trên thương trường khốc liệt. Dĩ nhiên, không có website, doanh nghiệp của bạn không có sức cạnh tranh với các đối thủ.

Thiết kế website doanh nghiệp – giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí, mở rộng hợp tác

Dù là doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ đều cần đến sự hỗ trợ từ website chuyên nghiệp. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có một mục đích chung là làm sao kiếm lợi nhuận nhiều nhất mà chi phí phát sinh thấp nhất. Tất nhiên, có thiết kế website doanh nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cao. Điều này có nghĩa là gì? Trong kinh doanh truyền thống, bạn muốn khách hàng biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp thì bạn cần xây dựng kế hoạch, chiến dịch quảng bá thương hiệu thông qua banner, tờ rơi, roadshow,…. Và chi phí cho những khoản đầu tư đó không hề nhỏ. Trong khi đó, với thiết kế website doanh nghiệp đẹp, bạn hoàn toàn giảm được chi phí quảng cáo. Xu hướng người dùng chỉ sử dụng công cụ thông minh để tra cứu, tiếp cận thông tin. Do đó, có mặt trên thị phần internet chính là bạn đã có cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng mà không cần bỏ ra phí quá nhiều.

Có website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, có cơ hội liên kết và hợp tác, cho phép doanh nghiệp dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Dĩ nhiên, nó còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được thêm rất nhiều lợi ích khác nữa như: tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn, cải tiến hệ thống liên lạc, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, nhân sự,…

Thiết kế website doanh nghiệp – nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Hiện nay, tốc độ phát triển của internet rất nhanh. Việc đối thủ của bạn sẽ kinh doanh hiệu quả nếu như họ “thâu tóm được thị phần online” là điều tất yếu. Và lúc này, thiết kế website doanh nghiệp chính là công cụ cạnh tranh đắc lực.

Với thiết kế website doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn dù ít hay nhiều đều sẽ được biết đến bởi một lượng khách hàng. Việc bạn có được đối tác, khách hàng chọn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể là chất lượng dịch vụ, sản phẩm, thái độ của nhân viên,…. Nhưng trước hết, có được website là bạn đã “bước 1 chân” vào “bộ não” khách hàng. Thương trường là chiến trường, nó sẽ vô cùng khốc liệt.

thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp – giải pháp hữu hiệu mở rộng hợp tác

Những tính năng đặc trưng của thiết kế website doanh nghiệp

Không chỉ là kênh giới thiệu doanh nghiệp hay kênh thông tin đơn thuần, thiết kế website doanh nghiệp còn là “văn phòng”, là “cửa hàng online” giúp bạn phát triển kinh doanh hiệu quả. Do đó, việc sở hữu thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO, chất lượng là yêu cầu cần thiết. Tuy nhiên, để làm được điều đó, công ty thiết kế website chuẩn SEO cần phải cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết nhỏ. Dĩ nhiên, những tính năng và đặc trưng của một thiết kế website doanh nghiệp cũng cần được đảm bảo để không khiến cho website của bạn trở nên vô dụng trong mắt người dùng.

Trang chủ website doanh nghiệp

Trang chủ website doanh nghiệp với thiết kế bắt mắt, màu sắc mang đậm phong cách doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến quý khách hàng. Bố cục khoa học, rõ ràng, giúp người truy cập đi đến đích nhanh chóng cũng là yếu tố quan trọng mà khi thiết kế website doanh nghiệp bạn cần lưu tâm.

thiết kế website doanh nghiệpTrang chủ website doanh nghiệp đẹp với thiết kế bắt mắt, màu sắc mang đậm phong cách doanh nghiệp

Module giới thiệu

Có thể nói module giới thiệu đóng vai trò quan trọng và quyết định đến thành công của thiết kế website doanh nghiệp. Module giới thiệu là nơi “ẩn mình” của những thông tin quan trọng như lịch sử ra đời của doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự, thành tựu đạt được,… Module giới thiệu có tính chất quyết định đến hình ảnh doanh nghiệp trong suy nghĩ khách hàng mỗi khi họ nghĩ đến công ty.

Module dịch vụ, sản phẩm

Module dịch vụ chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Module này cần đầu tư cả về hình ảnh lẫn nội dung. Hình ảnh thật, nổi bật, nội dung khoa học, thể hiện ngôn từ hấp dẫn, cuốn hút người truy cập. Khách hàng có thể “từ chối” tiếp nhận thông tin nếu hình ảnh của bạn mờ nhạt, nội dung đơn điệu. Dĩ nhiên, bạn có khả năng bị mất khách hàng về tay đối thủ chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

Module tin tức

Module tin tức cho phép doanh nghiệp cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, nó chứa thông tin nội bộ công ty, tin tức tuyển dụng, hay đơn thuần đó là những thay đổi mới trong cơ cấu, tổ chức doanh nghiệp. Những bài tin tức còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO, giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng đến với khách hàng, từ đó phát triển kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Module liên hệ

Module liên hệ chứa thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, mã số thuế, hotline, số điện thoại hỗ trợ từ các phòng ban,… và kèm theo đó có thể là biểu mẫu đăng ký, bản đồ hướng dẫn đường đi,…

Ngoài ra, các tính năng liên kết mạng xã hội cũng cần được tích hợp trong thiết kế website doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp mở rộng khu vực tiếp cận khách hàng, phát triển kinh doanh thông qua nhiều kênh giao dịch khác nhau,…

thiết kế website doanh nghiệp

Module khoa học, rõ ràng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng

Module FAQ

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được toàn bộ những lượt tư vấn trực tuyến của khách hàng. Vì vậy, xây dựng một module FAQ với những công hỏi thường gặp sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp – công ty.

Bên cạnh đó, với module FAQ, khách hàng cũng đánh giá cao khả năng của doanh nghiệp hơn khi có sự tiếp thu và chọn lọc những ý kiến từ những khách hàng trước đó để tạo ra thư viện FAQ.

Chức năng tìm kiếm

Khi thiết kế website doanh nghiệp đẹp chuyên nghiệp, công cụ tìm kiếm là chức năng không thể thiếu. Tất cả thông tin của website doanh nghiệp không thể hiển thị hết trên màn hình. Vì vậy, khách hàng tìm kiếm thông tin họ cần thông qua công cụ tìm kiếm. Điều này giúp người dùng đi đến đúng đích theo nhu cầu một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Từ đó, khách hàng sẽ có đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Chức năng liên hệ trực tuyến

Doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua tính năng chat trực tuyến, tư vấn online hoặc email,… Dĩ nhiên, không cần đến trực tiếp công ty, khách hàng vẫn có thể có được điều họ mong muốn. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu một cách hoàn hảo. Đồng thời, nó giúp doanh nghiệp không bị mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

176.vn – đơn vị thiết kế website doanh nghiệp chất lượng, uy tín

176.vnđơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và toàn quốc. Với hơn 8+ kinh nghiệm, đã từng kinh qua 500+ dự án lớn nhỏ, 176.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả cao.

thiết kế website doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín tại 176.vn

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của con người. Do đó, chúng tôi chú trọng đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao, mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. Họ là những nhà thiết kế đồ họa, lập trình ứng dụng web, thiết kế giao diện web và cả nhân viên dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giúp website khách hàng lên top Google.

Đến với 176.vn, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và chọn gói thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, phù hợp với ngành nghề hoạt động. Chúng tôi cam kết bàn giao website đúng hẹn theo quy định trong hợp đồng.

176.vn chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Thiết kế website chuẩn SEO
 2. Quản trị website
 3. Quảng cáo online
 4. Email doanh nghiệp
 5. Hosting – tên miền
 6. Viết bài content

Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại 176.vn được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu, tư vấn khách hàng chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp
 • Bước 2: Gửi mẫu và phê duyệt
 • Bước 3: Thiết kế hoàn thiện
 • Bước 4: Hướng dẫn bàn giao web

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế website doanh nghiệp uy tín. 176.vn hy vọng được hợp tác, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả phát triển công ty. Chúc các bạn kinh doanh thành công và phát triển rực rỡ.

Đánh giá post