Dịch vụ thiết kế website vận tải chuyên nghiệp

thiet ke website van tai 1

Thiết kế website vận tải chuyên nghiệp là tìm kiếm trợ thủ đắc lực, phục vụ tốt cho mục đích kinh doanh của bạn. Nó là giải pháp giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp, tin tưởng vào dịch vụ, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website vận tải chuyên nghiệp, uy tín, là đối tác tin cậy của hơn 900+ khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website vận tải mang lại

Thiết kế website vận tải chuyên nghiệp – thước đo sự chuyên nghiệp của công ty

Hiện nay, bạn dễ dàng mua – bán cả thế giới chỉ bằng một thiết bị thông minh có kết nối internet. Do đó, dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào thì một website chuyên nghiệp là yêu cầu cấp thiết nhất. Nó là thước đo cho sự đánh giá của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Một giao diện thiết kế website vận tải đẹp, độc quyền sẽ là minh chứng hoàn hảo cho sự chuyên nghiệp của công ty vận tải. Và trên hết, hãy để khách hàng luôn thấy bạn, nghĩ về bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

thiết kế website vận tải

Thiết kế website vận tải là thước đo cho sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thiết kế website vận tải chuyên nghiệp – công cụ xây dựng, quảng bá thương hiệu

Với thiết kế website vận tải chuyên nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ được đi sâu vào tiềm thức của khách hàng một cách hiệu quả. Những chiến dịch hỗ trợ quảng cáo không phải chỉ để tăng doanh thu, mà hơn hết, nó hướng đến mục đích “nhồi nhét” thương hiệu của bạn đi sâu vào “ý nghĩ” khách hàng. Bạn làm sao đó mà khi họ có nhu cầu thì họ đều sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên. Dĩ nhiên, nó không là yếu tố quyết định. Hơn hết, chất lượng dịch vụ mới là yếu tố then chốt quyết định đến hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế website vận tải chuyên nghiệp – công cụ hỗ trợ tiếp cận lượng lớn khách hàng

Mặc dù không mang tính chất quyết định đến sự “mua dịch vụ” của khách hàng, nhưng nó có ý nghĩa lớn trong việc gia tăng lượng tiếp cận khách hàng. Thay vì đợi khách hàng tìm đến mình, bạn nên chủ động tăng lượt tiếp cận khách hàng thông qua các kênh quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên, thiết kế website vận tải cần chuẩn SEO. Bởi hiện nay, xu hướng người dùng chỉ “kiên nhẫn” truy cập top 3 địa chỉ hàng đầu, hoặc chí ít cũng chỉ đến top 5 là cùng. Vì vậy, nếu thiết kế website vận tải không chuẩn SEO, không lọt top thì chắc chắn, thương hiệu của bạn không được biết đến. Và hiển nhiên, bạn không có cơ hội đón khách hàng mới.

Như vậy, thiết kế website chuyên nghiệp, mạng xã hội,… chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Nếu chỉ marketing truyền thống, chắc chắn rằng bạn sẽ bị mất lượng khách hàng vào tay đối thủ, gây hạn chế khả năng cạnh tranh trên thương trường.

Thiết kế website vận tải chuyên nghiệp – phục vụ tốt cho công tác quản lý

Với thiết kế website vận tải chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa trong công tác quản lý. Những phần mục khoa học, rõ ràng sẽ là nền tảng thể hiện sự chuyên nghiệp hóa. Qua đó, bạn hoàn toàn kiểm soát được nhân lực, hàng hóa, dịch vụ,….

thiết kế website vận tải

Dịch vụ thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại 176.vn

Thiết kế website vận tải chuyên nghiệp – trải nghiệm tối ưu cho người dùng

Một thiết kế website vận tải chuẩn SEO luôn đảm bảo các yếu tố:

 1. Giao diện đẹp, độc quyền
 2. Bố cục khoa học, rõ ràng, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.
 3. Thanh menu điều hướng nhanh chóng, đưa người dùng đến đúng nơi đúng chỗ.
 4. Tốc độ load trang nhanh.
 5. Nội dung sáng tạo, thu hút khách hàng, khiến khách hàng đặt dịch vụ ngay.

Với những yếu tố trên, bạn sẽ phát triển kinh doanh một cách hiệu quả. Từ đó, gia tăng tỷ lệ đặt xe và liên hệ ngay đến với doanh nghiệp.

Những module đặc trưng và tính năng cơ bản trong thiết kế website vận tải chuyên nghiệp

Trang chủ

Trang chủ của thiết kế website vận tải chuẩn SEO cần đảm bảo các yếu tố:

 1. Giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, làm nổi bật phong cách tổng thể của doanh nghiệp.
 2. Hình ảnh, banner, hiệu ứng slide sinh động, bắt mắt.
 3. Thiết kế web vận tải chuẩn SEO, tối ưu, tốc độ load trang nhanh.
 4. Menu điều hướng vận hành êm ái, đưa người dùng đến đúng đích
 5. Nội dung sáng tạo, unique 100%
 6. Vị trí CTA thích hợp, kêu gọi người dùng hành động.

thiết kế website vận tải

Giao diện website vận tải chuyên nghiệp, bố cục khoa học

Module giới thiệu

Phần này tập trung giới thiệu doanh nghiệp, sự ra đời, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân sự, và tổng quan nhất về loại hình dịch vụ,…

Module dịch vụ

Đây là phần quan trọng, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế menu thích hợp nhất.

Phần này thường cung cấp các thông tin cụ thể nhất về tuyến xe, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ kho bãi,…

Mục đích chính của khách hàng khi truy cập website vận tải chính là muốn tìm hiểu dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Do đó, bạn cần kết hợp với đơn vị thiết kế website vận làm nổi bật các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Module bảng giá

Trên thị trường có hàng trăm doanh nghiệp vận tải với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Do đó, giá thành là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khách hàng.

Việc show bảng giá chi tiết, cụ thể sẽ giúp khách hàng nắm rõ từng loại dịch vụ. Hơn nữa, bảng giá được công khai minh bạch sẽ tạo được sự uy tín cho đơn vị, mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Module tin tức

Module tin tức có ý nghĩa quan trọng trong hỗ trợ các chiến dịch SEO. Một bài tin tức có nội dung sáng tạo sẽ là công cụ đưa website lên top Google.

Phần tin tức này sẽ chứa các bài viết về tin tức nội bộ công ty, tin tuyển dụng, tin khuyến mãi, tin tức liên quan đến lĩnh vực vận tải,…

Module liên hệ

Mục liên hệ sẽ giúp cho khách hàng liên hệ đặt xe nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo website vận tải sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết như địa chỉ bến xe, chi nhánh, số điện thoại liên hệ đặt vé, email, maps,…

thiết kế website vận tải

Những module cơ bản của website vận tải chuyên nghiệp

Tính năng đăng ký dịch vụ online

Tính năng này cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ theo form quy định. Thay vì gọi điện, thì với tính năng này, khách hàng có thể chủ động đặt vé xe, đăng ký vận chuyển hàng hóa, gửi hàng, bưu kiện,… đi các tỉnh thành. Việc đăng ký dịch vụ online còn giúp chủ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ.

Tích hợp mã vận đơn

Mã vận đơn cho phép khách hàng tra cứu thông tin đơn hàng của mình thông qua mã vận đơn mà doanh nghiệp cung cấp. Tùy vào từng đơn vị vận tải, mã vận đơn sẽ được thay đổi phù hợp. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhập mã vận đơn, thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ được hiển thị.

Đây là tính năng rất quan trọng nhưng thường bị “bỏ quên” đối với một số doanh nghiệp vận tải. Ngày nay, việc kinh doanh online đang bùng nổ. Và hiển nhiên, đơn hàng theo đó cũng tăng cao. Nếu không tích hợp tính năng này, việc kinh doanh của đơn vị vận tải sẽ bị đánh giá thấp.

thiết kế website vận tải

Mã vận đơn cho phép khách hàng tra cứu thông tin đơn hàng

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật SSL là sự tích hợp bảo mật mã hóa đường truyền, giúp tăng cường bảo mật dữ liệu website, tăng độ tin cậy đối với khách hàng truy cập.

Tính năng responsive

Không chỉ đối với lĩnh vực vận tải, bất cứ website chuyên nghiệp nào cũng cần được tích hợp tính năng responsive. Với tính năng này, thông tin website được hiển thị đầy đủ, tương thích trên nhiều thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad,… Dĩ nhiên, nó sẽ giúp gia tăng trải nghiệm người dùng hiệu quả.

Tính năng chuyển đổi ngôn ngữ

Hiện nay, du lịch nước ta phát triển vượt bậc. Kéo theo đó, nhu cầu vận tải ngày càng cao. Khách du lịch không chỉ dừng lại ở người bản địa, mà khách quốc tế chiếm tỷ lệ rất cao. Dĩ nhiên, khi tra cứu thông tin, họ không thể sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Vì vậy, tính năng chuyển đổi ngôn ngữ giúp khách nước ngoài dễ dàng truy cập website của bạn một cách hiệu quả nhất.

thiết kế website vận tải

Tính năng chuyển đổi ngôn ngữ giúp khách nước ngoài dễ dàng truy cập website

Dịch vụ thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại 176

176.vncông ty thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi và các khu vực trên toàn quốc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần một thiết kế website chuẩn SEO, với giao diện độc đáo, không đụng hàng. Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình thiết kế website vận tải tại 176

176 chuyên nhận thiết kế website vận tải theo quy trình cơ bản sau:

Bước 1: tư vấn, phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên 176 sẽ gặp trao đổi, nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi tiến hành tư vấn, phân tích từng yếu tố như bố cục, giao diện, chức năng và tính năng cần có,… Bên cạnh đó, khách hàng cung cấp chi tiết logo, sản phẩm, loại hình dịch vụ,… cho công ty chúng tôi.

Bước 2: thiết kế giao diện demo

Sau khi thống nhất, chúng tôi tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết. Qua đây, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về thiết kế website vận tải của mình.

Bước 3: Lập trình, hoàn thiện website

Dựa theo giao diện demo, chuyên viên lập trình của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và hoàn thiện website, đảm bảo website vận hành êm ái và ổn định. Dĩ nhiên, trong quá trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu có).

Bước 4: bàn giao quản trị website, thanh toán hợp đồng

Chúng tôi tiến hành bàn giao và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng, quản trị thiết kế website vận tải hiệu quả. Mọi yêu cầu kiểm tra, nâng cấp web khi cần đều được chúng tôi hỗ trợ tận tâm. Sau khi bàn giao website, bạn tiến hành thanh toán hợp đồng.

Vì sao chọn thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại 176?

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi chiếm trọn lòng tin của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

 • Thiết kế website vận tải có giao diện độc quyền, chuyên nghiệp
 • Thiết kế website vận tải chuẩn SEO, dễ dàng lên top Google
 • Thiết kế website vận tải chuẩn di động, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn trên tất cả các thiết bị.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo tốc độ truy cập chưa đến 2s
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng vượt bậc
 • Đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng hoàn hảo

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thiết kế website vận tải tại Quảng Ngãi. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Đánh giá post