Thiết kế website giới thiệu chất lượng, uy tín

thiet ke website gioi thieu 3

Thiết kế website giới thiệu là giải pháp hữu hiệu giúp quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách truy cập. Khi công nghệ lên tiếng, hình thức kinh doanh offline đã dần nhường vị trí ngôi vương cho việc tra cứu thông tin, mua sắm trực tuyến. Tất nhiên, bạn vẫn có thể giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm,… qua hệ thống kênh mạng xã hội Facebook, Zalo,… Tuy nhiên, với kênh mạng xã hội, lượng thông tin của bạn có thể bị giới hạn. Và dĩ nhiên, khách hàng sẽ không đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp của bạn.

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp và những điều cần biết

Thiết kế website giới thiệu là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Dĩ nhiên, thông qua nó, doanh nghiệp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, và nó cũng chính là kênh chăm sóc khách hàng 24/7, mọi lúc, mọi nơi bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu.

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp bao gồm:

 1. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty: là vũ khí quan trọng của doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tới lượng khách hàng đại chúng. Hiển nhiên, có thiết kế website giới thiệu, doanh nghiệp không những tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng mà còn nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ.
 2. Thiết kế website giới thiệu sản phẩm: giúp các cửa hàng, doanh nghiệp giới thiệu, tiếp thị sản phẩm hiệu quả đến với khách hàng, đồng thời gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

thiết kế website giới thiệu

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại 176.vn

Vì sao thiết kế website giới thiệu được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng?

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp – xây dựng vũ khí lợi hại trong việc quảng bá thương hiệu công ty

Hiển nhiên, khi có được lòng tin của khách hàng, hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ được nâng cao. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc “gây thương nhớ” cho khách hàng, đối tác hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu có giao diện độc đáo, màu sắc bắt mắt, nội dung đặc sắc,… chính là những thứ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Bên cạnh đó, các tính năng vượt bậc như chatbox, hướng dẫn chỉ đường,… sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn.

Xây dựng thương hiệu bền vững không phải là câu chuyện “môt sớm, một chiều”. Thực tế, doanh nghiệp có thể chỉ phải mất 1 năm để quảng bá thương hiệu, nhưng phải mất đến 5 – 7 năm để khiến thương hiệu đi sâu vào bộ não khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu. Đầu tư thiết kế website giới thiệu công ty và sản phẩm chính là hướng xây dựng thương hiệu bền vững nhất.

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp – show chi tiết giá trị sản phẩm

Với thiết kế website giới thiệu sản phẩm, bạn có thể show tất tần tật các thông tin chi tiết sản phẩm một cách trực quan, cụ thể, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm, từ đó sẽ quyết định mua hàng. Thời đại kinh doanh online đang lên ngôi vương, nếu bạn không có thiết kế website giới thiệu sản phẩm chính là bạn đang tự mình “cuộn tròn” trong “vỏ ốc sên”, tự tạo cô đơn cho chính mình trên chiến trường khốc liệt này.

thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website giới thiệu giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về doanh nghiệp, sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu – mở rộng tiếp cận khách hàng và chăm sóc khách hàng 24/7

Bạn có biết: có đến 85% người dùng sử dụng internet để tra cứu thông tin, mua sắm trực tuyến. Vì vậy, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và sản phẩm cho phép bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng trên toàn quốc, thậm chí là quốc tế. Và tất nhiên, bạn sẽ có cơ hội gia tăng khách hàng cũng như doanh thu cho công ty.

Ngoài ra, với thiết kế website giới thiệu công ty và sản phẩm chuyên nghiệp, bạn có thể bán hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi, từ đó mở ra các cơ hội kinh doanh và gia tăng doanh số bán hàng vượt trội. Bên cạnh đó, đây còn là một kênh chăm sóc và tương tác với khách hàng hiệu quả.

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp – nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Trong kinh doanh, thương trường là chiến trường. Nếu bạn không biết chớp lấy thời cơ và cơ hội thì hiển nhiên bạn sẽ thất bại và bị bỏ lại phía sau. Do đó, thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Sở hữu một website được thiết kế độc quyền, chỉn chu là một lợi thế để doanh nghiệp của bạn có thể tham gia vào cuộc cạnh tranh thứ hạng khốc liệt trên Internet.

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp – cho hiệu quả cao, chi phí thấp

Nếu như trước đây, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho các chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm như in ấn tờ rơi, băng rôn, chi phí báo đài,…. thì nay bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả với thiết kế website giới thiệu. Tuy nhiên, có một ý kiến cho rằng, doanh nghiệp đang có lượng khách ổn định trên kênh bán hàng Facebook,Zalo,… thì không có lý do gì để đầu tư kênh khác. Đó là quan niệm sai lầm. Bạn chỉ mất một khoản chi phí đầu tư vào thiết kế website giới thiệu công ty nhưng cái bạn nhận được là một website sử dụng lâu dài, bền vững. Một khi đã làm cho trang web lên “top” công cụ tìm kiếm trên Google, hiển nhiên khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn nhiều hơn mà bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian.

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website giới thiệu cho hiệu quả cao nhưng chi phí thấp

Tính năng cơ bản trong thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp

Việc sở hữu thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Một thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp, chất lượng cần được đảm bảo các tiêu chí sau:

Trang chủ thiết kế website giới thiệu

Trang chủ là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi truy cập vào thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm. Nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách truy cập. Do đó, thông tin hiển thị trên trang chủ cần được chỉn chu trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, giao diện độc đáo, mang tính đột phá, màu sắc bắt mắt, bố cục khoa học, thanh menu điều hướng rõ ràng,… sẽ là những yếu tố “gây cảm mến” đến với khách hàng.

Chức năng giới thiệu

Module giới thiệu cho phép bạn đăng tải các thông tin về năm thành lập, tầm nhìn, sứ mệnh, tổng quan về lĩnh vực hoạt động, thành tựu, văn hóa công ty,… Module giới thiệu này là yếu tố để doanh nghiệp có thể gián tiếp xây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Chức năng giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ

Khi thiết kế website giới thiệu thì các Designer không thể bỏ qua mục này. Module này cho phép bạn đăng tải các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ như đặc điểm, giá cả,…

Module tin tức /Blog

Mục tin tức này sẽ giúp khách hàng cập nhât nhanh nhất những thay đổi từ công ty. Tại đây, bạn có thể đăng tải các thông tin liên quan về lĩnh vực hoạt động, những bài viết chia sẻ, mẹo vặt, tin tức tuyển dụng, tin hoạt động của công ty,…

Những bài viết mục tin tức còn hỗ trợ các chiến dịch SEO web hiệu quả, giúp thiết kế website giới thiệu của bạn tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng Google.

Module tìm kiếm

Đối với thiết kế website giới thiệu sản phẩm, module tìm kiếm càng trở nên quan trọng gấp bội lần. Giữa hàng trăm sản phẩm, khách hàng tìm kiếm thứ mình cần trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với công cụ tìm kiếm. Thông thường, module này thường được tích hợp ngay trên trang chủ ở vị trí dễ thấy nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm/ dịch vụ chỉ bằng cách gõ các từ khóa lên mục “tìm kiếm” này.

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website giới thiệu với thanh menu điều hướng khoa học, rõ ràng

Chức năng liên hệ trực tuyến

Ở thời đại 4.0 này, khách hàng luôn mong muốn nhận được câu trả lời ngay tức khắc. Dĩ nhiên, bên cạnh điện thoại thì chat trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tốt được điều đó. Ngoài ra, chức năng liên hệ trực tuyến còn được thông qua email, đường dây nóng,…

Nếu thiết kế website giới thiệu không được tích hợp tính năng này thì rất có thể bạn sẽ làm mất khách hàng về tay đối thủ “chỉ trong vòng 1 nốt nhạc”.

Thiết kế website giới thiệu

Chức năng liên hệ trực tuyến trong thiết kế website giới thiệu giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng

Chức năng quảng cáo, thăm dò ý kiến

Một trong những sáng kiến để khách hàng nhớ hơn về thương hiệu của công ty chính là những banner quảng cáo hấp dẫn hoặc những cuộc thăm dò ý kiến. Vì vậy, trong thiết kế website giới thiệu, banner quảng cáo cần được đặt đúng vị trí, được thiết kế bắt mắt, đánh vào thị giác của khách truy cập. Bên cạnh đó, cuộc khảo sát nhẹ sẽ giúp bạn nắm rõ tâm lý khách hàng, từ đó có những điều chỉnh thích hợp, phát triển kinh doanh.

176.vn – đơn vị thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp, uy tín

176.vn là đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và toàn quốc. Với hơn 8+ kinh nghiệm, đã từng kinh qua 500+ dự án lớn nhỏ, 176.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả cao. Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi sự cho đến thương hiệu bậc nhất, 176.vn có tất cả những công nghệ bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Thiết kế website giới thiệu

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu tại 176.vn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Vì sao chọn thiết kế website giới thiệu tại 176.vn?

 • Thiết kế website giới thiệu chất lượng

Thước đo nào cho mức độ chất lượng của thiết kế website giới thiệu? Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Vì thế chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ kém chất lượng. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là thước đo cho hiệu quả phát triển công ty.

 • Cam kết mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ thiết kế website là hợp lý nhất, đảm bảo giá trị bạn nhận được tương xứng hoặc thậm chí là lớn hơn so với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

 • Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn responsive

Với hơn 5+ năm kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn đơn vị, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới, công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty trên thị trường online.

Chúng tôi cam kết cho ra đời những sản phẩm website giới thiệu chuẩn SEO, đẩy nhanh thứ hạng web trên các thanh công cụ tìm kiếm, từ đó khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thiết kế web chuẩn di động giúp khách hàng của bạn truy cập vào website một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để lập trình như HTML5, CSS3… giúp website của bạn có tốc độ load trang nhanh chóng. Điều này giúp website của bạn chiếm được lợi thế trong việc giữ chân khách hàng.

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế web chuẩn di động giúp khách hàng của bạn truy cập vào website một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

 • Cam kết chế độ bảo mật cao

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176.vn sử dụng mã nguồn phát triển web mạnh mẽ, ngôn ngữ lập trình hiện đại,… giúp website của bạn chống lại các hành vi xấu của các đối thủ cạnh tranh cũng như các hacker.

 • Hỗ trợ 24/7

Chỉ cần bạn có nhu cầu, thắc mắc, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn 24/7. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của 176 luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi một cách tốt nhất, giúp bạn kịp thời giải quyết những khó khăn.

Quy trình thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp tại 176.vn

 1. Lắng nghe yêu cầu và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ hiệu quả.
 2. Khảo sát và lên kế hoạch cụ thể.
 3. Đưa ra kế hoạch, bàn bạc và ký hợp đồng với khách hàng.
 4. Tiến hành lập trình, code web giới thiệu.
 5. Chạy thử bản demo và nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng.
 6. Hoàn chỉnh website và tiến hành bàn giao, thanh toán hợp đồng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp. 176.vn hy vọng được hợp tác, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả phát triển công ty. Chúc các bạn kinh doanh thành công và phát triển rực rỡ.

5/5 - (1 bình chọn)