Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu

thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói giúp bạn giải quyết toàn bộ nỗi lo về “cửa hàng online” của mình. Đến với dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu của 176, bạn sẽ được tư vấn và xây dựng website trọn gói. Từ: chọn domain, hosting VPS đến xây dựng giao diện, tính năng phù hợp,… đều được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo. Đặc biệt, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề về Marketing Online với dịch vụ SEO và chiến lược xây dựng content trên website phù hợp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

Xây dựng và phát triển website là quy trình gồm nhiều công đoạn với những chức năng khác nhau. Từ việc chuẩn bị, lên ý tưởng thiết kế đến lập trình hoàn thiện,… website đều phải được “chạy” tỉ mỉ. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ không lo bị chậm tiến độ.

Câu hỏi đặt ra: “Nếu thuê 3 đơn vị cùng xây dựng 1 website có được không?” Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, nó chứa đựng nhiều rủi ro. Đặt trường hợp bạn thuê 3 đơn vị cùng phối hợp làm việc. Đó là đơn vị hosting – domain, thiết kế giao diện, lập trình tính năng riêng biệt. Nếu muốn vận hành website, 3 đơn vị này cần phải tối ưu sản phẩm của mình cho phù hợp với các đơn vị khác. Tất nhiên, nếu 1 trong 3 đơn vị “bị lỗi” thì có nghĩa là website của bạn sẽ không thể nào hoạt động được.

thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp 176.vn

Thay vì đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là giải pháp hữu hiệu, tối ưu hệ thống sao cho phù hợp với giao diện và cơ sở dữ liệu. Với thiết kế trọn gói, website hoàn toàn thống nhất từ thiết kế, lập trình cho đến vận hành. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành, bảo trì website cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế website trọn gói là đơn vị làm web phải đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng hoàn thiện website từ A đến Z. Do đó, đây sẽ là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu website mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Đối tượng nào nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói thường được áp dụng cho các đối tượng sau:

Các cá nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng website nhưng không hiểu rõ về nó

Như đã đề cập, thiết kế và xây dựng website gồm nhiều công đoạn khác nhau. Nó đòi hỏi bạn cần có chuyên môn về IT, về lập trình,… Nếu không có kiến thức về xây dựng và vận hành website, chắc chắn bạn không làm được.

Một số doanh nghiệp băn khoăn giữa việc thuê đơn vị thiết kế website trọn gói hay lập team làm web cho công ty? Thực tế, việc thuê ngoài hay chủ động nguồn nhân lực công ty đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu phải đắn đo chọn lựa thì thuê đơn vị thiết kế website trọn gói sẽ được ưu tiên lựa chọn.

thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp

Vì sao?

Nếu bạn lập một team bao gồm designer, lập trình viên để chỉ ngồi code cho web công ty, thì:

 • Bạn sẽ điều hành, quản trị website hiệu quả hơn hẳn.
 • Kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên.
 • Quản lý được những thay đổi đối với website và có những điều chỉnh khi cần thiết.

Tuy nhiên, đã là nhân viên công ty, bạn cần phải trả lương tháng, chế độ cho nhân viên, bảo hiểm xã hội,…. Và đó là con số không nhỏ.

Nếu bạn thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói bên ngoài, thì:

 • Bạn vẫn sẽ điều hành, quản trị website của mình một cách hoàn hảo.
 • Website vẫn có thể được bảo trì định kỳ, miễn phí,…
 • Được hỗ trợ toàn bộ các tính năng cần thiết tùy từng yêu cầu của khách hàng.
 • Và dĩ nhiên, bạn chỉ thanh toán chi phí 1 lần (trừ phí duy trì domain và hosting của website).

Như vậy, so với việc chủ động lập team tại công ty thì việc thuê đơn vị thiết kế website trọn gói bên ngoài sẽ cho bạn nhiều tiện lợi hơn. Với dịch vụ ngoài, bạn không cần mất quá nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn chỉ tập trung kinh doanh, gặp gỡ khách hàng và làm việc với đối tác. Dĩ nhiên, nó sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Những công ty, tổ chức lớn muốn thiết kế web có giao diện riêng, có tính năng đặc biệt theo yêu cầu

Với website đặc thù về tính năng và giao diện thì bạn cần đảm bảo website vận hành trơn tru, chuẩn. Để làm được điều đó, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp.

Chọn công ty làm website trọn gói thì họ sẽ dễ dàng hơn trong việc tối ưu hệ thống, đảm bảo xây dựng và vận hành website chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Bên cạnh đó, với website đặc thù, việc thay đổi hệ thống hay tính năng khá phức tạp, lại mất khá nhiều thời gian. Và chỉ có những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mới giúp bạn giải quyết vấn đề.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại 176 gồm những gì?

Tư vấn, cung cấp Hosting và Domain

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, bạn cần cân nhắc chọn gói hosting và domain phù hợp. Dựa vào nhu cầu mà chúng tôi tiếp nhận được từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn gói thích hợp.

Nhiều bạn cho rằng, hosting có giá thành cao, cấu hình server mạnh sẽ cho tốc độ load nhanh. Tuy nhiên, tốc độ load của website còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, hơn ai hết, chúng tôi hiểu bạn đang cần gói dịch vụ hosting như thế nào. Vì vậy, đến với thiết kế website chuyên nghiệp 176.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

thiết kế website trọn gói

Cung cấp domain và hosting trọn gói tại 176.vn

Thiết kế website theo yêu cầu – cho bạn giao diện độc đáo, không đụng hàng

Nếu bạn đã có mẫu sẵn

Nó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu bạn đã “trót lỡ” say mê một “bóng dáng” của một website nào đó. Chỉ cần bạn thích, công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176.vn sẽ thiết kế đúng yêu cầu của bạn. Dĩ nhiên, nó sẽ là độc nhất.

Nếu bạn đã có ý tưởng:

Một ý tưởng website hay thì trước hết, nó phải đảm bảo yếu tố “đúng”. Nghĩa là website phải có giao diện, cấu tạo, màu sắc,… thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hình ý tưởng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn chưa có ý tưởng:

Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ sản phẩm mà bạn kinh doanh. Như vậy, để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần cung cấp tỉ mỉ thông tin về lĩnh vực kinh doanh đến với đơn vị thiết kế website. Từ đây, chúng tôi có thể giúp bạn có được giao diện website độc đáo, độc quyền.

Áp dụng giao diện có sẵn:

176 xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, đa dạng lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn mẫu ưng ý nhất. Hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó theo lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Lập trình giao diện và các tính năng

Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng xem và phản hồi. Sau đó, chúng tôi tiến hành lập trình giao diện, code các tính năng đặc thù theo từng lĩnh vực kinh doanh.

Tiếp theo, hoàn thiện website và chạy thử trên server demo. Khách hàng tiến hành feedback để fix những điểm chưa hoàn thiện.

thiết kế website trọn gói

Lập trình giao diện website trọn gói ấn tượng, không đụng hàng

Cho vận hành website trên hosting thực tế

Sau khi hoàn thiện websites, chúng tôi cho chạy website trên hosting thực, gắn tên miền. Như vậy là việc thiết kế website đã hoàn thiện.

176.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web, cách vận hành website hiệu quả.

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ khách hàng SEO web, đưa website lọt top trên công cụ tìm kiếm Google. Dĩ nhiên, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng được lan tỏa trong và ngoài khu vực.

Cam kết bảo trì mãi mãi

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói tại 176.vn (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ trên nhiều phương diện. Đó là các lỗi phát sinh do hệ thống web, do server,… Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo trì website nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Vì sao chọn thiết kế website trọn gói tại 176.vn?

176.vn tự hào là một trong những địa chỉ nhận thiết kế website trọn gói uy tín và chất lượng nhất. Hơn 8 năm+ kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết:

 • Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn cần những gì, chúng tôi đều sẽ làm hài lòng bạn.
 • Website phải chuẩn SEO, dễ lên top, code chuẩn theo Google, Bing,…
 • Website phải được thiết kế responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị thông minh, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Website cần được thiết kế tỉ mỉ, không đụng hàng, vận hành hoàn hảo.
 • Website có độ bảo mật cao, không dễ bị xâm nhập, hack hay nhiễm virus.

thiết kế website trọn gói

Lập trình website trọn gói tại 176.vn

176.vn – Chúng tôi có gì?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn sâu, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp của khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, thiết kế giao diện, PSD to HTML/CSS và lập trình tính năng.
 • Cam kết unique 100%
 • Cung cấp đa dạng mọi dịch vụ như thiết kế web, đăng ký tên miền; cho thuê hosting; thiết kế và lập trình website, dịch vụ SEO – Digital marketing,…

Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị lớn. 176.vn đã từng đảm nhận hơn 1000+ dự án lớn nhỏ. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả kinh doanh. Đến với 176.vn, bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z. Dĩ nhiên, bạn còn được tư vấn miễn phí, chính sách hậu mãi và bảo trì bảo dưỡng trọn đời.

thiết kế website trọn gói

Thiết kế giao diện website trọn gói 176.vn ấn tượng

Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. 176 cam kết không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi luôn khảo sát và linh hoạt mức giá hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

4.9/5 - (11 bình chọn)