Đăng ký website Bộ Công Thương

Dịch vụ thông báo, đăng ký website với bộ công thương, chi phí tốt nhất, nhanh nhất

dang ky bo cong thuong
ico1

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

ico3

Thời gian thực hiện 10-14 ngày

ico4

Hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo

ico2

Phí dịch vụ thấp nhất

dang ky bo cong thuong 2
176.vn

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

home version two separator img
Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương đã không còn gì xa lạ với chúng ta. Đây là một quy định bắt buộc và nếu bạn không đăng ký website với bộ công thương trước ngày giới hạn thì sẽ phải nộp phạt theo đúng quy định trước đó.Tuy nhiên, việc đăng ký website với bộ công thương gồm khá nhiều bước. Chính vì vậy rất nhiều người cảm thấy lo ngại vì không biết nên làm như thế nào. Đừng lo lắng, hãy liên hệ chúng tôi
Bạn có nên đăng ký Bộ Công Thương?

Website nào phải đăng ký với Bộ Công Thương?

home version two separator img

Sàn giao dịch thương mại điện tử: là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.

Web khuyến mại trực tuyến: là website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại.

Web đấu giá trực tuyến: là website thương mại điện tử cung cấp giải pháp cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tổ chức đấu giá cho hàng hóa của mình trên đó.

home version two website growth img
Không đăng ký dược không?

MỨC XỬ PHẠT HÀNH VI KHÔNG THỰC HIỆN THỦ TỤC THÔNG BÁO, ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG?

home version two separator img

Theo nghị định Số: 185/2013/NĐ-CP chi tiết MỤC 11 – Điều 81 khoản 2,3,4,5 về những quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng… Đã quy định rõ rằng một khi các doanh nghiệp đã xây dựng website bán hàng, cung ứng dịch vụ thương mại thì phải đăng ký trước đó với bộ công thương. Nếu doanh nghiệp tự ý không đăng ký sẽ bị phạt theo mức độ từ 10 triệu đến 30 triệu. Mức phạt tùy thuộc vào hành vi của doanh nghiệp.

Ngoài ra khi đăng ký website với bộ công thương còn khẳng định mức độ uy tín của website doanh nghiệp. Vì khi các doanh nghiệp đăng ký thành công website sẽ được gắn thêm logo đi đến đường link xác nhận trên trang thông tin của bộ công thương. Đây sẽ là một dấu ấn uy tín dành cho website của bạn vì đã chấp hành đúng theo quy định của bộ công thương đề ra.

Thêm một điểm nữa khiến các doanh nghiệp cần phải đăng ký website với bộ công thương. Đó chính là khẳng định thương hiệu và lấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vì khi đăng ký và đã được xác nhận bởi bộ công thương thì tức là hàng hóa, dịch vụ của bạn hợp pháp. Từ đó mọi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có thể trưng bày công khai và được khách hàng chú ý, tin tưởng hơn.

Quy trình đăng ký website với Bộ Công Thương của 176.vn

home version two separator img
latest technology 1

Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục đăng ký website với Bộ Công Thương

latest technology 2

Tư vấn thủ tục và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để thực hiện đăng ký website với Bộ Công Thương

latest technology 3

Kiểm tra, đánh giá cơ sở và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện đầy đủ và đúng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

latest technology 4

Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.

latest technology 5

Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

latest technology 6

Hỗ trợ bổ sung hoàn thiện chính sách giúp doanh nghệp

home version two working process img.
Hãy đến với chúng tôi

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của 176.vn

home version two separator img

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn khá băn khoăn và lo lắng vì không biết cần phải đăng ký website với bộ công thương như thế nào. Nhưng các bạn hãy cứ yên tâm, vì đến với 176.vn, mọi quy trình đăng ký đều trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nếu bạn không cơ thời gian và không nắm rõ các bước đăng ký website với bộ công thương thì hãy liên hệ ngay với 176.vn, để chúng tôi giúp bạn nhé. 176.vn xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ nhanh chóng và trọn gói. Kèm theo đó là việc đánh giá, phân loại website chính xác, xây dựng chính sách, đề án phù hợp nhất cho website của bạn. Đồng thời việc thông báo và đăng ký tài khoản sẽ diễn ra nhanh chóng và phê duyệt 100%, đảm báo đúng tiến độ công việc của khách hàng.

Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc 176.vn để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thêm nhé.

Dang ky thong bao website thuong mai dien tu