Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

thiet ke website

Website là công cụ kiếm tiền của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. Hiển nhiên, nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp ngày càng cao. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website Quảng Ngãi uy tín nhất, được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Website và phân loại website

Website là gì?

Hiện nay, với Internet, bạn chỉ cần vài thao tác: mở máy lên => search “bác google” => nhập thông tin cần biết => enter, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Thông qua hệ thống các website, “10 vạn câu hỏi vì sao???” sẽ được trả lời nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, nhưng để hiểu tường tận về nó thì không nhiều bạn có thể biết được.

thiet ke website chuyen nghiep

Thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo, đẳng cấp

Vậy WEBSITE là gì?

Website là một tập hợp các trang thông tin có chứa nội dung dạng văn bản, chữ số, hình ảnh, âm thanh, video,… được lưu trữ trên máy chủ (web server) và có thể truy cập từ xa thông qua hệ thống mạng internet.

NHƯNG, câu hỏi đặt ra là WEBSITE có phải là TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ?

Theo đó, quy định tại Điều 3, Nghị định 72/ 2013/ NĐ-CP và Thông tư 09/2014/TT-BTTTT: Trang thông tin điện tử là hệ thống thông tin dùng để thiết lập một hoặc nhiều trang thông tin, được trình bày dưới dạng kí hiệu, số, chữ viết, hình ảnh, âm thanh, và các dạng thông tin khác, phục vụ cho việc cung cấp và sử dụng thông tin trên Internet.

CHƯA HẾT, nhiều bạn vẫn “vô tư” với câu hỏi: “Trang web của công ty bạn là gì?”, VÀ những gì bạn đang theo dõi đây có phải là website???

Vấn đề ở điểm, nhiều bạn nhầm lẫn giữa thuật ngữ “trang web” và “website”? Thực tế, “trang web” hay còn gọi là “web page” hoặc “pages”, nó chỉ là một trang cụ thể nào đó của website.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc

Có bao nhiêu loại thiết kế website chuyên nghiệp?

Để phân loại website, người ta dựa vào từng tiêu chí: theo dữ liệu, đối tượng sử dụng, theo sự tương tác với người dùng, hay theo chức năng,….

Phân loại thiết kế website chuyên nghiệp theo tiêu chí dữ liệu

Dựa theo dữ liệu, có 2 loại website đó là web tĩnh và web động.

1. Web tĩnh

Web tĩnh là website sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ HTML, sau khi tải trang HTML từ máy chủ xuống, trình duyệt sẽ biên dịch mã và hiển thị nội dung website, người dùng hầu như không thể tương tác với website.

Hiện nay, web tĩnh được xây dựng bởi 3 ngôn ngữ cơ bản là HTML5, CSS3 và Javascript.

Website tĩnh có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tốc độ truy cập nhanh: Như đã đề cập, web tĩnh được xây dựng bởi 3 ngôn ngữ cơ bản là HTML5, CSS3 và JS. Do đó, dung lượng của web tĩnh khá nhẹ, từ đó tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn. Đây là ưu điểm của web tĩnh khiến người dùng thích nhất.
 • Giao diện độc đáo, bắt mắt: Website tĩnh có thiết kế đẹp với giao diện ấn tượng mà website động không thể có được.
 • Chi phí đầu tư thấp: Một trang web tĩnh thường có chi phí đầu tư khá thấp so với web động. Điều này đồng nghĩa với việc cùng một giao diện, website động sẽ yêu cầu sự tham gia của coder, từ đó chi phí sẽ tăng cao.
 • Ít tốn tài nguyên máy chủ: Nhu cầu cấu hình máy chủ thấp, nên chi phí máy chủ thấp.
 • Gần như không thể hack: Một ưu điểm có thể nói là bất khả chiến bại của website tĩnh đó chính là việc nó “gần như không thể hack được”. Điều này sẽ giúp người dùng loại bỏ được những yếu tố tấn công từ máy chủ. Ngoài ra, việc đặt tên file HTML tùy ý giúp web tĩnh thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm.

Tuy nhiên, vượt trội là thế nhưng web tĩnh tồn tại những hạn chế nhất định như sau:

 • Khó quản lý nội dung: Thông thường, nội dung trên website tĩnh sẽ được nhập trực tiếp trên file HTML, CSS, từ đó việc quản lý nội dung sẽ trở nên khó khăn hơn so với web động.
 • Khó nâng cấp bảo trì: Để thay đổi thông tin cho một website tĩnh, bạn sẽ cần tự vào thủ công từng trang một để tiến hành thay đổi. Đối lập với web tĩnh, việc nâng cấp bảo trì của web động sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.
 • Không có sự tương tác với người dùng: Đây là nhược điểm lớn nhất của web tĩnh. Thiết kế website chuyên nghiệp là nhằm vào mục đích kinh doanh kiếm tiền. Vì vậy, để hiệu quả, chủ doanh nghiệp cần phải liên tục “update” thông tin sản phẩm mới, các chính sách khuyến mãi, ưu đãi, các chương trình trong các dịp lễ Tết,… Tuy nhiên, với web tĩnh thì bạn không thể làm được điều này nếu không có sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Đây cũng chính vì lý do mà website tĩnh bị mất dần vị thế của nó.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Dựa theo dữ liệu, có 2 loại website đó là web tĩnh và web động

2. Web động

Web động là một tập hợp các dữ liệu số hóa được tổ chức thành cơ sở dữ liệu. Các dữ liệu số hóa được hiển thị trên các trang web dưới dạng văn bản, âm thanh, hình ảnh,… Khác với web tĩnh, web động luôn luôn có thông tin mới. Các thông tin mới này được lưu vào cơ sở dữ liệu của website và đưa ra sử dụng dựa theo yêu cầu của người dùng.

Phân loại thiết kế website chuyên nghiệp theo đối tượng sử dụng

Theo đối tượng sử dụng, có các loại website sau:

1. Website cá nhân

Website cá nhân thường thích hợp sử dụng cho các đối tượng là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng,… hoặc thậm chí là đối với bất kỳ một ai muốn giới thiệu mình đến với bạn đọc.

2. Website doanh nghiệp

Một doanh nghiệp thiết kế website chuẩn SEO đều hướng đến mục đích chung là quảng bá công ty, giới thiệu đến với người tiêu dùng về sản phẩm kinh doanh thông qua internet. Cũng chính vì lẽ đó mà việc xây dựng website đối với doanh nghiệp là một điều hiển nhiên và tất yếu.

thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

3. Website thương mại điện tử

Đây là website cho phép bán hàng trực tuyến với đa dạng hình thức thanh toán. Đó có thể là tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ, hoặc thông qua cổng thanh toán của các dịch vụ hỗ trợ. Thiết kế website thương mại điện tử như là một siêu thị của “thế giới phẳng”. Ngoài ra, website điện tử cũng có thể là loại web mà chủ sở hữu chỉ xây dựng hệ thống web và tạo những gian hàng riêng để cho thuê,…

4. Website tin tức

Đây là một dạng website cung cấp thông tin chính trị, xã hội, kinh tế, khoa học, giáo dục, sức khỏe,… Website tin tức thường chỉ dành cho các tổ chức, cơ quan nhà nước.

5. Diễn đàn

Diễn đàn là dạng web tương tác với người dùng. Và bất kỳ người xem nào cũng có thể đăng ký tham gia là thành viên và được quyền đăng tải bài viết của mình lên diễn đàn.

6. Mạng xã hội

Dĩ nhiên, thuật ngữ này đã quá quen thuộc với nhiều bạn. Các trang mạng xã hội được dùng đến nhiều như Facebook, WordPress, Opera, Weibo, Viber, Zalo,…

thiết kế website chuyên nghiệp

7. Website giải trí

Website giải trí là dạng web dùng để đăng tải nhạc, phim, ảnh,….

Phân loại website theo sự tương tác với người dùng

1. Web 1.0

Là website thường chỉ một chiều thông tin từ website đến người xem. Vì vậy, người xem chỉ tiếp nhận thông tin mà không có thể có sự phản hồi trực tiếp trên website. Điều này đồng nghĩa với việc web 1.0 rất hạn chế sự tương tác với người dùng.

2. Web 2.0

Dạng web này có tính tương tác cao. Với web 2.0, người xem có thể tham gia đăng tải bài viết và tham gia xây dựng nội dung của website. Web 2.0 cuốn hút mọi người cùng cung cấp thông tin, chia sẻ dữ liệu, tạo ra những nguồn dữ liệu khổng lồ trên internet.

3. Web 3.0

Hiện nay, dạng web này trong thời kỳ đang hình thành và vẫn còn nhiều khái niệm chưa thống nhất. Tuy nhiên, có thể nói rằng web 3.0 sẽ có bước đột phá về băng thông kèm theo là sự phát triển mạnh mẽ về phim ảnh và truyền hình trên internet.

Một thiết kế website chuyên nghiệp hoạt động cần đảm bảo các yếu tố gì?

Một thiết kế website chuyên nghiệp hoạt động được phải cần đảm bảo các yếu tố chính sau:

Source Code ( Mã nguồn)

Nếu ví thiết kế website như xây dựng nhà ở thì mã nguồn chính là bản thiết và là nguyên vật liệu tối thiểu để tạo dựng lên một ngôi nhà. Ở đó, lập trình viên sẽ đóng vai trò như một kiến trúc sư.

Web Hosting ( Lưu trữ web)

Nếu mã nguồn là bản vẽ thiết kế xây dựng thì web hosting chính là mảnh đất để lưu trữ mã nguồn.

hosting

Hosting – lưu trữ mã nguồn trong thiết kế website chuyên nghiệp

Domain ( Tên miền)

Domain (tên miền) chính là địa chỉ cụ thể của website để các máy tính ở nơi khác có thể trỏ vào khi muốn truy cập vào website của bạn.

Internet ( Kết nối mạng)

Để mọi người truy cập vào website thì phải cần đảm bảo yếu tố thiết yếu đó là kết nối internet.

Vì sao lại cần đến sự tồn tại và phát triển của website chuyên nghiệp?

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp (thiết kế web) là việc tạo một website cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… để phục vụ cho nhu cầu, mục đích của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đó. Thời đại kỷ nguyên số đã mở ra cho bạn hàng nghìn cơ hội kiếm tiền. Có phải chăng internet chính là công cụ để doanh nghiệp bành trướng và chiếm lĩnh thị trường kinh doanh online.

Vì sao cần đến thiết kế website chuyên nghiệp?

Nếu tôi là khách hàng?

Nếu là khách hàng, bạn chỉ cần một cú click chuột hoặc một cú “enter”, cả thế giới nằm gọn “trong tầm tay” của bạn. Với thiết kế website chuyên nghiệp, bạn đang thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng Việt Nam nhưng bạn sẽ “được du ngoạn đó đây” tại Phượng Hoàng Cổ Trấn của đất nước Trung Hoa. Nó còn gì tuyệt vời hơn!!! Hay chỉ đơn giản, tôi muốn mua váy đẹp nhưng lại lười ra đường? Cũng với website, sở hữu chiếc váy mà mình yêu thích trở nên thật dễ dàng!….

vai tro cua website chuyen nghiep

Thiết kế website chuyên nghiệp – có cả thế giới trong tầm tay

Nếu tôi là chủ doanh nghiệp, là đơn vị kinh doanh?

Câu hỏi được đặt ra, trong kinh doanh, anh có chỉ muốn khách hàng tìm tới mình hay đơn giản chỉ là vài lần “ghé thăm”? Dĩ nhiên, là KHÔNG rồi nhỉ!!!

“Anh có lòng thì tôi có dạ!”. Khách hàng đã có nhu cầu, tại sao bạn còn “ngại ngùng”?

Để “bành trướng thị trường online”, bạn cần tìm đến, tiếp cận và thuyết phục khách hàng mua hàng. Tuy nhiên, bạn cần có công cụ hỗ trợ. Dĩ nhiên, bạn làm sao đó để đưa tất cả thông tin cụ thể nhất, chi tiết nhất về sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Thiết kế website chuyên nghiệp chính là “trợ thủ” đắc lực của bạn lúc này.

Như vậy, bạn có thấy sự quan trọng của thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp??? Sự cần thiết của thiết kế website chuyên nghiệp đối với đối tượng là khách hàng hay doanh nghiệp đều quan trọng như nhau. Do đó, sống trong kỷ nguyên số, bạn không thể thiếu vắng thiết kế website chuyên nghiệp. Nó còn là yếu tố đánh giá mức chuyên nghiệp của doanh nghiệp đấy nhé!

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn có thể tự mình thiết kế website chuyên nghiệp cho riêng mình? Điều đó có thể được. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn cần phải đảm bảo có kiến thức về nó. Trong trường hợp bạn không tự tin, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ từ các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Câu hỏi được đặt ra, đâu là địa chỉ vàng? Việc tìm chọn và giao phó sự ra đời, phát triển của “đứa con trên thế giới phẳng” luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết các doanh nghiệp. 176.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Quảng Ngãi đa lĩnh vực. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng trong và ngoài khu vực.

thiet ke website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp 176

Đến với thiết kế website chuyên nghiệp 176, khách hàng sẽ nhận được:

 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí 100%
 • Giá thành hợp lý nhất, đúng chất lượng, đảm bảo yêu cầu
 • Bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website để khách hàng sở hữu toàn bộ website của mình.
 • Hướng dẫn quản trị web trực tiếp.
 • Được cung cấp tài liệu, video hướng dẫn quản trị website.
 • Bảo hành website trọn đời (với điều kiện không được chuyển sang đơn vị khác quản trị website)
 • Backup website 1 lần / tuần. Dung lượng backup ở ổ cứng riêng biệt, không sử dụng dung lượng hosting.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Với những cập nhật trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có cơ hội được đồng hành cùng bạn. Chúc bạn kinh doanh hiệu quả!

Đánh giá post