Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi uy tín

thiet ke website rao vat Quang Ngai 1

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi với những tính năng vượt bậc sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Hiện nay, xu hướng mua hàng online đang dần chiếm lĩnh ngôi vương. Bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận cao từ thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi bằng nhiều phương thức khác nhau. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi uy tín, chất lượng. Chúng tôi có hơn 8+ năm kinh nghiệm, đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ, là đối tác tin cậy của hơn 500+ khách hàng, cam kết mang đến cho quý thượng đế sự hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế website rao vặt là gì và phân loại thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Thiết kế website rao vặt là gì?

Trước đây, bạn sẽ nhìn thấy các tin rao vặt được hiển thị trên khắp các mặt báo, tạp chí hoặc trên đài phát thanh truyền hình,…. Hiện nay, khi công nghệ lên tiếng, xu hướng người dùng mua sắm online, do đó những tin tức rao vặt này sẽ được hiển thị trên hàng trăm website rao vặt trực tuyến. Nếu thiết kế website thương mại điện tử là “siêu thị cao cấp”, thì thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi là khu chợ, nơi mà bất cứ ai cũng có thể trở thành người bán hoặc người mua, không phân biệt đẳng cấp.

thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi tại 176.vn

Với thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi, bạn có thể đăng tải những mẫu tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình và khách hàng quan tâm sẽ click vào xem, sau đó chuyển đến website chính thức của bạn để tham khảo chi tiết hơn.

Đặc trưng của thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi là sự đơn giản, dễ dàng mua bán, trao đổi và giao dịch. Và dĩ nhiên, nó vẫn đảm bảo hoàn hảo các chức năng của một kênh bán hàng chuyên nghiệp.

Phân loại thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Các thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi có lịch sử xuất hiện từ lâu, khi mà forum seeding còn “oanh tạc”. Nhìn chung, thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi có thể chia làm 2 loại phổ biến sau:

 • Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi đơn lĩnh vực: đó là những thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên biệt về lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, mua bán thú cưng, công nghệ,…. Với thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi này, phạm vi mua bán sẽ bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, họ sẽ lọc được đúng những đối tượng khách hàng mục tiêu – những người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ riêng biệt.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên biệt, đơn lĩnh vực

 • Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi tổng hợp: Dĩ nhiên, với thiết kế này, các thành viên của website có thể trao đổi, mua bán bất cứ mặt hàng hợp pháp nào, phạm vi mua bán sẽ rộng hơn, đối tượng khách hàng cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, với số lượng mặt hàng quá lớn cùng với trăm vạn thành viên có nhu cầu khác nhau, điều này sẽ tốn ít nhiều công sức để có được một giao dịch thành công.

thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi tổng hợp

Những lợi ích bất ngờ từ thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi – công cụ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

Trong khi bạn cứ mãi “chờ đợi” thì đối thủ của bạn đã xây dựng thành công các kênh online, đưa tên tuổi thương hiệu vươn xa khỏi khu vực địa phương rồi. Với thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể rao bán, quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chất lượng cho phép bạn quản lý toàn bộ hoạt động mua bán giữa mọi người một cách dễ dàng hơn. Với chức danh quản trị viên, bạn có thể tạo ra một môi trường mua bán lành mạnh. Đó chính là nền tảng trong việc xây dựng một cộng đồng rao vặt trực tuyến uy tín.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi – nguồn thu hoàn hảo

Với thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi, bạn hoàn toàn chủ động về nguồn thu từ nhiều phương thức khác nhau, đó là:

Cung cấp dịch vụ up tin: Một thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi sẽ chứa hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn tin tức khác nhau với đa dạng lĩnh vực. Dĩ nhiên, sẽ có tin tức của thành viên nào đó chưa kịp tiếp cận khách hàng thì bị “trôi”. Lúc này, họ sẽ cần đến sự hỗ trợ của quản trị viên. Người quản trị viên sẽ chủ động gắn link tin tức đó lên đầu trang nhằm gia tăng lượt tiếp cận. Dĩ nhiên, điều đó phải kèm theo một khoản chi phí. Nếu website rao vặt của bạn có hàng nghìn thành viên, chỉ cần ½ trong số họ sử dụng dịch vụ up tin thì doanh thu của bạn đủ để bạn trở thành “người giàu có”.

Cung cấp dịch vụ đặt backlink: Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chính là môi trường đặt backlink hoàn hảo cho các website. Tất nhiên, điều đó cũng giúp bạn với vai trò là quản trị viên sẽ thu về nguồn lợi không hề nhỏ.

Dịch vụ quảng cáo trên website: Khi thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi của bạn thu hút được một lượng tương tác lớn, các nhãn hàng sẽ chủ động tìm đến bạn để đặt banner, pop-up. Ngoài ra, Google Adsense cũng là một hướng đi tốt. Bạn có thể chọn đặt banner của nhiều thương hiệu lớn để có mức phí cao, đặt banner toàn web hay một phần danh mục,…

Những yêu cầu cơ bản khi thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Giao diện thân thiện, menu điều hướng khoa học

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi cần được đảm bảo tiêu chí thân thiện, dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 176.vn áp dụng công nghệ tiên tiến, cam kết cho ra những mẫu thiết kế website chuẩn Responsive, tương thích với mọi thiết bị như PC, Laptop, Mobile, Tablet,…, mọi hệ điều hành.

Bên cạnh đó, 176.vn cam kết thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên nghiệp, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một giao diện đẹp, độc đáo sẽ là yếu tố góp phần giữ chân khách truy cập và biến khách truy cập trở thành khách hàng thân thiết.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuẩn Responsive

Xây dựng hệ thống đăng ký, quản trị tài khoản

Hệ thống đăng ký, quản trị tài khoản cần được đảm bảo khi thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi. Các tính năng đăng lý bằng Facebook, Gmail,…. hoặc một số mạng xã hội lớn cũng có thể cần có để dễ dàng và thuận tiện khi đăng ký người dùng mới.

Bên cạnh đó, với thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi, hệ thống quản trị và phân loại, lưu trữ tin đăng, các tin được ưu tiên và các tin không được phép, tin giả phải bị loại bỏ cần được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, một website rao vặt chuyên nghiệp, có quy mô tầm cỡ thì dĩ nhiên việc quản lý trở nên không đơn giản. Khi đó, thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi cần được tích hợp tính năng quản trị viên, kiểm duyệt viên,… Điều này giúp website chuyên nghiệp vận hành ổn định và hiệu quả.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Hệ thống đăng ký, quản trị tài khoản cần được đảm bảo khi thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi.

Bảo mật thông tin khách hàng với hệ thống mã hóa đa tầng

Sự an toàn trong kinh doanh online đang trở thành nhu cầu thiết yếu của hầu hết các cá nhân, tổ chức. Hiểu được điều đó, chúng tôi cam kết bảo mật cao với hệ thống mã hóa đa tầng. Khi bàn giao mẫu thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi, chúng tôi chuyển giao toàn bộ công nghệ để bạn thuận tiện trong việc sửa chữa, làm mới khi có nhu cầu.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi – Chức năng tìm kiếm thông minh

Giữa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn cho việc chọn lựa sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Vì vậy, chức năng tìm kiếm thông minh sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến đúng đích họ cần đến. Dĩ nhiên, điều này cũng mang đến trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi tại 176.vn sẽ được tích hợp nhiều tính năng nâng cao cho bộ lọc tìm kiếm như lọc theo sản phẩm, lọc theo xuất xứ, hay lọc theo địa lý,…. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại 176.vn.

thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi tại 176.vn sẽ được tích hợp nhiều tính năng nâng cao cho bộ lọc tìm kiếm

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi trên nền tảng chuẩn SEO

176.vn cung cấp source code chuẩn SEO, đảm bảo website thân thiện với mọi trình duyệt và bộ máy tìm kiếm.

Để một website có được vị trí cao trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu.

 • Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
 • URL thân thiện SEO
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tối ưu nội dung website
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu ALT ảnh

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ SEO lên TOP với các cụm từ khóa hot, hỗ trợ đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo, đưa tên tuổi thương hiệu đi sâu vào bộ não khách hàng.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi – tính năng đánh giá, phản hồi

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên nghiệp cần được tích hợp tính năng giao tiếp, bao gồm các công cụ hỗ trợ giao tiếp giữa người mua và người bán và một công cụ để mọi người dùng liên hệ với quản trị viên. Bên cạnh đó, thiết kế website rao vặt cần được tích hợp tính năng đánh giá, gửi phản hồi. Điều này giúp hạn chế các cá nhân thường xuyên vào rao bán các sản phẩm lừa đảo.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi – tính năng thống kê truy cập

Thống kê truy cập giúp phân tích những mặt hàng, tin rao vặt nào đang được quan tâm nhất, từ đó bạn có những thay đổi để điều chỉnh phù hợp. Hiển nhiên, một thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chất lượng không thể vắng mặt tính năng này.

176.vn – đơn vị thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín

176.vn là đơn vị thiết kế website rao vặt uy tín, chất lượng tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Với hơn 8+ kinh nghiệm, đã từng kinh qua 900+ dự án lớn nhỏ, 176.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả cao. 176.vn hoạt động với tôn chỉ: “Uy tín tạo dựng niềm tin, chất lượng làm nên thương hiệu“. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được phục vụ bởi những con người trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi nhận thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu hoàn hảo cho quý thượng đế.

Thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại 176.vn

Đến với dịch vụ thiết kế website rao vặt Quảng Ngãi, quý khách hàng sẽ được cam kết:

 • Website rao vặt chuyên nghiệp, độc quyền, đầy đủ tính năng
 • Quản lý User, hệ thống website dễ dàng, thuận tiện nhất
 • Dễ dàng đặt, thay đổi banner quảng cáo
 • Dễ dàng đăng tin và cho phép đăng tin
 • Cấu trúc website chuẩn SEO, chuẩn Mobile
 • Bảo mật cao và an toàn
 • Hỗ trợ lên TOP
 • Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, hỗ trợ vận hành trong 6 tháng đầu tiên.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

5/5 - (1 bình chọn)