Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi

thiet ke website van phong luat su Quang Ngai 1

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi yêu cầu cần thiết, đặc biệt là trong thời đại kỷ nguyên số. Nếu bạn chỉ vừa thành lập văn phòng luật sư hoặc đã hoạt động nhưng chưa có website thì hãy tạo cho mình một kênh thông tin online ngay từ bây giờ. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp, là đối tác của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Lợi ích bất ngờ của thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp là một cách thông minh để tối ưu hóa chi phí và hiệu quả tiếp thị dịch vụ của mình.

Mang văn phòng đến gần hơn với khách hàng

Hơn ai hết, bạn và chúng tôi đều hiểu rõ vai trò của hệ thống website. Với mỗi văn phòng luật sư, bạn cần có ít nhất tối thiểu 1 website. Mặc dù, website không mang tính chất quyết định đến sự thành công của bạn nhưng nếu không có nó, văn phòng luật của bạn sẽ không được khách hàng biết đến trên internet. Thời đại công nghệ số, mọi người tra cứu thông tin hay mua bán dịch vụ,… đều trên môi trường internet. Dĩ nhiên, với lĩnh vực về luật cũng không là ngoại lệ.

thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi giúp mang tên tuổi doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi – thể hiện sự chuyên nghiệp hóa, tạo độ tin cậy cho khách hàng

Công ty luật sử dụng website với nội dung hữu ích sẽ giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ của bạn. Dĩ nhiên, chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến hiệu quả phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Dĩ nhiên, khi nhìn vào website với quá trình hoạt động lâu, thành tựu đạt được, cùng những bình luận đánh giá,… khách hàng của bạn sẽ chủ động “nhớ” đến bạn như theo “bản năng”.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi – nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Hiện nay, mọi thứ đều có thể tìm hiểu được thông qua “tiến sĩ Google”. Dù kinh doanh loại hình hay lĩnh vực nào thì bạn đều cần đến sự hỗ trợ của thiết kế website chuyên nghiệp.

Với thị trường online, khách hàng của bạn không bị bó hẹp trong một địa phương nhất định mà nó lan rộng ra vùng miền, tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc, thậm chí là quốc tế. Và nếu website tư vấn luật Quảng Ngãi được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ tạo được lợi thế nhất định với đối thủ của mình.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi – là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch tiếp thị doanh nghiệp

Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty luật cần quảng bá dịch vụ của họ đến với khách hàng. Tất nhiên, website luật chuẩn SEO, chuyên nghiệp là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí của bạn.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn tích hợp các tính năng vượt trội như tư vấn online, liên kết các kênh mạng xã hội,… để gia tăng lượng tiếp cận khách hàng.

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp cần đảm bảo những chức năng nào?

Website được thành lập để hỗ trợ xây dựng và quảng bá thương hiệu. Do đó, bạn đừng vì ham những thiết kế web Quảng Ngãi giá rẻ, kém chất lượng bởi nó là nguyên nhân khiến khách hàng đánh giá thấp về bạn.

Các website luật sẽ có những phong cách, bố cục, tính năng khác nhau,… Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn thiết lập website có giáo diện độc đáo, hệ thống tối ưu, dễ sử dụng và quản trị,…

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi gồm các chức năng sau:

Chức năng giới thiệu

Mục giới thiệu là yếu tố không thể thiếu đối với hầu hết các thiết kế website doanh nghiệp, đặc biệt là bên lĩnh vực luật. Tại đây, các thông tin tổng quan về công ty, về cơ cấu tổ chức, hoạt động, thành tựu,… được hiển thị đầy đủ dưới dạng văn bản, hình ảnh, video,… Dĩ nhiên, một thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi

Thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi cần đảm bảo các chức năng cơ bản, tối ưu trải nghiệm người dùng

Chức năng dịch vụ

Đây là nơi “ẩn mình” của các thông tin về dịch vụ, các gói tư vấn khách hàng,… Theo đó, khách hàng sẽ được biết tất tần tật từ A đến Z các thông tin về giá, về quy trình triển khai,… Lưu ý, khách hàng chỉ hứng thú với những website có bố cục khoa học, dễ tiếp nhận thông tin, dễ dùng cho cả người truy cập lẫn người quản trị.

Chức năng văn bản pháp luật và thủ tục hành chính

Đây là ngành nghề đặc thù, đòi hỏi thông tin công khai, minh bạch và tính chính xác tuyệt đối. Với chức năng này, các thông tin về văn bản luật, thủ tục hành chính theo cấp,… sẽ được hiển thị chi tiết, mang đến cái nhìn cụ thể đối với khách hàng.

Chức năng tin tức, sự kiện

Công ty/văn phòng luật Quảng Ngãi có thể đăng tin tức, thông tin sự kiện nội bộ, tin tuyển dụng hoặc các tin tức kinh tế – xã hội khác (thông tin được phân theo cấp, nhóm tin, chi tiết tin tức). Đây là yếu tố không thể xem nhẹ khi thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO, ảnh hưởng không nhỏ đến thứ hạng website trên thanh công cụ tìm kiếm.

thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi

Tin tức website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO

Chức năng năng lực – kinh nghiệm

Chức năng này là yếu tố quan trọng trong thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi chuẩn SEO. Với chức năng này, bạn sẽ có cơ hội show ra những thông tin năng lực của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, video, đối tác, các dự án,… Điều này giúp khách hàng hiểu rõ và đặt niềm tin vào năng lực của bạn cũng như của công ty. Dĩ nhiên, nhìn vào đó, họ phần nào cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn, từ đó, gia tăng phần trăm có khách hàng.

Chức năng hỗ trợ khách hàng

Việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi cần được đảm bảo tính năng hỗ trợ trực tuyến. Thông qua các phần mềm chat online, số điện thoại, email,… khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 khi họ có nhu cầu.

thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi

Thông qua các phần mềm chat online, số điện thoại, email,… khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 khi họ có nhu cầu.

Chức năng câu hỏi thường gặp

Chức năng này cho phép quản trị website tạo danh sách hệ thống câu hỏi và câu trả lời về dịch vụ của công ty/văn phòng luật, từ đó người truy cập dễ dàng tìm được câu trả lời cho vấn đề mà họ thắc mắc. Dĩ nhiên, mỗi người sẽ có nhu cầu tìm hiểu riêng. Vì vậy, số lượng câu hỏi cũng chỉ mang tính chất tương đối, được tổng hợp từ phần lớn số đông khách hàng có nhu cầu.

Chức năng liên hệ

Chức năng liên hệ dành cho khách hàng truy cập liên hệ tới người quản trị website thông qua email, form đăng ký có sẵn tại website, địa chỉ, số điện thoại,…

Chức năng Sitemap

Chức năng Sitemap có ý nghĩa quan trong khi thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi. Với chức năng này, người dùng dễ dàng tìm ra nội dung một cách nhanh chóng thông qua các đường dẫn chi tiết ở mục con. Nó được xem là “bản đồ” nội dung.

Chức năng quảng cáo

Chức năng này cho phép quản trị website dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các quảng cáo của mình hoặc đối tác ở các vị trí hiển thị khác nhau trên giao diện website.

Chức năng thống kê website

Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể thống kê được số lượng người truy cập, khách hàng đang truy cập trực tuyến, định vị được vị trí địa lý, thời gian truy cập, bài viết nào được truy cập nhiều nhất,… Từ đó, doanh nghiệp sẽ có được điều chỉnh thích hợp để phát triển doanh nghiệp.

Địa chỉ thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi uy tín

Vì nhu cầu thành lập website ngày càng cao, do đó các công ty thiết kế website xuất hiện hàng loạt như nấm mọc sau mưa. Dĩ nhiên, không phải đơn vị nào cũng cho ra những website chất lượng. Điều này cũng là mối bận tâm của nhiều khách hàng.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đơn vị làm web chất lượng, uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Với hơn 8+ kinh nghiệm, 176.vn từng “kinh qua” 890+ dự án lớn nhỏ khác nhau, làm hài lòng hoàn hảo hàng trăm đối tác và khách hàng.

Đặc biệt, 176.vn cung cấp dịch vụ đúng quy trình, hỗ trợ dịch vụ quản trị web, bảo trì,… nhằm duy trì hoạt động ổn định nhất cho website của từng doanh nghiệp.

thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi uy tín, chất lượng tại 176.vn

Quy trình thiết kế website văn phòng luật sư tại 176.vn

  1. Nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp
  2. Phân tích yêu cầu đến với khách hàng
  3. Gửi báo giá
  4. Ký hợp đồng theo đúng thỏa thuận
  5. Thiết kế giao diện demo
  6. Đưa khách hàng duyệt giao diện demo
  7. Lập trình theo giao diện demo
  8. Lập trình giao diện website
  9. Bàn giao và bảo trì, bảo hành, thanh toán toàn bộ hợp đồng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Trên đây là những thông tin về thiết kế website văn phòng luật sư Quảng Ngãi. Hy vọng, với các cập nhật trên, bạn sẽ có được sự chọn lựa chất lượng nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong chiến dịch xây dựng và quảng bá thương hiệu.

Đánh giá post