Thiết kế website trường mầm non uy tín

thiet ke website truong mam non 1

Thiết kế website trường mầm non đang trở thành yêu cầu bắt buộc đối với các trường hiện nay. Với website chuyên nghiệp, uy tín nhà trường được nâng cao, đặc biệt là đối với các trường mầm non ngoài công lập. 176.vn công ty chuyên thiết kế website trường mầm non uy tín, chất lượng ở Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

Những lợi ích bất ngờ của thiết kế website trường mầm non

Thiết kế website trường mầm non là giải pháp quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp

Mầm non là cấp bậc quan trọng đầu đời đối với con trẻ. Do đó, việc tìm cho con mình những môi trường chất lượng luôn là mối bận tâm của nhiều phụ huynh. Các vấn đề về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường,… sẽ là những yếu tố quan trọng mà phụ huynh xem xét, cân nhắc. Và dĩ nhiên, điều kiện tài chính yếu tố không thể bỏ qua. Trường học chất lượng là nền tảng vững chắc cho các con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn. Chọn trường uy tín sẽ giúp các bậc bố mẹ an tâm mỗi khi con đến trường.

Thông qua thiết kế website trường mầm non, các bậc bố mẹ sẽ phần nào hiểu được chất lượng hoạt động của nhà trường, từ đó đưa ra sự chọn lựa thích hợp. Đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu nhà trường đến với quý bậc phụ huynh. Nó còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà trường.

Thiết kế website trường mầm non

Thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại 176.vn

Hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý

Với thiết kế website trường mầm non, bạn có thể dễ dàng quản lý nhân sự, đội ngũ giáo viên, lớp học, cơ sở vật chất,… Và quan trọng hơn hết là quản lý học sinh. Thiết kế website trường mầm non sẽ được tích hợp các tính năng vượt bậc giúp nhà trường dễ dàng kiểm soát số lượng và chất lượng học sinh.

Đặc biệt, thiết kế website trường mầm non chất lượng cho phép phụ huynh đăng nhập vào xem hệ thống camera của nhà trường. Từ đó, làm tăng độ uy tín nhà trường và sự yên tâm cho quý bậc phụ huynh.

Thiết kế website trường mầm non – cung cấp đầy đủ thông tin của nhà trường đến với quý phụ huynh

Ngoài ra, website cũng là công cụ hiệu quả để bạn có thể cung cấp những thông tin về cơ sở mầm non của mình đến phụ huynh. Dĩ nhiên, họ hoàn toàn có thể tra cứu bất cứ thông tin liên quan một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Và hiển nhiên, với hệ thống website, nhà trường cũng dễ dàng thông báo đại trà các thông tin đến với các bậc cha mẹ. Qua đó, bố mẹ có thể phản hồi ý kiến đến với nhà trường thông qua tính năng bình luận. Từ đó, nhà trường tiếp thu và sửa đổi, hoàn thiện hơn, nhằm mang đến môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu.

Thiết kế website trường mầm non

Thiết kế website trường mầm non là xây dựng kênh thông tin hữu hiệu đến với bậc phụ huynh

Một số tính năng đặc trưng của thiết kế website trường mầm non

Vì là ngành đặc thù, vì vậy thiết kế website trường mầm non cần đảm bảo các yêu cầu khắt khe về giao diện, tính năng,… Thông thường, thiết kế website trường mầm non phải có những tính năng, chức năng cơ bản sau:

Chức năng quản lý danh mục chương trình đào tạo

Hiện nay, trường mầm non có đa dạng chương trình đào tạo thích hợp cho cá độ tuổi khác nhau. Dĩ nhiên, với các trường ngoài công lập, yếu tố này sẽ được nhìn nhận rõ nhất. Vì vậy, thiết kế website trường mầm non cần được tích hợp chức năng quản lý danh mục chương trình đào tạo. Chức năng chính cung cấp thông tin cho phụ huynh có thể theo dõi được chương trình đào tạo của trường, biết được những kiến thức mà con em mình học tại trường,…

Đối với đội ngũ quản lý, bạn có thể thêm, sửa, xóa những môn học, cập nhật lịch học hoặc chương trình đào tạo,… nhanh chóng và chính xác.

Chức năng đăng ký và ghi danh trực tuyến

Trong thời đại kỷ nguyên số, mọi thứ đều được mua – bán dễ dàng chỉ với thiết bị thông minh kết nối internet. Và dĩ nhiên, lĩnh vực giáo dục cũng là một trong số đó. Thay vì xếp hàng đợi mua hồ sơ nhập học cho bé con nhà mình, thì nay mọi thứ từ hồ sơ, ghi danh, đăng ký,… thậm chí là đóng học phí đều thông qua hình thức trực tuyến mà ở đó website là một điển hình.

Bên cạnh đó, với công nghệ hóa trên mọi “mặt trận”, mọi hoạt động đều có thể thực hiện trực tuyến. Mọi thông tin đăng ký đều gửi về email của ban quản trị. Đây là yếu tố ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh, bởi lẽ nó vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian.

Tích hợp kết nối hệ thống camera

Hiện nay, hầu hết các trường đều cài đặt hệ thống camera giúp quan sát, hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý các em. Vì vậy, với chức năng này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi sinh hoạt hàng ngày của con mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, laptop,…

Tích hợp công cụ live chat

Công cụ live chat cho website giúp tăng khả năng liên lạc, trao đổi thông tin giữa nhà trường với phụ huynh.

Chức năng quản lý nhân sự và tin tức

Với thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp, bạn dễ dàng cập nhật, cung cấp thông tin đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhà trường, bao gồm đầy đủ các tính năng thêm, sửa xóa để cập nhật dễ dàng quản lý nhân sự.

Ngoài ra, chức năng cập nhật tin tức giúp phụ huynh nắm bắt dễ dàng các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt ngoại khóa, học phí,… của các con.

Tính năng Responsive

Việc truy cập website trường mầm non không chỉ dừng lại trên thiết bị laptop, mà hiện nay nó được tương tác bằng nhiều thiết bị thông minh khác nhau như smartphone, ipad,… Do đó, thiết kế website trường mầm non uy tín cần đảm bảo tính năng chuẩn responsive. Điều này đồng nghĩa với việc mọi thông tin đều được hiển thị tương thích với mọi kích cỡ màn hình.

Thiết kế website trường mầm non

Thiết kế website trường mầm non cần đảm bảo tính năng chuẩn responsive

Tích hợp các tính năng liên kết mạng xã hội

Thiết kế website trường mầm non chuẩn SEO không thể bỏ qua tính năng này. Việc tích hợp tính năng liên kết các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram,… sẽ hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như tăng tương tác hiệu quả.

Thiết kế website trường mầm non

Việc tích hợp tính năng liên kết các kênh mạng xã hội sẽ hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu hoàn hảo

Chức năng thống kê

Với chức năng thống kế, bạn dễ dàng được hỗ trợ lập báo cáo, thống kê số lượng truy cập, số người đang xem camera, số bình luận, tương tác với các bài viết của website,… Dĩ nhiên, những bình luận phản hồi của quý bậc phụ huynh là nền tảng cho sự hoàn thiện hơn của nhà trường.

Ngoài ra, 176.vn còn hỗ trợ thiết kế tính năng cho website trường mầm non theo yêu cầu, giúp quá trình hoạt động của nhà trường hoàn hảo nhất.

Đơn vị thiết kế website trường mầm non uy tín, chất lượng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đơn vị thiết kế website trường mầm non uy tín tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, hơn 500+ dự án lớn nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý đối tác.

Thiết kế website trường mầm non

Dịch vụ thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp tại 176.vn

Dịch vụ thiết kế website trường mầm non 176.vn cam kết:

  • Cam kết bàn giao sản phẩm đúng hạn theo quy định của hợp đồng.
  • Hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh giao diện và tính năng của website.
  • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ quản trị dễ dàng, thân thiện với người dùng.

176.vn sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những đứa con tinh thần chuẩn SEO.

Một số công nghệ mà 176 đã và đang ứng dụng cho từng sản phẩm trang web của mình.

  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình HTML5, CSS3, giúp bạn sở hữu một website với giao diện hoàn hảo, hấp dẫn và thu hút khách hàng ngay khi truy cập vào website.
  • Bên cạnh đó, ngôn ngữ PHP, .NET, giúp website xử lý tác vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, chúng tôi còn dùng ngôn ngữ JavaScript.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói thiết kế website theo yêu cầu khác nhau với mức giá cạnh tranh toàn thị trường.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thiết kế website trường mầm non. Từ đó, bạn sẽ chọn ra gói dịch vụ thiết kế thích hợp. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Đánh giá post