Thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng

thiet ke website trung tam gioi thieu viec lam tuyen dung

Thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng đòi hỏi đơn vị thực hiện phải sở hữu trình độ chuyên môn cao + dày dặn kinh nghiệm mới có thể mang lại cho khách hàng một trang web hoàn hảo nhất. 176.vn tự hào là nhà thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, sở hữu đội ngũ lập trình viên vững tay nghề. Hợp tác với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối!

thiet ke website trung tam gioi thieu viec lam tuyen dung
Website trung tâm giới thiệu việc làm tuyển dụng

Website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng có ý nghĩa như thế nào?

Việc xây dựng website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Nó mang ý nghĩa đặc biệt đối với người lao động cũng như nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho doanh nghiệp của mình.

Ý nghĩa với doanh nghiệp cần tuyển dụng

Website trung tâm giới thiệu việc làm giúp doanh nghiệp có một địa điểm để đăng tin, trao đổi thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm được ứng cử viên đủ năng lực, trình độ cho công việc. Mọi hồ sơ ứng tuyển hay thông tin tuyển dụng đều được số hóa trên internet, dù ở bất kỳ đâu thì cũng có thể tìm thấy thông tin và ứng tuyển. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Ý nghĩa với người lao động cần tìm việc

Trước đây khi Internet chưa phát triển, người lao động muốn tìm việc làm phải theo dõi trên các bảng tin rao vặt ngoài đường phố, xem trên báo đài, tivi… Và không phải lúc nào chúng ta cũng vô tình gặp được bảng tin quảng cáo tuyển dụng phù hợp với bản thân. Nhưng ngày nay khi đã có website, ứng cử viên chỉ cần truy cập vào trang web, gõ tìm kiếm từ khóa liên quan đến ngành nghề ngay lập tức các công việc phù hợp sẽ hiện ra trước mắt.

Bên cạnh đó, website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng còn có chức năng đăng tải, cập nhật hồ sơ năng lực của ứng cử viên. Điều này giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm được công việc ưng ý một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Những tính năng cơ bản trong thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng

Để website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng hoạt động tốt nhất và tăng tính trải nghiệm cho người dùng thì trang web đó nên sở hữu các tính năng cơ bản sau đây:

Đối với giao diện và đồ họa của website

Thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng giao diện không cần quá cầu kỳ nhưng phải đẹp, ấn tượng và đủ hấp dẫn. Giao diện cần có sự cân đối, hài hòa sẽ tạo ấn tượng tốt và thu hút lượng lớn người truy cập trang web thường xuyên.

Module dành cho các đối tác

Các đối tác được hỗ trợ việc đăng tải thông tin, những dự án thực hiện lên website. Mọi nhu cầu đều được hỗ trợ qua chức năng của Module đối tác.

Module tìm kiếm thông tin

Không riêng thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng mà đa số các trang web đều có Module tìm kiếm thông tin. Tính năng của Module này đó là giúp các ứng viên dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin khi bản thân có nhu cầu. Vì website có quá nhiều bài đăng tuyển dụng, ứng viên chỉ cần nhập từ khóa ngành nghề của mình vào ô tìm kiếm ngay lập tức các kết quả tương ứng sẽ trả về. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phải kéo lần lượt từ ô này đến ô khác.

Chức năng tiện ích, thăm dò ý kiến

Module này có tính năng thu thập phản hồi từ các thành viên của trang web. Từ đó giúp chủ sở hữu website có thể khắc phục và hoàn thiện website hoàn hảo hơn, mở rộng và tiếp cận nhiều người dùng hơn so với hiện tại.

Module thống kê truy cập

Thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng nên tích hợp Module thống kê truy cập. Bởi Module này giúp cập nhật số lượng người truy cập vào website chi tiết nhất. Đây cũng chính là thước đo giúp chủ sở hữu biết được độ hiệu quả của trang web việc làm, tuyển dụng.

Module hỗ trợ liên hệ trực tuyến

Biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến rất cần thiết với thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng. Thông qua mẫu biểu này việc gửi yêu cầu về công việc mà mình mong muốn tới doanh nghiệp được tiến hành hiệu quả theo nhu cầu. Chức năng này tạo điều kiện cho người lao động tìm việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

Module giới thiệu

thiet ke website trung tam gioi thieu viec lam tuyen dung
Module Giới Thiệu của website trung tâm giới thiệu việc làm tuyển dụng

Module này giúp người truy cập hiểu rõ hơn về trung tâm. Trong đó, có thể giới thiệu về tỉnh thành – nơi đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm, giới thiệu về trung tâm, chức năng của trung tâm, cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý… Trong đó, chủ sở hữu website có thể đăng tải tất tần tật các thông tin cần thiết đến ứng cử viên cũng như nhà tuyển dụng để họ thấu hiểu hơn thông tin sơ bộ.

Module cho nhà tuyển dụng

Chức năng này dành cho nhà tuyển dụng để họ có thể đăng tải các thông tin tìm kiếm người lao động khi có nhu cầu. Module cho nhà tuyển dụng cần hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu sau đây để họ có thể kiểm soát tốt việc đăng tuyển, tìm kiếm nguồn nhân lực cho nhu cầu của chính mình:

  • Thực hiện việc đăng ký thành viên tuyển dụng.
  • Thực hiện việc tạo, hay chỉnh sửa, xóa bỏ thông tin đăng tuyển.
  • Thực hiện việc quản lý các hồ sơ đã ứng tuyển.
  • Thực hiện việc quản lý thành viên hiệu quả.

Module cho ứng viên tìm việc

Chức năng này dành cho người lao động tham gia tìm kiếm việc làm phù hợp trên website. Thiết kế Module cho ứng viên tìm việc cần đảm bảo hỗ trợ:

  • Thực hiện đăng ký thành viên người tìm kiếm việc.
  • Thực hiện việc tạo, sửa và xóa hồ sơ xin việc của ứng viên.
  • Thực hiện việc quản lý những thông tin đăng tuyển cá nhân.
  • Thực hiện việc quản lý thành viên.

Module tin tức

Dĩ nhiên thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng cần phải tích hợp thêm Module tin tức. Để làm gì? Để cập nhật những tin tức mới nhất, cẩm nang trong lĩnh vực việc làm hữu ích cho nhà tuyển dụng và ứng viên.

Chức năng quản trị website tuyển dụng

Thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng cần chú ý đến chức năng quản trị nhằm giúp quá trình duy trì hoạt động của trang web đạt kết quả tốt nhất: Việc quản lý doanh nghiệp, ứng viên, thực hiện quản lý logo thương hiệu cho doanh nghiệp… được tiến hành đầy đủ.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng cần tích hợp thêm các tính năng khác. Khi đó đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giải thích cặn kẽ hơn nhằm xây dựng nên một trang web hiệu quả.

Đơn vị thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng uy tín

thiet ke website trung tam gioi thieu viec lam tuyen dung
176.vn tự hào là dịch vụ thiết kế website việc làm tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

176.vn là đơn vị thiết kế website uy tín lâu năm, được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng uy tín có thể hoàn toàn tin tưởng vào công ty chúng tôi. Không chỉ thiết kế website đạt chuẩn yêu cầu, 176.vn còn rất giữ chữ tín, thực hiện đúng cam kết đã đưa ra trong hợp đồng.

Sau khi bàn giao, khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật đội ngũ lập trình viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ thân thiện, hòa đồng. Tôn chỉ hoạt động của 176.vn đó là làm việc bằng cái tâm, hết mình trong công việc. Đảm bảo hợp tác với chúng tôi Quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối. Điều này đã được hàng trăm khách hàng là các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc kiểm chứng và chứng nhận.

Lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng tại 176.vn

Như đã đề cập trước đó, đăng ký thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng tại 176.vn bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ của chúng tôi mang lại những lợi ích:

Sở hữu website chất lượng, đúng yêu cầu

Yêu cầu của mỗi người về thiết kế web là khác nhau, nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao để đáp ứng mọi nhu cầu. 176.vn thì lại khác, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi không chỉ sở hữu kiến thức, kỹ thuật cao mà còn dày dặn kinh nghiệm. Họ có thể giải quyết mọi vấn đề dù là khó khăn nhất để mang đến cho khách hàng trang web chất lượng hoàn hảo và đúng yêu cầu.

Sở hữu website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng hoạt động ổn định dài lâu

Website lập ra không phải sử dụng ngày 1 ngày 2, mà cần một quá trình lâu dài. 176.vn không ngừng tối ưu website để khi đăng tải quá nhiều thông tin trang web vẫn đảm bảo chạy tốt, ổn định lâu dài không làm gián đoạn công việc của chủ sở hữu. Chúng tôi thiết kế web luôn đảm bảo thân thiện với người dùng, tính năng ưu việt, giao diện ấn tượng, dễ quản trị, hữu ích cho người dùng…

Tiết kiệm thời gian

Mặc dù 176.vn luôn bận rộn với nhiều dự án nhưng chúng tôi không ngừng nỗ lực, rút ngắn thời gian để hoàn thành website theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Xuất phát từ tinh thần làm việc đặt cái tâm lên hàng đầu, 176.vn luôn có bảng giá dịch vụ tương ứng với giá trị khách hàng nhận được. Chúng tôi không bao giờ đẩy giá lên quá cao so với chất lượng, thay vào đó cân nhắc kỹ lưỡng để đôi bên cùng có lợi. Vậy nên về chi phí bạn có thể an tâm vì chúng tôi lấy đúng giá, hợp lý.

Được hỗ trợ chu đáo

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng chất lượng, 176.vn còn chú trọng đến chính sách hậu mãi chu đáo. Sau khi bàn giao website Quý khách có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình 24/7.

Báo giá thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng

Dịch vụ thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng của 176.vn không có mức giá đồng nhất. Tùy theo yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ cung cấp chi phí tương ứng với giá trị nhận được. Vậy nên hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất từ chuyên viên.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website trung tâm giới thiệu việc làm, tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (2 bình chọn)