Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

thiet ke website thuc pham chuc nang Quang Ngai 2

Dược phẩm và thực phẩm chức năng là những sản phẩm “đồng hành” lâu dài cũng con người. Tuy nhiên, để trở nên nổi bật, thu hút khách hàng hơn so với các đối thủ thì bạn cần phải đầu tư về mặt truyền thông. Dĩ nhiên, để tốt điều đó, thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi là yếu tố không thể thiếu. 176.vn là đơn vị thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi đã từng kinh qua hơn 700+ dự án lớn nhỏ khác nhau, là đối tác tin cậy của hơn 500+ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tại sao cần thiết phải thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuyên nghiệp?

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi là xây dựng “văn phòng” hay “cửa hàng” trên thị trường online

Nếu như văn phòng thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch mua bán,… thì thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chính là bộ mặt của thương hiệu, là kênh thông tin hữu ích đến với khách hàng. Thông thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi, quý khách hàng có thể tiếp nhận được hàng chục thông tin tổng quan về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi,….

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi là xây dựng kênh thông tin hữu hiệu đến với khách truy cập

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – cơ hội và thách thức

Với thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi, bạn có cơ hội bành trướng và thâu tóm thị trường online. Dĩ nhiên, nếu không có thiết kế website chuẩn SEO, cơ hội có khách hàng mới của bạn “bằng 0”. Thậm chí, bạn có thể bị bỏ lại phía sau và có thể “nhận án tử” trong tương lai.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi, bạn sẽ có cơ hội gia tăng lượng tiếp cận khách hàng. Lúc này, khách hàng của bạn không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ địa phương Quảng Ngãi mà nó là từ mọi miền của Tổ Quốc, thậm chí là cả khách nước ngoài. Dĩ nhiên, đó cũng chính là cơ hội mở rộng kinh doanh với quy mô lớn dành cho bạn.

Tuy nhiên, bước vào thị trường đầy khốc liệt này cũng là một thách thức lớn dành cho bạn. Việc không thường xuyên làm mới website, cập nhật những xu hướng mới nhất thì bạn sẽ bị bỏ xa bởi các đối thủ nặng kí khác. Và tất nhiên, hiệu quả kinh doanh của bạn không cao.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn dành cho bạn

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – khẳng định thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Dẫu biết rằng chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết nhưng theo nghiên cứu, có đến 85% người dùng mua hàng dựa trên cảm tính cá nhân, kể cả khi họ mua thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó, với sự phát triển bùng nổ của internet, mọi thứ dường như đều có thể mua bán trên internet. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ,… hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Với thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi, thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định, từ đó tạo được uy tín trong lòng khách hàng và đối tác. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn đi sâu vào bộ não của khách hàng, để mỗi khi có nhu cầu, họ sẽ đều nhớ đến bạn.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – kênh chăm sóc khách hàng 24/7

Thực tế cho thấy, nếu chỉ kinh doanh offline, bạn sẽ rất mất thời gian cho việc lấy ý kiến phản hồi của khách hàng. Dĩ nhiên đó cũng được coi là một trở ngại lớn cho việc chăm sóc khách hàng tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

Trong khi đó, việc sở hữu thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuyên nghiệp, bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng thiết kế website bán hàng để thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ, từ đó bạn có thể hiểu tâm lý khách hàng và có những phương án điều chỉnh thích hợp cho doanh nghiệp. Nó sẽ không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Bên cạnh đó, việc áp dụng các tính năng vượt bậc, bạn có thể chăm sóc khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, bạn có thể tư vấn sản phẩm cho khách hàng ngay trên hệ thống website doanh nghiệp.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – kênh chăm sóc khách hàng 24/7 hiệu quả cao

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – thể hiện sự chuyên nghiệp cao

Có nhiều ý kiến cho rằng việc bán hàng trên Facebook mang lại hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, nếu không sở hữu cho mình thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuyên nghiệp, bạn sẽ bị mất điểm ngay trong mắt khách hàng về mức độ chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, việc thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuyên nghiệp có tích hợp kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo,… sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu hoàn hảo.

Những yếu tố cơ bản cần được đảm bảo trong thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Website lập ra không chỉ để “ngắm” hay là chỉ để “cho có với thiên hạ”, mà nó được lập ra để hỗ trợ, phục vụ kinh doanh. Vì vậy, để phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần đảm bảo một số yếu tố cơ bản sau:

Giao diện đơn giản, tinh tế, độc quyền

Đã qua rồi cái thời giao diện “bảy màu”, rối mắt với những chi tiết rườm rà, màu mè hoa lá hẹ, font chữ “Rồng bay Phượng mua”,… thay vào đó là giao diện hiện đại với tối ưu sự đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, tẻ nhạt.

Hiện nay, xu hướng người dùng chỉ “có cảm hứng” với những giao diện website đơn giản, font chữ rõ ràng, đơn sắc với tone màu chủ đạo, mang đậm phong cách doanh nghiệp. Đặc biệt, với lĩnh vực thực phẩm chức năng, đối tượng thường được hướng đến là người trung niên. Do đó, thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi với giao diện tinh tế sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Bên cạnh đó, thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi cần được đảm bảo bố cục khoa học, hài hòa, thân thiện với người dùng. Menu điều hướng rõ ràng, giúp người truy cập đi đến đúng đích một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi có giao diện độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đến với khách hàng

Hệ thống Sitemap thông minh

Có thể hiểu đơn giản, sitemap chính là bản đồ của thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi. Nhờ sitemap, người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm/ thông tin một cách nhanh chóng. Xây dựng sitemap thông minh, khoa học giúp bạn điều hướng người dùng hiệu quả, bán hàng thành công. Đặc biệt, hệ thống sitemap thông minh là yếu tố hỗ trợ cho chiến dịch SEO hiệu quả.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – xây dựng hệ thống Sitemap thông minh

Chú trọng, đầu tư chức năng bán hàng

Như đã đề cập trước đó, thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi không chỉ để “ngắm” mà là để phục vụ mục đích bán hàng, kinh doanh có lợi nhuận. Tất nhiên, bạn không nên xem nhẹ chức năng bán hàng trong thiết kế website dược phẩm Quảng Ngãi.

Bên cạnh việc tích hợp tính năng giỏ hàng, bạn có thể gắn thêm cổng shipping và các cổng thanh toán trực tuyến vào thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi. Lúc này, trang web sẽ được tự động hóa. Dĩ nhiên, quy trình bán hàng – liên hệ với đơn vị giao hàng – thanh toán đều thực hiện tự động trên website. Bạn có thể xuất thông tin dữ liệu định kì để theo dõi số đơn hàng, hàng tồn kho, doanh thu,…. Từ đó, doanh nghiệp có được cơ sở chính xác nhất để điều chỉnh phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi – tối ưu chức năng mua hàng

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuẩn SEO

Hơn ai hết, chúng tôi “thừa hiểu” giá trị “vàng” của website. Do đó, chúng tôi thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi trên nền tảng chuẩn SEO, hỗ trợ hiệu quả các kế hoạch truyền thông online cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Để một website có được vị trí cao trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu.

Đó là:

 • Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
 • URL thân thiện SEO
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tối ưu nội dung website
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu ALT ảnh

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuẩn di động (Responsive)

Hiện nay, người dùng không chỉ tra cứu thông tin trên thiết bị laptop, desktop,… mà điện thoại thông minh là công cụ được ưu ái hàng đầu. Theo các chuyên gia, bây giờ là “thời” của thiết bị di động thông minh. Bên cạnh đó, responsive là một trong những tiêu chí xếp hạng website trên trang tìm kiếm của mình. Vì vậy, một thiết kế website chuẩn SEO cần được đảm bảo yếu tố này.

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi

Thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuẩn Responsive

176.vn – đơn vị thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi uy tín, chất lượng

176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website thực phẩm chức năng chuẩn SEO tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ khác nhau. Mỗi dự án, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả phát triển công ty.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7, tận nơi,…

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói thiết kế khác nhau theo các mức chi phí, yêu cầu thiết kế và dịch vụ đi kèm. Chúng tôi cam kết, giá cả cạnh tranh toàn thị trường.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết bàn giao sản phẩm đúng hạn theo quy định của hợp đồng.
 • Hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh giao diện và tính năng của website.
 • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ quản trị dễ dàng, thân thiện với người dùng.

Quy trình thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi tại 176.vn

Quy trình thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại 176.vn được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng: khi có nhu cầu, khách hàng liên hệ 176 để nhân viên tiếp nhận thông tin 24/7.
 • Bước 2: tư vấn khách hàng: dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cân đối và đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho quý thượng đế. Quá trình tư vấn được thực hiện bởi những lập trình viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và tâm huyết với công việc.
 • Bước 3: thiết kế website: sau khi thống nhất, chúng tôi tiến hành thiết kế. Việc này được thực hiện bởi những nhân lực chuyên nghiệp, kinh nghiệm và chuyên môn tốt nhất.
 • Bước 4: đưa website chạy thử: việc đánh giá về tổng thể website lúc này được thực hiện toàn diện bởi chính khách hàng. Qua đó, hoàn thiện website theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế là điều được đáp ứng.
 • Bước 5: hoàn thiện website: thay đổi, cải tiến để tạo nên website cuối cùng cung cấp tới khách hàng, đưa vào sử dụng lý tưởng.
 • Bước 6: bàn giao quản trị website: bàn giao và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng, quản trị website hiệu quả. Mọi yêu cầu kiểm tra, nâng cấp web khi cần đều được chúng tôi hỗ trợ tận tâm.
 • Bước 7: thanh toán hợp đồng: sau khi bàn giao website, bạn tiến hành thanh toán hợp đồng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

176.vn tự hào khi trở thành một nhân tố quan trọng trong sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho bạn thiết kế website thực phẩm chức năng Quảng Ngãi chất lượng, uy tín. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

5/5 - (1 bình chọn)