Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

thiet ke website phong tap Gym Quang Ngai 1

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi là xây dựng kênh quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, xu hướng người dùng sử dụng thiết bị thông minh có kết nối internet để tra cứu thông tin, mua sắm online,… và với lĩnh vực Gym, Yoga cũng không là ngoại lệ. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website phòng tập Gym uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Với 8+ năm kinh nghiệm, đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ, là đối tác của gần 500+ khách hàng, 176.vn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Vai trò quan trọng của thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay. Không chỉ là kênh thông tin đơn thuần, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ hơn thế. Đó là gì?

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi – kênh thông tin không giới hạn dành cho khách hàng

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi – kênh thông tin chính xác dành cho khách truy cập

Khách hàng tìm đến bạn với nhu cầu thỏa mãn các vấn đề sau:

 • Phòng tập Gym của bạn được thành lập khi nào, có đông thành viên tham gia?
 • Phòng tập Gym của bạn có cơ sở vật chất thế nào, có hiện đại không?
 • Quan trọng là bảng giá các gói dịch vụ ra sao?

Dĩ nhiên, với thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tiếp nhận toàn bộ tất tần tật các thông tin về phòng tập từ A đến Z. Như vậy, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chính là bạn đang xây dựng kênh thông tin hữu ích dành cho khách truy cập. So với các phương thức quảng bá truyền thống, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi sẽ cung cấp lượng thông tin không giới hạn đến với khách hàng. Đồng thời, đây còn là yếu tố giúp tên tuổi phòng tập của bạn đi sâu vào bộ não của khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu.

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại 176.vn

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi – nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

Hiện nay, xu hướng người dùng thường sử dụng smartphone để tra cứu thông tin hay mua sắm online. Do đó, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi không chỉ đơn thuần là kênh thông tin đơn thuần, mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng tập. Khi có nhu cầu, khách hàng lên Googletìm kiếm và “nhìn thấy” bạn, dĩ nhiên, bạn sẽ có cơ hội có được khách hàng mới. Khách hàng sẽ đánh giá cao về phòng tập của bạn thông qua thiết kế website chuyên nghiệp.

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt hội viên

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi – nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Nếu không có thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chính là bạn đã tự tạo cô đơn cho chính mình, tự khiến mình đơn độc giữa “chiến trường”. Vì vậy, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi là bạn đã có cơ hội tìm kiếm khách hàng, gia tăng lượng tiếp cận của khách truy cập. Từ đó, phòng tập của bạn được nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ. Dĩ nhiên, khi thương hiệu phòng tập Gym của bạn được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, bạn đã “bước một chân” vào tiềm thức khách hàng. Bạn có giữ được chân khách hàng hay không còn tùy thuộc lớn vào chất lượng dịch vụ của phòng tập.

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi cần được đảm bảo các chức năng cơ bản nào?

Những chức năng cần được đảm bảo khi thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

 • Trang chủ: là “bộ mặt đại diện” của thiết kế website chuẩn SEO. Do đó, phòng tập Gym của bạn có thực sự tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng hay không tùy thuộc vào cái nhìn thiện cảm đầu tiên đó là giao diện trang chủ. Hiện nay, đánh giá giao diện chất lượng dựa vào hai yếu tố là giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX).

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Giao diện website phòng tập Gym độc đáo sẽ tạo ấn tượng khách cho quý khách hàng

 • Giới thiệu: cung cấp các thông tin tổng quan về phòng tập, sự ra đời, đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất,…
 • Sản phẩm, dịch vụ: cung cấp tất tần tật từ A đến Z các thông tin chi tiết về gói dịch vụ tập thể hình, trọn gói hoặc theo yêu cầu,… Bên cạnh đó, thông tin về giáo án được áp dụng tại phòng tập Gym cũng được hiển thị tại đây. Đây là cơ sở giúp khách hàng đưa ra những nhận định khách quan về chất lượng dịch vụ, từ đó chọn gói dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi tích hợp chức năng đặt lịch, thanh toán online bằng nhiều phương thức tối ưu, giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
 • Bảng giá: hiển thị thông tin bảng giá chi tiết từng gói dịch vụ. Điều này giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu về giá, từ đó đưa ra quyết định chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.
 • Tin tức: Cung cấp tin bài về sức khỏe, kinh nghiệm tập thể hình, bảo vệ sức khỏe, … Đây là chuyên trang kiến thức dành cho những hội viên của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích hợp các thông tin hoạt động và các cuộc thi (nếu có) mà bạn tổ chức dành cho hội viên.
 • Liên hệ: Đây là nơi “ẩn mình” của những thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, email,…., tích hợp Google Map để giúp khách hàng tìm đến phòng tập một cách dễ dàng.

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Những module cơ bản trong thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín

Những tính năng vượt bậc khác

 • Mạng xã hội: Liên kết với mạng xã hội như Google Plus, Facebook, Pinterest, LinkdeIn,… hỗ trợ công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu phòng tập Gym. Bên cạnh đó, nó còn là yếu tố góp phần tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Live Chat (Tawk.to, Vchat,..): hỗ trợ tư vấn trực tuyến, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Đồng thời, tính năng này giúp chốt đặt hàng dịch vụ nhanh hơn, hiệu quả hơn, tăng doanh thu đáng kể.
 • Đăng ký hội viên: Đây là chức năng giúp gắn kết bạn với khách hàng nhiều hơn. Đồng thời, bạn có thể tận dụng nó lên kế hoạch cho các chiến dịch marketing online hiệu quả.

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Liên kết với mạng xã hội sẽ hỗ trợ công tác quảng bá thương hiệu phòng tập Gym.

Những lưu ý khi thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

 1. Tốc độ load nhanh chóng: Khách hàng sẵn sàng từ chối bạn nếu tốc độ load trang của thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi quá chậm. Họ thoát trang và tìm tới địa chỉ khác. Tất nhiên, bạn tự đánh mất khách hàng vào tay đối thủ. Do đó, thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chất lượng cần đảm bảo tốc độ load trang nhanh. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO với tốc độ load chưa đến 3s.
 2. Bố cục khoa học: Khi bố cục thiết kế website Yoga không trực quan và lộn xộn thì người dùng khó tìm kiếm thông tin họ cần. Đó có thể là lý do khiến họ “từ chối” tiếp nhận thông tin từ thương hiệu của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo thông tin được sắp xếp nội dung và hình ảnh thích hợp, thuận tiện cho người truy cập.
 3. Chuẩn Responsive: Xu hướng người dùng hiện nay thường sử dụng smartphone để tra cứu thông tin. Việc sử dụng điện thoại đã trở thành một thói quen. Một thiết kế website Yoga chuẩn responsive sẽ giúp bạn kết nối gần hơn với người truy cập, tăng lượng traffic và tăng doanh thu cho phòng tập. Vì vậy, khi thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuyên nghiệp, 176.vn luôn chú trọng thiết kế website Yoga chuẩn responsive, có khả năng tương thích với mọi thiết bị thông minh, mọi hệ điều hành và tất cả các loại màn hình.
 4. Chú trọng nội dung và hình ảnh: content thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi cần được viết tốt và đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, bạn nên đầu tư thêm về mặt hình ảnh thật rõ nét, chân thực để tăng độ uy tín và sự chuyên nghiệp trong mắt người dùng.
 5. Tối ưu SEO: 176.vn cung cấp source code chuẩn SEO, đảm bảo website thân thiện với mọi trình duyệt và bộ máy tìm kiếm.

Để một website có được vị trí cao trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu.

 • Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
 • URL thân thiện SEO
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tối ưu nội dung website
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu ALT ảnh

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuẩn Responsive

176.vn – đơn vị thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín

176.vn là đơn vị thiết kế website phòng tập Gym uy tín, chất lượng tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Với hơn 8+ kinh nghiệm, đã từng kinh qua 900+ dự án lớn nhỏ, 176.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả cao. 176.vn hoạt động với tôn chỉ: “Uy tín tạo dựng niềm tin, chất lượng làm nên thương hiệu“. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được phục vụ bởi những con người trẻ đầy nhiệt huyết. Chúng tôi nhận thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu hoàn hảo cho quý thượng đế.

Vì sao chọn thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi tại 176.vn?

Đến với dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi, quý khách hàng sẽ được cam kết:

 • Giao diện website độc quyền,không đụng hàng
 • Chuẩn SEO, chuẩn Responsive
 • Quản trị dễ dàng, thuận tiện
 • Tốc độ load nhanh nhờ được tối ưu tốt
 • Bảo mật cao và an toàn
 • Hỗ trợ lên TOP
 • Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, hỗ trợ vận hành trong 6 tháng đầu tiên

Bên cạnh đó, 176.vn chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Thiết kế website chuẩn SEO
 2. Quản trị website
 3. Quảng cáo online
 4. Email doanh nghiệp
 5. Hosting – tên miền
 6. Viết bài content

thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại 176.vn

Quy trình thiết kế website phòng tập Gym Quảng Ngãi tại 176.vn

Quy trình thiết kế website Yoga, phòng tập Gym chuyên nghiệp tại 176.vn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu và tư vấn xây dựng website
 • Bước 2: Báo giá, tạo ý tưởng và demo giao diện website
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website
 • Bước 4: Xây dựng module và hoàn thiện website
 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và chuyển giao công nghệ

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Đánh giá post