Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO, chất lượng

Thiet ke website nha hang 1024x683 1

Nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm gần đây. Do đó, không quá ngạc nhiên khi xu hướng bành trướng thị trường online đang “bùng nổ”. Mỗi đơn vị luôn xây dựng cửa hàng online và phát triển nó như “đứa con cưng”. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO, là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng.

Vì sao cần thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO?

Bạn đang tự “tạo cô đơn” trong khu vực nhất định? Bạn đang “chờ đợi” khách hàng tìm đến? Bạn đang cố gắng chăm chút cho “đứa con offline”?… Liệu những điều này có phù hợp với cuộc sống số? Thay vì đó, tại sao bạn không “chủ động” tìm đến với quý “thượng đế” thân yêu? Nó sẽ giúp hiệu quả kinh doanh của bạn vượt mức mong đợi đấy!

Với thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được:

Tiếp cận lượng khách hàng cực “khủng” mà “nhà hàng offline” chưa bao giờ có được

Theo nghiên cứu của Nielsen, có 69% số lượng người quyết định mua sắm sau khi tham khảo Internet. Con số này sẽ là minh chứng tốt nhất cho sự cần thiết của hệ thống website nhà hàng.

Hiện nay, chỉ cần ngồi tại chỗ, chỉ cần vài cú click chuột hay đơn giản chỉ là một nhấp “enter” là khách hàng đã có thể sở hữu nhiều món ăn ngon chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Và dĩ nhiên, bạn cũng là một trong số đó.

thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO giúp gia tăng lượng tiếp cận khách hàng

Câu hỏi được đặt ra: “Nếu không có thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO, cửa hàng bạn có được biết đến?” Hiển nhiên, đó là điều không thể.

Bạn phải xác định rằng:

 • Không có hệ thống website, fanpage,…, chỗ đứng “thương hiệu của bạn” trong “bộ não” khách hàng chỉ bằng 0.
 • Có thiết kế website nhà hàng nhưng bạn không chăm sóc nó, chỗ đứng “thương hiệu của bạn” trong “bộ não” khách hàng có thể bằng 0 hoặc tối đa là 20%.
 • Có thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO, chắc chắn doanh nghiệp bạn lọt top 99%.

Nói lên điều đó để bạn nhận định vai trò quan trọng của thiết kế website nhà hàng trong thời đại kỷ nguyên số. Với website khách sạn – nhà hàng chuyên nghiệp, dù ít hay nhiều, khách hàng sẽ “lưu” bạn vào bộ não, và có thể sẽ “gặp gỡ” hoặc “trùng phùng” ở tương lai gần nhất.

Tăng cường sự trải nghiệm dành cho khách hàng

Với sự bùng nổ của Internet, phương thức đặt bàn qua website nhà hàng là trải nghiệm mới dành cho khách hàng. Thiết kế website nhà hàng cần có đầy đủ mọi thông tin liên hệ. Có thể đó chỉ một cú điện thoại, hay đơn giản liên kết qua Fanpage,… Tuy nhiên, nó sẽ thú vị hơn cho trải nghiệm đặt bàn trực tiếp trên thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO của doanh nghiệp. Chỉ với vài bước đơn giản, khách hàng có thể đặt bàn thành công và được xác nhận bởi nhân viên nhà hàng.

Dịch vụ order nhanh gọn này sẽ tăng sự thích thú cho khách hàng. Qua đây, quản lý nhà hàng có thể biết được khách vào tiệc lúc mấy giờ, khách đi bao nhiêu người, khách đặt ngồi ở vị trí nào, khách đặt tiệc cho dịp nào????

Với thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp, bạn có thể quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng của mình mọi nơi, mọi lúc. Mặt khác, nó giúp tăng cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website nhà hàng đẹp là công cụ quảng bá thương hiệu

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO, đẹp góp phần đưa khách hàng đến với thương hiệu mình một cách nhanh nhất. Với thiết kế website nhà hàng, khách hàng có thể thấy được hình ảnh các món ăn, không gian quán, tác phong phục vụ,… Điều này có ý nghĩa thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của nhà hàng trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, nó còn là công cụ gây dựng lòng tin cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ tìm đến với doanh nghiệp như một bản năng. Để làm được điều đó, bạn cần đầu tư cho những bức ảnh “thần thái”, những món ăn được bày trí bắt mắt,….

Một thiết kế website nhà hàng Quảng Ngãi chuẩn SEO, cần đảm bảo những tính năng gì?

Thiết kế website nhà hàng có giao diện bắt mắt, hiển thị trên nhiều thiết bị thông minh – gia tăng lượng khách hàng tiếp cận

Dĩ nhiên, dưới thời đại kỷ nguyên số, con người đã tiếp cận với khá nhiều thiết bị thông minh như laptop, smartphone, smartwatch,….

Theo thống kê, có đến 72% người Việt sử dụng điện thoại để truy cập Internet mỗi ngày, và thời gian sử dụng bình quân là 2 giờ 37 phút/ ngày. Điện thoại vô hình chung trở thành “vật bất ly thân” đối với cuộc sống của nhiều người. Hiện nay, nhiều hãng điện thoại đã cho ra đời những mẫu mã độc đáo, kèm với đó là giá thành khá rẻ, chỉ cần từ 1.000.000 là bạn đã có ngay điện thoại kết nối được internet.

Bên cạnh đó, có khoảng 43% người Việt dùng máy tính và 13% người Việt dùng tablet để truy cập Internet với số thời gian trung bình là 6 giờ 52 phút.

Do đó, một thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp không thể bỏ qua tính năng làm cho website hiển thị được trên càng nhiều màn hình và thiết bị càng tốt. Điều này sẽ giúp gia tăng số lượng khách hàng tiếp cận đến website của khách hàng, tham khảo và quyết định mua hàng.

thiết kế website nhà hàng

Tối ưu trải nghiệm người dùng với khả năng tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị

Ngoài ra, một thiết kế website nhà hàng có giao diện đẹp sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Chỉ cần một hình ảnh đậm phong cách, hay đơn giản là một cách trình bày món ăn tuyệt hảo,… đều sẽ là yếu tố giúp nhà hàng có được khách hàng. Vì vậy, nhà hàng cần đầu tư tỉ mỉ giao diện website để mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng ngay từ “lần đầu gặp gỡ.”

thiết kế website nhà hàng

Giao diện website nhà hàng đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

Tối ưu SEO hiệu quả – làm tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp ra không chỉ để “ngắm”. Bạn cần tối ưu SEO để làm tăng thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng chỉ cần search từ khóa “cua Cà Mau hấp bia”, cơ hội bạn có thể thêm khách hàng mới là rất cao nếu website của bạn hiển thị trên top 3 Google. Hiển nhiên, bạn chắc chắn không có cơ hội “đón tiếp” họ nếu website của bạn ở hạng 10, 11,….

Vậy làm thế nào để tối ưu SEO hiệu quả?

Khách hàng thường chỉ chọn từ 3 – 5 website hiển thị ở vị trí đầu trên công cụ tìm kiếm để đọc thông tin. Do đó, nếu website của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm thì cơ hội có khách hàng mới của bạn là rất cao.

Để một website có được vị trí cao trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu.

Đó là:

 • Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
 • URL thân thiện SEO
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tối ưu nội dung website
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu ALT ảnh

Tốc độ load trang nhanh chóng và hiệu quả

Tốc độ load trang có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách hàng. Việc chọn đọc thông tin của website của bạn có khả năng bị “thoát” ngay lập tức nếu tốc độ load trang quá chậm. Nó là yếu tố khiến người dùng đánh giá thấp sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Dĩ nhiên, nhà hàng của bạn sẽ không có cơ hội kiếm khách hàng mới.

Pagespeed được Google sử dụng như một yếu tố để đánh giá thứ hạng của một website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Đây còn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng là có nên tham quan cửa hàng online này hay không?

Hỗ trợ tính năng đặt bàn trực tuyến

Thay vì đặt bàn theo kiểu điện thoại truyền thống, tại sao bạn không làm mới phương thức mua hàng nhanh gọn, tiện lợi trực tiếp trên website? Sau khi tham khảo menu, khách hàng chỉ cần đặt hàng trực tuyến thông qua form đăng ký. Sau đó, nhân viên nhà hàng sẽ gọi điện xác nhận cho quý “thượng đế’. Dĩ nhiên, nó sẽ nhanh hơn bội lần so với việc gọi món qua điện thoại.

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO – Tối ưu hóa sự đơn giản và tinh tế

Không phải cứ “cầu kỳ” là tốt. Vì sao? Việc bố trí những chi tiết cầu kỳ, rườm rà trên website khiến khách hàng bị “rối mắt”, từ đó tiếp nhận thông tin một cách “cực kỳ khó chịu”.

Bạn nên nhớ, thông thường, khách hàng đặt món ăn trước thường là vì họ gấp gáp trong công việc. Do đó, mọi chi tiết “màu mè hoa lá hẹ” có thể sẽ khiến khách hàng quyết định “từ chối” ghé thăm cửa hàng. Vì vậy, trong mọi chi tiết, bạn cần tối ưu hóa sự đơn giản. Có nghĩa là bạn cần setup mọi thứ thật tinh tế, từ menu, cách bài trí, hình ảnh,…. đến form order món ăn.

thiết kế website nhà hàng

Làm mới thiết kế website nhà hàng là yếu tố cốt lõi giúp bạn có và giữ được khách hàng dài lâu

Tuy nhiên, đơn giản không đồng nghĩa với đơn điệu. Bạn cần làm mới thiết kế website nhà hàng của mình mỗi ngày bằng các hình ảnh, thông tin update mới nhất. Đó là mới yếu tố cốt lõi giúp bạn có và giữ được khách hàng dài lâu.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp – Chú trọng nội dung hấp dẫn

Nhìn chung, trong thiết kế website nhà hàng, câu chữ thường không phải là yếu tố “có tiếng nói”, nhưng nó góp phần tối ưu hiệu quả website. Một bài giới thiệu món ăn, hay đơn giản là bài chia sẻ bí quyết, mẹo vặt nấu ăn ngon,… nhưng nó góp phần giúp khách hàng hiểu hơn về bạn, biết bạn là ai, phong cách của bạn như thế nào,…

Dĩ nhiên, một content hấp dẫn sẽ giúp thiết kế website nhà hàng của bạn trở nên đa sắc màu. Có thể ngòi bút của bạn sẽ góp phần làm tăng thêm tính đặc biệt cho món ăn nhà hàng. Vậy thì không có lý do gì để bạn đầu tư content nhà hàng cả?

thiết kế website nhà hàng

Content nhà hàng hấp dẫn sẽ giúp website của bạn trở nên đa sắc màu

Tích hợp các mạng xã hội trên thiết kế website nhà hàng

Khi thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, việc tích hợp mạng xã hội là điều cần thiết. Để mở rộng khu vực tiếp cận, bạn hãy kết nối đến khách hàng của bạn ở nhiều kênh hơn thông qua: Zalo, Fanpage, Instagram, Youtube,… Bạn hãy phát triển thương hiệu của mình bằng nhiều công cụ và dựa vào nền tảng mạng xã hội. Điều này không chỉ giúp bạn có được sự đánh giá cao từ người dùng, mà còn giúp bạn phát triển được số lượng khách hàng nhiều hơn nữa.

thiết kế website nhà hàng

Tích hợp kênh mạng xã hội giúp doanh nghiệp mở rộng khu vực tiếp cận, phát triển số lượng khách hàng

Địa chỉ thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO uy tín

Với hơn 8+ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nhà hàng cao cấp, 176.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu của quý đối tác. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi bàn giao tên miền, hosting, mã nguồn website để khách hàng sở hữu toàn bộ website của mình.

Đến với thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO tại 176.vn, bạn sẽ được cam kết:

 • Giao diện website độc đáo, đậm phong cách doanh nghiệp
 • Tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt và mọi loại màn hình
 • Hệ thống quản trị thông minh, thực hiện đơn giản
 • Tối ưu bộ máy tìm kiếm
 • Tích hợp các kênh mạng xã hội
 • Đường truyền ổn định và bảo mật tối đa

Bên cạnh đó, công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176.vn có chính sách bảo hành trọn đời (với điều kiện không được chuyển sang đơn vị khác quản trị website).

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, chuẩn Seo. 176.vn hy vọng được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc trên con đường phát triển kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)