Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp

thiet ke website me va be Quang Ngai 2

Sống trong kỷ nguyên số, mọi thứ đều có thể được mua dễ dàng chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet. Hình thức bán hàng offline đang phải dần nhường lại ngôi vương cho mua bán trực tuyến. Và dĩ nhiên, lĩnh vực mẹ và bé cũng không là ngoại lệ. Do đó, thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay của hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay. Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, từ đó phát triển kinh doanh đạt hiệu quả cao. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi là đối tác của hơn 500+ khách hàng, đã từng kinh qua 700+ dự án lớn nhỏ khác nhau. 176.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi – gia tăng lượt tiếp cận khách hàng, cơ hội mở rộng kinh doanh

Bạn có biết:

 • Nếu không có thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi, cơ hội có được khách hàng của bạn trên thị trường online “bằng 0”
 • Trong khi đó, nếu có thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi, bạn sẽ có được 5% cơ hội có khách hàng mới
 • Nhưng, nếu thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuẩn SEO, cơ hội có khách hàng mới của bạn lên đến 80%. Dĩ nhiên, 20% còn lại còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp.

thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi giúp gia tăng lượt tiếp cận khách hàng hiệu quả

Xu hướng người dùng hiện nay là mua hàng online. Với những mẹ bầu, mẹ bỉm cũng vậy. Họ luôn chọn cách mua sắm online, vừa tiện lợi lại vừa hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian. Nhiều ý kiến cho rằng, việc bán hàng trên Facebook hay Zalo cũng tạo được lượng khách hàng ổn định. Do đó, họ không cần đến thiết kế website bán hàng. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm. Việc sở hữu thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi giúp bạn gia tăng lượt tiếp cận khách hàng. Lúc này, khách hàng của doanh nghiệp không chỉ bó hẹp tại một địa phương Quảng Ngãi mà nó là toàn quốc. Cơ hội mở rộng kinh doanh của bạn sẽ được hiện thực hóa trong tương lai gần nhất với lượng khách ngày càng tăng. Dĩ nhiên, bất cứ ai cũng đều trở thành khách hàng của bạn nếu họ có thiết bị kết nối internet.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi – xây dựng, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

Mặc dù bạn bán hàng được trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Mặc dù bạn có được lượng khách ổn định nhờ vào chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, việc không có thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp sẽ khiến doanh nghiệp, cửa hàng của bạn bị mất điểm trong mắt khách hàng. Nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Một giao diện bắt mắt, logo ấn tượng cùng tone màu nổi bật sẽ là những yếu tố “gây thương nhớ” đến với khách hàng. Họ sẽ nhớ đến bạn mỗi khi họ có nhu cầu. Dĩ nhiên, tên tuổi của bạn sẽ vươn xa hơn những gì bạn nghĩ. Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, doanh nghiệp. Từ đó, bạn có thể tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi – Yếu tố đánh giá mức độ hiệu quả kinh doanh

Với một thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp, nó sẽ hỗ trợ bạn thống kê số lượng người đang truy cập, số lượng người đã truy cập, số lượng đơn hàng,… Điều này sẽ giúp bạn có thể đo lường kết quả hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, đáp ứng thị hiếu của thị trường và mang lại lợi nhuận cao.

Những chức năng cơ bản trong thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chất lượng

Hiện nay, có 2 loại website mẹ và bé:

 1. Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên bên bán hàng: kinh doanh các mặt hàng như quần áo, bỉm, sữa, món ăn dặm, vật dụng phụ kiện cho bé, kinh doanh dịch vụ chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé,….
 2. Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên bên tin tức, chia sẻ, cẩm nang: đó là các ý kiến của mẹ bầu, mẹ bỉm, cách chăm sóc con,…

Tùy vào tính chất, đặc điểm từng loại mà thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi có sự khác nhau. Nhìn chung, trong thiết kế website mẹ và bé chuẩn SEO, bạn cần đảm bảo các tính năng cơ bản sau:

Trang chủ được thiết kế độc đáo, độc quyền

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp cần sở hữu giao diện độc đáo, không đụng hàng và bố cục khoa học. Bên cạnh đó, những hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn cũng là yếu tố “gây cảm mến” cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một trang chủ được thiết kế hài hòa sẽ không gây rối mắt cho khách truy cập. Dĩ nhiên, điều này sẽ giúp bạn tạo cảm tình với khách hàng, thúc đẩy mua hàng và giữ chân khách hàng hiệu quả.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp cần sở hữu giao diện độc đáo, không đụng hàng và bố cục khoa học.

Module giới thiệu

Hiện nay, trước quá nhiều sự chọn lựa từ hàng trăm website mẹ và bé, khách hàng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để “trao mặt gửi vàng”. Bởi vậy, để xây dựng thương hiệu và lòng tin cho khách hàng, bạn nên đầu tư xây dựng cho nội dung và thiết kế của phần giới thiệu về doanh nghiệp, các cửa hàng,…

Module giới thiệu sẽ cập nhật những thông tin cụ thể như sự ra đời, tầm nhìn, sứ mệnh, quy trình chọn lọc sản phẩm, phân phối hàng hóa,…

Sản phẩm, dịch vụ

Thông tin và hình ảnh sản phẩm là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn mua hàng của những người truy cập. Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi cho phép bạn có thể đăng tải nhiều hình ảnh, tích hợp chức năng phóng to hình ảnh, chọn sản phẩm tương tự với màu sắc khác,….

Tin tức, cẩm nang

Chuyên mục tin tức, cẩm nang hay chia sẻ là những trang web không thể thiếu trong thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi. Đây còn là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho việc thực hiện các chiến dịch SEO, đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Chuyên mục này là những cập nhật về thông tin liên quan về mẹ và bé như chăm sóc sau sinh, mẹo vặt chăm con khi đau ốm, cách điều trị tắc tia sữa, cho con ăn dặm,…. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng tải các mục tin tức tuyển dụng của cửa hàng, tin khuyến mãi, tin chương trình ưu đãi hàng quý,….

Module liên hệ

Với chức năng liên hệ, khách hàng có thể tìm thấy được những thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ khách hàng, email,…., kèm theo đó là biểu mẫu đăng ký tư vấn miễn phí,…

Ngoài ra, khi thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp, các đơn vị làm web uy tín sẽ tích hợp bản đồ (Google Map) để giúp khách hàng tìm đến cửa hàng một cách dễ dàng hơn.

Chức năng tìm kiếm

Vật dụng, phụ kiện, bỉm sữa,…. dành cho mẹ và bé có thể lên đến hàng nghìn sản phẩm. Do đó, để giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi cần được tích hợp tính năng tìm kiếm nhanh. Khách hàng tha hồ tìm kiếm sản phẩm theo từng danh mục hàng hóa. Điều này còn mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách truy cập.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi tích hợp tính năng tìm kiếm nhanh, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng

Chức năng tư vấn trực tuyến

Trong lúc khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng thông qua tính năng tư vấn trực tuyến trong thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi. Dĩ nhiên, nó sẽ làm hài lòng quý khách hàng, họ sẽ có cái nhìn và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn.

Bạn có thể tư vấn online qua hộp chat riêng hoặc sử dụng các mục hỏi đáp sản phẩm,… Tuy nhiên dù là với phương thức nào, bạn cũng nên nhớ “khách hàng không bao giờ chờ đợi bạn” và dĩ nhiên họ sẵn sàng “từ bỏ” bạn nếu tác phong làm việc của doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Tính năng chat trực truyến giúp hỗ trợ, giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng

Đặt hàng online và thanh toán trực tuyến

Hiện nay, khách hàng có xu hướng đặt hàng online ngày càng nhiều. Do đó, thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi cần được tích hợp chức năng giỏ hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng, cũng như thanh toán trực tuyến. Yếu tố này giúp cho việc mua sắm của các ông bố, bà mẹ trở nên đơn giản, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi với tính năng theo dõi đơn hàng, giúp ghi điểm trong mắt khách hàng

Hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện

Để cập nhật những xu hướng đón đầu trong mọi sản phẩm, hàng hóa,…. các đơn vị làm web chuyên nghiệp cần chú trọng thiết lập hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện. Điều này không những bạn có thể quản lý tốt được những tương tác bao gồm việc nhắn tin, bình luận hay đặt mua sản phẩm từ phía khách hàng,… mà còn có thể làm mới website lên từng ngày thông qua các chỉnh sửa, bổ sung tin tức.

176.vn – đơn vị thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín

176.vn là đơn vị thiết kế website mẹ và bé uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi sự cho đến thương hiệu bậc nhất, 176.vn có tất cả những công nghệ bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi tại 176.vn

Thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi không chỉ đầy đủ về nội dung, đẹp về hình thức mà chúng tôi thiết kế còn đảm bảo tối ưu, hỗ trợ SEO lên TOP Google. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ với giá cạnh tranh nhất thị trường.

176.vn chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Thiết kế website chuẩn SEO
 2. Quản trị website
 3. Quảng cáo online
 4. Email doanh nghiệp
 5. Hosting – tên miền
 6. Viết bài content

Quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại 176.vn được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu, tư vấn khách hàng chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp
 • Bước 2: Gửi mẫu và phê duyệt
 • Bước 3: Thiết kế hoàn thiện
 • Bước 4: Hướng dẫn bàn giao web

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế website mẹ và bé Quảng Ngãi chuyên nghiệp. 176.vn hy vọng được hợp tác, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả phát triển công ty. Chúc các bạn kinh doanh thành công và phát triển rực rỡ.

Đánh giá post