Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, uy tín

thiet ke website khach san

Sẽ thật ngạc nhiên nếu một khách sạn quy mô tầm cỡ không sở hữu hệ thống website chuyên nghiệp. Nó không chỉ là kênh thông tin hữu ích, mà còn là công cụ hỗ trợ xây dựng, quảng bá thương hiệu hoàn hảo. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ở Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

Tầm quan trọng của thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Dưới thời đại kỷ nguyên số, con người dần hình thành thói quen mua hàng trên internet và dĩ nhiên với loại hình dịch vụ khách sạn cũng không là ngoại lệ. Để có được chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin và tham khảo nhiều địa điểm khác nhau. Tất nhiên, nếu không có website, bạn sẽ mất hoàn toàn cơ hội có khách hàng.

Đây là một cơ hội “lý tưởng” cho các doanh nghiệp khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Thiết kế website khách sạn có thể giúp bạn nhanh chóng tăng số lượng khách hàng muốn đặt phòng, tìm kiếm và quyết định sử dụng khách sạn của bạn.

thiết kế website khách sạn

Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, uy tín tai 176.vn

Thiết kế website khách sạn – Xu hướng đặt phòng, dịch vụ trực tuyến

Mọi thao tác được thực hiện trên hệ thống internet đều giúp khách hàng trở nên nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm khá nhiều thời gian. So với phương thức đặt phòng truyền thống, khách hàng ưa chuộng hình thức đặt phòng trực tuyến, thanh toán online. Chỉ cần đến đúng ngày, khách hàng chỉ cần đưa thông tin ra để check lại với bên dịch vụ khách sạn là có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ doanh nghiệp của bạn.

Điều này đặt các doanh nghiệp quản lý khách sạn trước một sự thay đổi lớn, bao gồm thiết kế website resort chuyên nghiệp và tăng cường các hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong thiết kế website khách sạn chuẩn SEO Quảng Ngãi, bạn cần tích hợp các tính năng vượt bậc như tìm phòng, đặt phòng trực tuyến, thanh toán thuận tiện,… tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Thiết kế website khách sạn chuẩn SEO – giúp tiết kiệm chi phí

Không chỉ về mặt thời gian, thiết kế web Quảng Ngãi còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc xây dựng, quảng bá thương hiệu.

Phương pháp quảng bá truyền thống, bạn có gì?

 • Khoản tiền không nhỏ cho các chi phí in tờ rơi, băng rôn,…
 • Thông tin đến với khách hàng bị giới hạn cả về không gian và thời gian
 • Nếu quảng cáo trên báo đài, khách hàng chỉ tiếp cận thông tin trong khung giờ phát sóng nhất định,….

Tuy nhiên, với thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng 24/7 không bị gián đoạn, mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, lượng thông tin không bị giới hạn. Với thiết kế website khách sạn – nhà hàng, bạn dễ dàng nắm bắt tất tần tật các thông tin từ A đến Z, từ loại phòng, bảng giá,… cho đến các dịch vụ đi kèm,…

Bên cạnh tiết kiệm chi phí, việc tiếp thị trực tuyến sẽ hiệu quả hơn với các công cụ hỗ trợ quản lý. Bạn có thể kiểm soát được lượng khách hàng đặt phòng, số khách truy cập hàng ngày,…

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp – Xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp là xây dựng bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trên Internet. Khách hàng cho loại hình kinh doanh này thường “khá khó tính”. Điều này cũng lấy làm dễ hiệu, khách hàng họ muốn đi du lịch, thư giãn, xả stress, dĩ nhiên họ cần môi trường chuẩn, đẹp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ.

Do đó, thiết kế website khách sạn là một giải pháp để xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao. Một web khách sạn đẹp cần đảm bảo hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn, bố cục giao diện khoa học,… Đây là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn.

Với thiết kế website khách sạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp tiếp thị trực tuyến hoặc chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến.

Không chỉ dừng lại ở đó, thiết kế website khách sạn – nhà hàng chuyên nghiệp còn mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng, tăng lợi nhuận nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp – những yêu cầu cần được đảm bảo

Giao diện đẹp, thu hút khách hàng

Trong môi trường kinh doanh trực tuyến, giao diện website là nơi thể hiện và quảng bá phong cách, đẳng cấp cũng như những nét thu hút riêng của khách sạn. Hầu hết, sự đơn giản luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sơ sài. Người dùng sẽ thích các website khách sạn thân thiện, điều hướng nhanh và chính xác, thông tin rõ ràng, bố cục khoa học,… và đặc biệt là quá trình đặt phòng trực tuyến được diễn ra nhanh chóng.

thiết kế website khách sạn

Giao diện website khách sạn là nơi thể hiện phong cách doanh nghiệp hiệu quả

Tốc độ load nhanh

Người dùng sẽ “từ chối” tiếp nhận thông tin, thậm chí “hành động” thoát trang nếu tốc độ load trang quá chậm. Điều này còn khiến khách hàng đánh giá thấp sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Thân thiện với mọi hệ điều hành và mọi thiết bị thông minh

Hiện nay, xu hướng người dùng thích sử dụng smartphone để tra cứu thông tin, mua bán online,… Vì vậy, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần được đảm bảo yêu cầu chuẩn Responsive, tương thích hoàn hảo với mọi thiết bị thông minh ipad, laptop,..

thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần được đảm bảo yêu cầu chuẩn Responsive

Tích hợp bản đồ và định vị GPS

Sự rõ ràng về vị trí trên google maps sẽ là một điểm cộng cho website của bạn. Với việc tích hợp bản đồ và định vị GPS, họ sẽ dễ dàng tìm đến khách sạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

thiết kế website khách sạn

Tích hợp bản đồ và định vị GPS giúp khách hàng tìm đến khách sạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tích hợp mạng xã hội

Website chuyên nghiệp quan trọng, tuy nhiên nó không phải là tất cả. Nhiều bạn tưởng rằng có website, bạn sẽ có được khách hàng và xem nó như một giải pháp, công cụ tìm kiếm khách hàng.

Thực tế, duy nhất website là chưa đủ. Bạn cần sử dụng các kênh mạng xã hội và tích hợp nó ngay vào website của bạn. Đây là điều thực sự cần thiết để làm cho khách sạn của bạn nhanh chóng truy cập lượng lớn đối tượng người dùng. Tài khoản Facebook, Zalo hoặc Youtube … sẽ là phương tiện để các bạn quảng bá và giữ chân khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Cổng thanh toán online và hỗ trợ đa tiền tệ, đa ngôn ngữ

Cổng thanh toán online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và doanh nghiệp sẽ bớt đi các thủ tục rườm rà. Nó còn là yếu tố giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một website khách sạn, resort sẽ hiển thị cổng thanh toán online, liên kết với các ngân hàng qua internet banking và các ví điện tử khác, sẽ giúp đơn giản hóa việc thanh toán của khách hàng.

Khách hàng đến với khách sạn của bạn không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ là người địa phương, mà rộng ra là từ nhiều vùng miền trên đất nước, thậm chí là du khách nước ngoài. Do đó, website khách sạn chất lượng cần được tích hợp tính năng đa ngôn ngữ, hỗ trợ đa tiền tệ. Điều này giúp du khách quốc tế dễ dàng nắm bắt thông tin khách sạn, từ đó đưa ra quyết định chọn lựa khách sạn của bạn.

thiết kế website khách sạn

 

Thiết kế website khách sạn chất lượng cần được tích hợp tính năng đa ngôn ngữ

 

Những yêu cầu khác

Bên cạnh đó, website khách sạn chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố khác như:

 • Tối ưu tìm kiếm: Công cụ này cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm khách sạn,… Từ đó tích hợp thêm bộ tìm kiếm nâng cao, thể hiện những thông tin có liên quan.
 • Tích hợp tính năng bình luận, đánh giá: Hệ thống vote, đánh giá bình luận của khách hàng sẽ được chuyển đến hộp thông báo quản trị. Đó là nền tảng cho doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển hơn nữa.
 • Chức năng thêm, bớt, quản lý khách sạn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm – dịch vụ và cài đặt cho từng đầu mục.
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu và quản lý thông minh: Người quản trị có quyền thêm bớt, sửa đổi thông tin trên website cho phù hợp với mong muốn.

176.vn – đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Chúng tôi đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng của chúng tôi phủ sóng toàn quốc, trên nhiều tỉnh thành như thiết kế web Quảng Nam, website Gia Lai, làm web Bình Định, Quy Nhơn,…

176.vn chuyên thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu về các lĩnh vực khác nhau. Đó là thiết kế website xây dựng, làm web vận tải, website thương mại điện tử,…

Đến với dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại 176.vn, bạn sẽ được cam kết:

 1. Đảm bảo thiết kế web khách sạn phù hợp với mô hình kinh doanh lưu trú, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng.
 2. Giao diện độc quyền, sang trọng và chuyên nghiệp
 3. Hệ thống đặt phòng / booking thông minh, tiện lợi
 4. Website khách sạn tối ưu SEO, chuẩn di động, tải nhanh
 5. Nền tảng Web, App và Webapp đa năng

thiết kế website khách sạn

Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại 176.vn

 

Quy trình thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại 176.vn được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng: khi có nhu cầu, khách hàng liên hệ 176 để nhân viên tiếp nhận thông tin 24/7.
 • Bước 2: tư vấn khách hàng: dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cân đối và đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho quý thượng đế. Quá trình tư vấn được thực hiện bởi những lập trình viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và tâm huyết với công việc.
 • Bước 3: thiết kế website: sau khi thống nhất, chúng tôi tiến hành thiết kế. Việc này được thực hiện bởi những nhân lực chuyên nghiệp, kinh nghiệm và chuyên môn tốt nhất.
 • Bước 4: đưa website chạy thử: việc đánh giá về tổng thể website lúc này được thực hiện toàn diện bởi chính khách hàng. Qua đó, hoàn thiện website theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế là điều được đáp ứng.
 • Bước 5: hoàn thiện website: thay đổi, cải tiến để tạo nên website cuối cùng cung cấp tới khách hàng, đưa vào sử dụng lý tưởng.
 • Bước 6: bàn giao quản trị website: bàn giao và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng, quản trị website hiệu quả. Mọi yêu cầu kiểm tra, nâng cấp web khi cần đều được chúng tôi hỗ trợ tận tâm.
 • Bước 7: thanh toán hợp đồng: sau khi bàn giao website, bạn tiến hành thanh toán hợp đồng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại 176.vn. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của bạn và mọi người.

Đánh giá post