Thiết kế website giá rẻ chất lượng hoàn hảo

thiet ke website gia re 2

Trong kinh doanh, “liệu cơm gắp mắm” luôn là giải pháp hữu hiệu đối với khách hàng lẫn chủ doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí, nhiều đơn vị đã chọn thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu. Dĩ nhiên, giá rẻ không có nghĩa là “website rác”. 176.vn là đơn vị thiết kế website giá cả cạnh tranh thị trường, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế website giá rẻ là gì?

Có định nghĩa nào đúng cho khái niệm thiết kế website giá rẻ?

Trong kinh doanh, mọi thứ đều phải được cân nhắc đến từng tỉ mỉ, chính xác đến từng con số. Dĩ nhiên, bạn cũng cần chi những thứ đáng chi. Nhiều quan niệm cho rằng, website cũng chỉ là thứ giúp bạn có thể một địa chỉ để in lên danh thiếp, hay đơn giản nó chỉ là để “CHO CÓ” với người ta. Đó là những ý nghĩ sai lệch về vai trò của website.

thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ chất lượng, uy tín

Dù gì thì bạn cần phải thành lập ít nhất một website cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp, bạn chọn gói thiết kế website thích hợp. Nếu có chút dư giả, bạn có thể sử dụng gói thiết kế website chuyên nghiệp, gói thiết kế web trọn gói theo yêu cầu,… Còn trong trường hợp eo hẹp về mức phí, bạn có thể áp dụng gói thiết kế website với giao diện có sẵn tại 176.vn. Rẻ không có nghĩa là kém chất lượng. Tại 176.vn, dịch vụ thiết kế website giá rẻ mang lại sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo”, rẻ mà chất, rẻ mà hiệu quả.

Hiểu đúng như thế nào về website giá rẻ?

Website giá rẻ là gì? Rẻ với một “con số nhỏ không tưởng” hay chỉ cần “thấp hơn giá chung” của thị trường? Tính chất rẻ của dịch vụ thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, tính năng,… Dĩ nhiên, rẻ không có nghĩa là “đồ bỏ đi”. Giá trị sản phẩm nhận được của bạn có đúng với chi phí bỏ ra?

thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thực tế, có nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng, thậm chí là ít hơn thế. Song ông bà ta xưa có câu “tiền nào của nấy” luôn đúng. Dĩ nhiên, khi sở hữu một trang web giá rẻ chắc chắn rằng đơn vị cung cấp dịch vụ này phải tối giản nhiều tính năng, sử dụng giao diện web có sẵn,…., đổi lấy sản phẩm chắc chắn không có chất lượng. Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa, không thể mở rộng,… Sau đó, để nâng cấp, bạn lại phải nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp khác. Dĩ nhiên, mức phí lúc này không rẻ như bạn mong muốn.

Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn cần cân nhắc các yếu tố liên quan như tính năng, nhu cầu,… để có được sự chọn lựa sáng suốt nhất.

Sự thật đằng sau những thiết kế website giá rẻ kém chất lượng

Những thiết kế website giá rẻ kém chất lượng vẫn còn được quảng cáo rầm rộ trên thị trường. Đó hầu như là những đơn vị thiết kế tự do, có thể là cá nhân hoặc một nhóm freelancer. Vậy sự thật đằng sau những thiết kế website giá rẻ kém chất lượng là gì?

 1. Sử dụng chung giao diện với các website khác hoặc mua giao diện từ các website nước ngoài. Nó là những giao diện phổ thông, đơn điệu, khó chỉnh sửa.
 2. Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet.
 3. Tính bảo mật thấp, dễ bị virus hoặc malware tấn công.
 4. Thường không có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài. Bởi những dịch vụ này thường được cung cấp bởi các đơn vị tự do. Tình trạng “bỏ con giữa chợ” là điều khó tránh khỏi.
 5. Khó SEO trên các công cụ tìm kiếm do website không được tối ưu tốt.

thiet ke website gia re 2

Sự thật đằng sau dịch vụ thiết kế website giá rẻ kém chất lượng

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Thông thường, nhiều doanh nghiệp chọn gói dịch vụ thiết kế website trọn gói, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa hiệu quả. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp nhỏ, họ thường chọn gói dịch vụ làm web giá rẻ với chất lượng tương đối, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho họ.

Chúng ta chỉ chọn mua sản phẩm khi cần và nó có thể đáp ứng được nhu cầu. Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ lập trình web giá rẻ?

Thiết kế website giá rẻ

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Đó là:

 • Khả năng ngân sách có giới hạn.
 • Nhu cầu chưa thật sự cần đến các sản phẩm, dịch vụ thiết kế website cao cấp. Dĩ nhiên, những website giá rẻ, phân khúc thấp này vẫn được đảm bảo hoàn hảo cho khả năng mở rộng trong lương lại.
 • Khi bạn xác định được sản phẩm đó là chất lượng cao và được cung cấp bởi một tổ chức uy tín nhưng giá lại thấp hơn thông thường vì một vài lý do đặc biệt nào đó.
 • Khi bạn chỉ cần một Landing Page để giới thiệu công ty, doanh nghiệp.
 • Hay đơn giản nó chỉ là nơi chia sẻ, blog,…

Tuy nhiên, đối với các công ty, tập đoàn lớn, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là sự chọn lựa tối ưu, mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại 176.vn

Thiết kế website giống như việc bạn xây dựng cửa hàng của bạn. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, bạn có thể chọn lựa gói dịch vụ phù hợp. Dĩ nhiên, nó phải đảm bảo chất lượng.

thiết kế website giá rẻ

Giao diện website giá rẻ, độc đáo, không đụng hàng tại 176.vn

Với mong muốn mang lại cho khách hàng website chuyên nghiệp với mức giá rẻ, 176.vn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng đảm bảo uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn an tâm với các cam kết:

 • Giao diện website độc đáo, bắt mắt với bố cục khoa học. Đó là yếu tố “gây thiện cảm” đối với khách truy cập. Từ đó, tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Website chuẩn SEO, tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm.
 • Các website giá rẻ tại 176.vn được ứng dụng công nghệ lập trình tiên tiến như PHP, HTML5, CSS3, MySQL, Bootstrap,…
 • Website đảm bảo tính bảo mật cao và hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.
 • Tốc độ truy cập website được tối ưu hiệu quả với các gói hosting chất lượng cao
 • Hệ thống quản trị thân thiện, tiện lợi cho cả người quản trị và khách truy cập.
 • Website chuẩn responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt,…
 • Cam kết đảm bảo tiến độ
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài, support trọn đời, nhanh chóng và kịp thời.
 • Chi phí thiết kế phù hợp, đáng đồng tiền bát gạo.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hy vọng, chúng tôi sẽ được đồng hành cùng bạn trong tương lai. Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả.

Đánh giá post