Thiết kế website du lịch chuẩn SEO

thiet ke website du lich 2

Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Vì vậy, việc thiết kế website du lịch chuẩn SEO là yêu cầu cần thiết lúc bấy giờ. Nó là kênh giới thiệu, quảng bá dịch vụ du lịch cho các doanh nghiệp lữ hành một cách hiệu quả. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ.

Vì sao cần thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO?

Khi có quá nhiều sự cạnh tranh, các đơn vị du lịch cần tìm hướng đi riêng cho mình. Với việc tiếp cận công nghệ tiên tiến, du lịch không còn là một mô hình “vô hình” xa tầm tay. Nó trở nên gần gũi, thân thiết với các tín đồ. Dĩ nhiên, để làm được điều này, thiết kế website du lịch là yêu cầu bắt buộc của các đơn vị lữ hành.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp – mang khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp

Với phương pháp quảng bá truyền thống, thông tin cung cấp trên báo, đài hay các phương tiện khác thường bị giới hạn về nội dung, hình ảnh,…

Tuy nhiên với website, bạn hoàn toàn có thể linh động về tất cả vấn đề đó. Khi có được thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, mọi thông tin mới nhất đều được đưa đến khách hàng nhanh chóng. Thậm chí, khi có vấn đề thắc mắc, khách hàng có thể tìm kiếm mọi dữ liệu trên website của bạn không cần phải gọi điện thoại.

thiết kế website du lịch

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại 176.vn

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp – xây dựng thương hiệu trực tuyến

Với internet, việc kết nối của con người không chỉ dừng lại ở một tỉnh thành, một quốc gia, vùng lãnh thổ,… mà nó lan rộng trên toàn thế giới. Hàng ngày, con số truy cập vào internet để tìm kiếm thông tin tăng lên một cách chóng mặt. Dĩ nhiên, trong số đó sẽ có người là khách hàng tiềm năng của bạn. Vậy việc tiếp cận 1% trong số đó có dễ dàng? Đây là thách thức lớn của các doanh nghiệp du lịch nếu không có chiến lược cụ thể.

Với thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, mọi thông tin doanh nghiệp sẽ được khách hàng tiếp cận nhanh chóng. Đây còn là công cụ kết nối doanh nghiệp với những vị khách quốc tế muốn tìm địa điểm du lịch. Thông qua thiết kế website theo yêu cầu, bạn nhanh chóng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp mang tầm quốc gia, thậm chí là quốc tế. Từ đó, bạn bắt đầu cho các hợp đồng có giá trị “tiền tỷ”.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO – nguồn lợi doanh thu trực tuyến

Ông bà xưa có câu: “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Khi bạn hiểu rõ nhu cầu và xu hướng hiện đại, bạn nắm chắc 99% cơ hội chiến thắng.

Website du lịch trở thành kênh bán hàng đặc biệt tiềm năng. Dĩ nhiên, với các chiến dịch marketing hiệu quả, bạn có thể thu về lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, khi kết hợp với Facebook, Twitter, Instagram,…để tiến hành quảng cáo, bạn hoàn toàn làm chủ “thế trận”.

Thiết kế website du lịch – Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Hiện nay, thiết kế website du lịch được xây dựng thân thiện với sự tích hợp đầy đủ các tính năng vượt bậc như chat online, hỗ trợ 24/7,… Do đó, bạn dễ dàng tương tác với khách hàng, trả lời nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng, từ đó tăng sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

Nếu so với các phương pháp truyền thống, mỗi nhân viên tư vấn chỉ một khách hàng, thì với thiết kế website du lịch, chỉ cần một nhân viên có thể tư vấn nhiều khách hàng cùng một lúc. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân sự, chi phí,…

Tiêu chí đánh giá thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh, thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm, tiện ích với người dùng,… Vậy tiêu chí cụ thể nào cho một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp?

Giao diện phẳng, độc đáo, không đụng hàng

Thiết kế website du lịch giao diện phẳng là xu hướng làm web hiện đại. Giao diện phẳng là kiểu thiết kế đơn giản hóa, không cầu kỳ, sử dụng tông màu chủ đạo tinh tế. Thậm chí, việc sắp xếp các mục đề cũng đơn giản và gọn gàng.

Hơn bất cứ lĩnh vực gì, khách hàng du lịch không chỉ bó hẹp trong nước mà nó còn vươn xa với bạn bè mang tầm cỡ quốc tế. Do đó, một giao diện đẹp, độc đáo sẽ là yếu tố gây ấn tượng mạnh đối với khách du lịch năm châu.

thiết kế website du lịch

Giao diện phẳng là kiểu thiết kế đơn giản hóa, không cầu kỳ, sử dụng tông màu chủ đạo tinh tế.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả tìm kiếm của Google. Nó mang tính chất quan trọng ảnh hưởng đến bảng xếp hạng trên công cụ Google. Giữa hàng trăm nghìn website du lịch, bạn có chắc chắn trở thành đối thủ đáng gờm của các doanh nghiệp khác?

Một website chuẩn SEO cần đáp ứng những yếu tố sau

  • Domain: Để mang tính cạnh tranh cao, website du lịch cần sở hữu tên miền liên quan đến du lịch, càng ngắn càng tốt. Thời gian sử dụng domain càng lâu càng được đánh giá cao.
  • Hosting: Khi chọn hosting điều quan trọng nhất là độ ổn định và tốc độ hosting. Đây là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn tới chất lượng của một trang web chuẩn SEO.
  • URL website: đường dẫn (URL) phải thân thiện. Một URL đảm bảo tối ưu khi có có độ dài ngắn thích hợp.
  • Title: độ dài title tốt nhất từ 40 – 70 ký tự, từ khóa chính nên nằm ngay đầu title.
  • Description: Đây là dòng mô tả chung về trang web, độ dài tốt nhất là 140 đến 160 ký tự.
  • Meta keywords: Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa, tốt nhất trung bình nên có khoảng 3 – 5 từ khóa.
  • Website chuẩn SEO phải đảm bảo điều kiện có thể chỉnh sửa: description, title, meta keywords cho từng trang, bài viết.

Tốc độ load trang

Như đã đề cập ở trên, có đến 80% người dùng sẵn sàng “từ chối” website của bạn nếu tốc độ load quá chậm. Ngoài kia còn hàng trăm sự lựa chọn khác cho khách hàng nên họ sẽ không dừng lại chỉ để chờ đợi kết quả hiển thị của website bạn. Do vậy, thiết kế website du lịch của bạn cần được đảm bảo về tốc độ load dưới 3s hoặc chí ít cũng dưới 5s, không được lâu hơn.

Quản trị thân thiện

Với thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo thiết kế thân thiện, dễ dàng quản trị. Dĩ nhiên, bạn không thể đổi web chỉ sau vài năm sử dụng. Do đó, thiết kế website du lịch có thể dễ dàng chỉnh sửa, phát triển để bắt kịp xu hướng mới.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần thân thiện với mọi thiết bị thông minh

Hiện nay, xu hướng tra cứu thông tin được thực hiện trên mọi thiết bị thông minh, từ laptop, ipad,…, đến smartphone. Vì vậy, thiết kế website chuẩn responsive sẽ giúp tăng trải nghiệm cho người dùng. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách du lịch.

Chú trọng đầu tư hình ảnh và nội dung hấp dẫn

Nhắc đến du lịch, người ta thường không thể quên được những cảnh sắc tuyệt mỹ của thiên nhiên. Vì vậy, để thu hút khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tien, bạn cần cố gắng truyền tải đến họ những hình ảnh hoàn hảo với những góc chụp độc đáo.

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo yếu tố nội dung thiết kế website du lịch. Nó phải thể hiện được thông tin chính, cơ bản nhất của website du lịch. Bạn làm sao đó hướng khách hàng đi đến đúng đích mà họ mong muốn.

thiết kế website du lịch

Hình ảnh là yếu tố then chốt, ảnh hưởng đến tâm lý du khách khi truy cập website du lịch chuẩn SEO

Hỗ trợ chức năng tìm kiếm linh hoạt

Chức năng tìm kiếm là yếu tố không thể xem nhẹ khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm linh hoạt sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng, giúp bạn gia tăng cơ hội đón khách hàng.

Chức năng tìm kiếm chính xác cũng sẽ giúp cho website của bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm, đồng thời giúp bạn đi đúng hướng trên con đường chinh phục tâm lý khách hàng.

thiết kế website du lịch

Chức năng tìm kiếm linh hoạt sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng, giúp bạn gia tăng cơ hội đón khách hàng

176.vn – công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Việc “chọn mặt gửi vàng” cho đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. Trước quá nhiều sự chọn lựa, dĩ nhiên chủ doanh nghiệp ít nhiều bị ảnh hưởng tâm lý và khó đưa ra sự quyết định đúng đắn nhất.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Quảng Ngãi và các khu vực trên toàn quốc. Thiết kế website du lịch 176 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

1. Cung cấp đa dạng các mẫu website du lịch chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thiết kế website du lịch 176.vn, quý khách hàng sẽ được cung cấp các mẫu website du lịch độc đáo, ấn tượng. Dĩ nhiên, để độc quyền, bạn cũng có thể yêu cầu những thiết kế riêng biệt, phù hợp với phong cách doanh nghiệp.

Thiết kế website du lịch tại 176.vn được xây dựng một cách tinh tế và tương thích với mọi thiết bị di động, thân thiện với người dùng.

2. Cam kết thiết kế website du lịch chuẩn SEO, thân thiện, có tính bảo mật cao

Chúng tôi cam kết cho ra đời những Khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Khách du lịch có thể tìm kiếm được các dịch vụ bạn cung cấp qua các bộ từ khóa chất lượng mà bạn SEO.

Bên cạnh đó, thiết kế web du lịch tại 176.vn luôn được cam kết tuyệt đối về độ an toàn và tính bảo mật.

thiết kế website du lịch

Thiết kế web du lịch tại 176.vn luôn được cam kết tuyệt đối về độ an toàn và tính bảo mật

3. Website du lịch tại 176.vn được tích hợp đầy đủ các tính năng vượt bậc

Website du lịch tại 176 được tích hợp đầy đủ các tính năng vượt bậc, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển doanh nghiệp. Đó là các tính năng như thanh toán trực tuyến, đặt tour online, phần mềm live chat với khách hàng,…

4. Hỗ trợ bảo hành 24/7

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ về mọi vấn đề xảy ra và đảm bảo cho tính ổn định cao khi thiết kế website du lịch. Điều này mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối, trọn vẹn cho quý khách hàng.

Mỗi dự án, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho hiệu quả phát triển công ty. Chúng tôi đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ khác nhau. Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của 176, bạn sẽ được cam kết:

  • Bàn giao sản phẩm đúng hạn theo quy định của hợp đồng.
  • Hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh giao diện và tính năng của website.
  • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

5/5 - (2 bình chọn)