Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

thiet ke website cong ty truyen thong Quang Ngai scaled

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi là nhu cầu cấp thiết của các đơn vị truyền thông sự kiện trong thời đại công nghệ số. Khi công nghệ “lên tiếng”, mọi phương thức giới thiệu, quảng bá thương hiệu theo cách truyền thống đều bị “bỏ lại phía sau”. Thay vào đó, nó sẽ nhường lại “ngôi vương” cho phương thức truyền thông online thông qua hệ thống website chuyên nghiệp. 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Chúng tôi đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ khác nhau, là đối tác tin cậy của 500+ khách hàng. 176.vn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vì sao cần thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuyên nghiệp?

Vai trò của các kênh online đã quá rõ ràng. Bên cạnh sử dụng các kênh social media khác thì thiết kế website chuẩn SEO là yêu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp truyền thông sự kiện. Vì sao?

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi là xây dựng kênh quảng bá thương hiệu hoàn hảo

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi – kênh thông tin hữu hiệu không giới hạn

Truyền thông theo phương pháp truyền thống như liên hệ trực tiếp, gửi thư mời đến từng khách hàng, treo băng rôn, poster dọc các con đường, roadshow thông báo sự kiện, thông báo trên TV, báo, đài hoặc phát tờ rơi,… Tất nhiên, điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian và chi phí cho việc chạy sự kiện, đặc biệt là các sự kiện có quy mô lớn.

Trong khi đó, xây dựng và quảng bá thương hiệu thông qua thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuyên nghiệp trở nên phổ biến và được ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi là kênh thông tin không giới hạn, nó như “mâm cỗ dọn sẵn” và chỉ cần khách hàng ghé thăm, lựa chọn đích đến. Nếu chiến lược truyền thông của bạn bao phủ các kênh thì website là tâm điểm, bạn sẽ hướng khách hàng về trang web của mình.

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi – mở rộng khu vực tiếp cận khách hàng

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi không chỉ truyền đạt thông tin sự kiện đến với khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp mở rộng khu vực, gia tăng lượt tiếp cận khách hàng một cách có hiệu quả. Xu hướng người dùng hiện nay chỉ ngồi tại nhà và có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn chỉ với thiết bị thông minh có kết nối internet. Tất nhiên, nếu không có thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi thì cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng sẽ không nhiều. Lúc này, dù thông tin sự kiện của bạn có quy mô cỡ nào thì nó cũng chỉ bó hẹp lượng khách hàng trong địa phương Quảng Ngãi hoặc khu vực nhất định. Nhưng với thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi thì khác, khách hàng sẽ được mở rộng ra trên toàn khu vực hoặc cả nước. Dĩ nhiên, doanh nghiệp truyền thông sự kiện của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn. Từ đó, hiệu quả kinh doanh sẽ tăng cao.

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi giúp gia tăng lượt tiếp cận khách hàng hiệu quả

Bằng cách thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi tối ưu, có kế hoạch SEO đúng đắn, đặc biệt là từ khóa tốt, thì lượng khách hàng đang hướng đến sẽ thấy được những sự kiện của bạn. Có thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, có cơ hội liên kết và hợp tác, cho phép doanh nghiệp dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng.

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi – tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Nếu chọn xây dựng và quảng bá thương hiệu theo phương thức truyền thống, bạn sẽ phải trả chi phí khá lớn cho một lượng công việc cao như chi phí in ấn, nhân sự,… Bên cạnh đó là khoảng thời gian khá lâu cho việc tiếp thị, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Tuy nhiên, đổi lại hiệu quả không cao. Những khách hàng tiềm năng từ nhiều vùng sẽ chẳng bao giờ biết đến thương hiệu của bạn.

Trong khi đó, với thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi, mọi việc sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Bạn không phải bỏ ra chi phí quá nhiều, nhưng thu lại được hiệu quả cao. Tên tuổi công ty sẽ được biết đến rộng rãi trên môi trường internet. Dĩ nhiên, giữa hàng trăm địa chỉ, nếu bạn sở hữu thiết kế website công ty truyền thông có giao diện độc đáo, chất lượng uy tín,… thì việc bạn có được khách hàng là điều hiển nhiên.

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi – nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ

Thương trường là chiến trường. Một khi bạn đã bước chân vào môi trường khốc liệt này, bạn cần phải biết làm mới thương hiệu với những cập nhật hấp dẫn. Hiện nay, tốc độ phát triển của internet rất nhanh. Việc đối thủ của bạn sẽ kinh doanh hiệu quả nếu như họ “thâu tóm được thị phần online” là điều tất yếu. Và lúc này, thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chính là công cụ cạnh tranh đắc lực.

Với thiết kế website công ty truyền thống, bạn đã bước một chân vào “bộ não” khách hàng, dần làm quen và sau là bành trướng, chiếm lĩnh thị phần online vốn dĩ vô cùng khắc nghiệt này.

Những yếu tố cần được đảm bảo khi thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi với giao diện độc đáo, nâng cao tính thẩm mỹ

Đã qua rồi cái thời giao diện website đa màu sắc, hiệu ứng rối mắt. Một giao diện đơn giản, độc đáo, không đụng hàng với tone màu đậm phong cách doanh nghiệp sẽ giúp thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Tất nhiên, cái đẹp luôn được ưu ái. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, tẻ nhạt. Một thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi đơn điệu sẽ khiến người dùng “từ chối” tiếp nhận thông tin và sẵn sàng “thoát trang” tìm bến đỗ mới tại các địa chỉ hấp dẫn hơn. Khi đó, bạn tự tạo”cô đơn” cho chính mình và bị mất khách hàng vào tay đối thủ.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu công ty truyền thông cần đáp ứng sự mong mỏi như thế nào từ khách truy cập. Làm bên truyền thông, bạn cần chỉnh chu trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Dĩ nhiên, tiêu chí đẹp vẫn luôn được chú trọng. Do đó, 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi có giao diện độc đáo sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi với nội dung khoa học, hấp dẫn

Có khá nhiều ý kiến cho rằng câu chữ không mang ý nghĩa quan trọng đối với thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi. Tuy nhiên, đó là ý nghĩa sai lầm. Không chỉ có hình ảnh mới khiến người ta “bị mê hoặc”. Những câu chuyện thu hút, những chia sẻ thật lòng, những lời dẫn hấp dẫn,… cũng sẽ là yếu tố “gây thương nhớ” đến với khách hàng. Nếu hình ảnh đẹp nhưng câu chữ chẳng ra trò thì chẳng khác nào là “đồ bỏ đi”. Một hình ảnh đẹp cần được đặt lên nền xứng đáng. Và dĩ nhiên, nó cần có sự hỗ trợ đắc lực từ nội dung hấp dẫn.

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuẩn Responsive

Xu hướng người dùng hiện nay là sử dụng điện thoại để lướt web, tra cứu thông tin. Vì vậy, thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi cần đảm bảo chuẩn Responsive, có khả năng tương thích với mọi thiết bị, mọi loại màn hình và mọi hệ điều hành. Điều này mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn là yếu tố đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, nó cũng là yếu tố được Google xếp vào danh sách các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng website. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thiết kế của 176.vn đều được áp dụng công nghệ tiện ích này.

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuẩn Responsive

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuẩn SEO

Thiết kế website truyền thông Quảng Ngãi chuyên nghiệp phải được đảm bảo yếu tố chuẩn SEO. Website được lập ra không phải để “ngắm” hay “để cho có với người ta”,… mà nó được lập ra để “KIẾM TIỀN”. Thời đại 4.0, khách hàng và cả bạn đều có thể “mua cả thế giới” chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối internet. Xu hướng người dùng chỉ “hứng thú” với top địa chỉ trên công cụ tìm kiếm. Hiển nhiên, bạn không có cơ hội gia tăng số lượng khách hàng nếu không có thiết kế website chuẩn SEO. Tuy nhiên, bạn cũng không thể bán được hàng nếu khách hàng không nhìn thấy bạn. Vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp cần được chuẩn SEO.

Để một website có được vị trí cao trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu.

Đó là:

 • Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
 • URL thân thiện SEO
 • Chứng chỉ bảo mật SSL
 • Tối ưu nội dung website
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu ALT ảnh

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi – tốc độ load nhanh chóng chưa đến 3s

Khách hàng hoàn toàn “từ chối” tiếp nhận thông tin nếu tốc độ load trang “Rùa bò”. Họ sẽ hành động “thoát trang” ngay lập tức. Và tất nhiên, bạn “tự đánh mất” khách hàng vào tay đối thủ. Hiểu được điều đó, 176.vn giúp bạn “kiếm tiền” hiệu quả với tốc độ load trang nhanh chóng, chưa tới 3s.

Những chức năng cơ bản trong thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

 • Trang chủ: Hiển thị thông tin tổng quan, hình ảnh, video,… Nó thể hiện tổng quan nhất về doanh nghiệp kinh doanh bên lĩnh vực truyền thông
 • Giới thiệu: Giới thiệu tổng quan về công ty truyền thông, lịch sử ra đời, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân sự, thành tựu, dự án,….
 • Dịch vụ, sản phẩm: cung cấp các thông tin về các gói dịch vụ tại công ty.
 • Bảng giá, khuyến mãi: cung cấp bảng giá cụ thể cho từng gói dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể kèm theo chương trình khuyến mãi theo gói mà doanh nghiệp đang chạy chương trình.
 • Tin tức: cung cấp tin tức liên quan đến lĩnh vực truyền thông, tin nội bộ công ty, tin tuyển dụng,… Đây là yếu tố có vai trò quan trọng trong các chiến dịch SEO, quảng cáo thương hiệu,…
 • Liên hệ: cung cấp các thông tin về địa chỉ, hotline, số điện thoại chăm sóc khách hàng,… Bên cạnh đó, thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi còn được tích hợp thêm địa chỉ Google Map, giúp khách hàng tìm đến doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi sở hữu những module đặc trưng, nổi bật

 • Chức năng tư vấn online: thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi có tích hợp các tính năng hỗ trợ tư vấn trực tuyến, tăng tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó, website còn được tích hợp chức năng bình luận, phản hồi từ khách hàng, từ đó doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh để hoàn thiện, phát triển hơn.

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi có tích hợp các tính năng hỗ trợ tư vấn trực tuyến, tăng tương tác với khách hàng.

 • Chức năng tích hợp mạng xã hội: Việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… trong thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi giúp doanh nghiệp mở rộng khu vực khách hàng, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi

Việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… giúp doanh nghiệp mở rộng khu vực khách hàng

176.vn – đơn vị thiết kế công ty truyền thông Quảng Ngãi uy tín, chất lượng

Với hơn 8+ năm trong ngành, hơn 700+ dự án website khác nhau – 176.vn thấu hiểu được những điều đặc biệt riêng cho từng trang web để có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Do đó, 176.vn tự hào là đơn vị thiết kế website công ty truyền thông hàng đầu tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

Đến với dịch vụ thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi, bạn sẽ được cam kết:

 • Giao diện độc quyền, không đụng hàng với bất kỳ địa chỉ website nào.
 • Thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuẩn SEO, chuẩn Responsive, có khả năng tương thích với mọi thiết bị thông minh.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến như HTML5 và CSS3, lập trình PHP và JavaScript,…
 • Bàn giao website đúng deadline theo quy định trong hợp đồng.
 • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ vận hành trong 6 tháng đầu tiên.
 • Bảo mật cao và an toàn tuyệt đối

Quy trình thiết kế website công ty truyền thông Quảng Ngãi chuyên nghiệp tại 176.vn

 • Bước 1: Tìm hiểu và tư vấn xây dựng website
 • Bước 2: Báo giá, tạo ý tưởng và demo giao diện website
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website
 • Bước 4: Xây dựng module và hoàn thiện website
 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý HĐ và chuyển giao công nghệ

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Đánh giá post