Thiết kế website công ty tài chính chuẩn SEO

thiết kế website công ty tài chính

Thiết kế website công ty tài chính là yêu cầu cần thiết trong thời đại công nghệ số. Không thể “đi từng ngõ, gõ từng nhà”, chỉ cần với thiết bị thông minh kết nối internet, bạn dễ dàng tư vấn tài chính đối với hàng chục, hàng trăm khách hàng. Dĩ nhiên, bạn cần sự hỗ trợ đắc lực từ các chức năng, tính năng của website tài chính chuyên nghiệp. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 nhận thiết kế website công ty tài chính chuẩn SEO với giá cạnh tranh thị trường.

Những tính năng quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website công ty tài chính

Hiện nay, thị trường online ngày càng phát triển mạnh mẽ, mọi thứ đều có thể dễ dàng trao đổi chỉ trong một thời gian tích tắc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua xe, mua nhà hoặc mua nội thất,… nhưng lại gặp khó khăn trong tài chính. Dĩ nhiên, các công ty tài chính sẽ là gợi ý không tồi dành cho họ lúc này. Do đó, nếu bạn không có thiết kế website công ty tài chính thì dĩ nhiên bạn không có cơ hội có được khách hàng.

thiết kế website công ty tài chính

Dịch vụ thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp tại 176.vn

Tuy nhiên, để thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý những ý tố quan trọng sau:

Thiết kế website công ty tài chính với chức năng tối ưu

Bất cứ một thao tác nào trên website có liên quan đến chức năng mà bạn không hài lòng thì đó là lỗi lập trình chưa được tối ưu. Đối với một thiết kế website công ty tài chính thì cần nhất là sự hoàn hảo. Mọi yếu tố nên được đưa về con số chính xác nhất. Bởi lẽ chỉ cần một sai sót nhỏ cũng đủ làm sập cả một hệ thống.

Bên cạnh đó, tối ưu SEO thiết kế website công ty tài chính là yêu cầu quan trọng, đòi hỏi bạn cần chú trọng đặc biệt. Thiết kế website công ty tài chính không chỉ để “ngắm”, “để cho có với thiên hạ” hay chỉ là “giải pháp đối phó cho sự chuyên nghiệp dỏm” của doanh nghiệp. Website tài chính là kênh thông tin, chăm sóc khách hàng, thậm chí là kênh bán dịch vụ hiệu quả. Do đó, nó phải được tiếp cận người dùng mọi lúc mọi nơi. Để có được điều đó, nó cần được tối ưu SEO.

Thiết kế website công ty tài chính với giao diện độc đáo, khoa học

Hiển thị trên website tài chính – kế toán không chỉ dừng lại ở tin tức mà nó còn là “nơi ở” của các thông số thị trường tài chính, thông tin về các gói dịch vụ được cung cấp, form đăng ký sử dụng dịch vụ,… Như vậy, để người dùng thao tác dễ dàng, bạn cần thiết kế, xây dựng layout hoàn chỉnh, phân tích thiết kế UX/ UI tối ưu nhất.

thiết kế website công ty tài chính

Giao diện thiết kế website công ty mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng

Thiết kế chuẩn Responsive

Hiện nay, xu hướng người sử dụng điện thoại thông minh để tra cứu thông tin ngày càng tăng vượt bậc. Do đó, thiết kế website công ty tài chính cần đảm bảo chuẩn Responsive, tương thích được với mọi thiết bị di động như Smartphone, Tablet, Laptop, PC, máy chiếu,…

Tính bảo mật tuyệt đối

Hơn bất cứ lĩnh vực nào, thiết kế website công ty tài chính – kế toán, ngân hàng,… cần mang tính bảo mật tuyệt đối. Để làm tốt điều này, khi thiết kế website chuyên nghiệp, các đơn vị sẽ áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại nhất, chống lại mọi giao thức xâm nhập của hacker hoặc đối thủ,…

Tính cập nhật và minh bạch thông tin

Thiết kế website tài chính – kế toán là cầu nối giữa công ty tài chính với các đối tác cổ đông. Thị trường tài chính có mức đầu tư rất cao, biến động lớn. Vì vậy, mọi thông tin đều cần được công khai minh bạch, cập nhật nhanh chóng và chính xác từng chút một. Mọi hiển thị đều rõ ràng, khoa học sẽ giúp các đối tác đưa ra những quyết định kịp thời.

Dĩ nhiên, để thực hiện tốt chức năng này, thiết kế website công ty tài chính – ngân hàng cần được thiết lập trên nền tảng công nghệ hiện đại, tốc độ load nhanh, trang quản trị được lập trình đúng chuẩn,…

Những module đặc trưng trên thiết kế website công ty tài chính

Trang chủ website

Trang chủ được xem là bộ mặt của website. Do đó, nó cần được “trau chuốt kỹ lưỡng”, nó phải “xinh đẹp”, tạo thiện cảm cho khách hàng truy cập. Khi “yêu” từ cái nhìn đầu tiên thì chẳng có lý do gì khách hàng có thể từ chối công ty tài chính của bạn.

Vì vậy, thiết kế website công ty tài chính cần được thiết kế trang chủ đơn giản, tông chủ đạo mang đậm màu sắc thương hiệu. Dĩ nhiên, nó góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, giao diện trang chủ cần đảm bảo yếu tố độc quyền. Xu hướng giao diện phẳng sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn. Thanh menu điều hướng có thể hiển thị đầy đủ các chuyên mục hoặc tối giản bằng các icon nhỏ, tối ưu không gian hiển thị của website.

Với thiết kế website công ty tài chính, nội dung được hiển thị bằng văn bản, hình ảnh, video,… không giới hạn dung lượng. Các banner quảng cáo làm bằng hiệu ứng JavaScript sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Module giới thiệu

Tại đây, các thông tin tổng quan về công ty tài chính, tầm nhìn sứ mệnh, ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự,… sẽ được hiển thị rõ ràng, khoa học. Với những cập nhật chi tiết, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và mức độ uy tín của doanh nghiệp bạn.

thiết kế website công ty tài chính

Module đặc trưng khi thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp

Module sản phẩm/ dịch vụ

Đây là nơi “ẩn danh” của các thông tin về các gói sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Những thông tin được hiển thị dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh, video,… không giới hạn dung lượng.

Bố cục module sản phẩm, dịch vụ cần được thiết kế khoa học, rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin, tiện theo dõi. Quản trị viên có thể thêm, xóa, chỉnh sửa thông tin đơn giản.

Module tin tức

Module tin tức là hạng mục chứa các thông tin liên quan đến lĩnh vực tài chính như giá vàng, chứng khoán quốc tế, lãi suất, chỉ số tiền tệ,…. Bên cạnh đó, nó còn hiển thị các thông tin nội bộ, tin tức khuyến mãi, chương trình vàng trong dịp nào đó,….

Module chứa các bài viết tin tức là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO. Các thông tin được hiển thị dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, biểu đồ,…

Trang quản trị nội dung CMS được lập trình đơn giản, dễ sử dụng. Quản trị viên có thể đăng bài mới, edit bài bằng bộ soạn thảo tương tự Microsoft, hỗ trợ điền các ký tự đặc biệt thuộc chuyên ngành.

Module tra cứu

Đây là module quan trọng mà bạn cần chú ý khi thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp. Tại đây, các tra cứu về khoản vay, về hợp đồng vay, điểm nộp – nhận tiền,… được hiển thị một cách chi tiết nhất.

Module tư vấn

Với lĩnh vực tài chính, module tư vấn là yếu tố không được xem nhẹ. Tại đây, các bộ câu hỏi thường gặp và những khuyến cáo dành cho khách hàng sẽ được hiển thị rõ ràng nhất. Dĩ nhiên, kèm theo đó là các câu trả lời chính xác, kịp thời và nhanh chóng.

Tính năng tìm kiếm nhanh

Không chỉ đối với website tài chính, mà hầu hết bất cứ website nào cũng đều cần tích hợp tính năng quan trọng này. Nó giúp người dùng đi đến đúng nơi mà họ cần chỉ với một từ khóa hoặc cụm từ khóa nhất định.

Tính năng tư vấn – hỏi đáp online

Không thể phủ nhận, hiện nay số lượng người dùng internet truy cập website tài chính lên đến hàng trăm nghìn người mỗi ngày. Dĩ nhiên, họ tra cứu thông tin với nhiều thắc mắc khác nhau.

Thông thường, với tính năng chat trực tuyến, các website tài chính thường được tích hợp form đăng ký, trong đó bao gồm tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ,…

thiết kế website công ty tài chính

Tích hợp các tính năng quan trọng để tối ưu người dùng

Tính năng hiển thị thông tin đối tác với slideshow

Thông thường, hình ảnh hoặc logo được hiển thị trong mục này. Yếu tố này giúp khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn, từ đó gia tăng độ tin cậy và quyết định “mua dịch vụ”.

Tính năng đăng ký thành viên

Lập trình chức năng đăng ký thành viên với website. Thông tin được quản lý chặt chẽ, tính bảo mật cao.

thiết kế website công ty tài chính

Lập trình chức năng đăng ký thành viên với website

Tính năng liên kết mạng xã hội

Tích hợp liên kết mạng xã hội vào website, mở rộng khả năng chia sẻ thông tin cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của người truy cập. Các mạng xã hội phổ biến hiện nay: Facebook, Google+, Twitter,…

Đặc biệt, riêng với website công ty tài chính, thông tin liên lạc thường được đặt ở chân website. Những thông tin này được tích hợp tiện ích, nhanh gọn và hiệu quả,

176 – công ty thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176 tự hào là đơn vị thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Chúng tôi có hơn 5+ kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên sáng tạo, có chuyên môn cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại,… Bên cạnh đó, chung tôi nhận thiết kế website chuẩn SEO đa lĩnh vực. 176.vn thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, làm web bất động sản, xây dựng web trung tâm ngoại ngữ,…

Vì sao chọn thiết kế website công ty tài chính tại 176?

 • Thiết kế website tài chính chất lượng

Thước đo nào cho mức độ chất lượng của website? Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Vì thế chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế website công ty tài chính giá rẻ kém chất lượng. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là thước đo cho hiệu quả phát triển công ty.

 • Cam kết mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ thiết kế website là hợp lý nhất, đảm bảo giá trị bạn nhận được tương xứng hoặc thậm chí là lớn hơn so với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

 • Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn responsive

Với hơn 5+ năm kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn đơn vị, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới, công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty trên thị trường online.

Chúng tôi cam kết cho ra đời những sản phẩm website tài chính chuẩn SEO, đẩy nhanh thứ hạng web trên các thanh công cụ tìm kiếm, từ đó khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thiết kế web chuẩn di động giúp khách hàng của bạn truy cập vào website một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để lập trình như HTML5, CSS3… giúp website của bạn có tốc độ load trang nhanh chóng. Điều này giúp website của bạn chiếm được lợi thế trong việc giữ chân khách hàng.

 • Cam kết chế độ bảo mật cao

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp 176.vn sử dụng mã nguồn phát triển web mạnh mẽ, ngôn ngữ lập trình hiện đại,… giúp website của bạn chống lại các hành vi xấu của các đối thủ cạnh tranh cũng như các hacker.

 • Hỗ trợ 24/7

Chỉ cần bạn có nhu cầu, thắc mắc, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn 24/7. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của 176 luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi một cách tốt nhất, giúp bạn kịp thời giải quyết những khó khăn.

thiết kế website công ty tài chính

Dịch vụ thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp, chuẩn SEO toàn quốc

Quy trình thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp tại 176

Quy trình thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp tại 176 được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng: khi có nhu cầu, khách hàng liên hệ 176 để nhân viên tiếp nhận thông tin 24/7.
 • Bước 2: tư vấn khách hàng: dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cân đối và đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho quý thượng đế. Quá trình tư vấn được thực hiện bởi những lập trình viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và tâm huyết với công việc.
 • Bước 3: thiết kế website: sau khi thống nhất, chúng tôi tiến hành thiết kế. Việc này được thực hiện bởi những nhân lực chuyên nghiệp, kinh nghiệm và chuyên môn tốt nhất.
 • Bước 4: đưa website chạy thử: việc đánh giá về tổng thể website lúc này được thực hiện toàn diện bởi chính khách hàng. Qua đó, hoàn thiện website theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế là điều được đáp ứng.
 • Bước 5: hoàn thiện website: thay đổi, cải tiến để tạo nên website cuối cùng cung cấp tới khách hàng, đưa vào sử dụng lý tưởng.
 • Bước 6: bàn giao quản trị website: bàn giao và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng, quản trị website hiệu quả. Mọi yêu cầu kiểm tra, nâng cấp web khi cần đều được chúng tôi hỗ trợ tận tâm.
 • Bước 7: thanh toán hợp đồng: sau khi bàn giao website, bạn tiến hành thanh toán hợp đồng.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Thiết kế website công ty tài chính chuyên nghiệp là yêu cầu cấp thiết hàng đầu mà các công ty, doanh nghiệp tài chính cần quan tâm. Nó là công cụ hỗ trợ xây dựng, quảng bá thương hiệu. Và nó cũng là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về website tài chính chuẩn SEO. 176.vn là đơn vị thiết kế website tài chính chuyên nghiệp hàng đầu Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Hy vọng, chúng tôi sẽ được đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)