Nhận SEO web bán đồ điện tử, liên hệ ngay 082.2222.176

seo web ban do dien tu

Ngành điện tử có tỷ lệ cạnh tranh khá lớn, điều này gây khó khăn cho không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi vậy, ngoài chú trọng bán hàng truyền thống, doanh nghiệp cần đầu tư kênh Marketing Online. Và SEO web bán đồ điện tử hiện đang là giải pháp tối ưu: hiệu quả cao + tiết kiệm chi phí so với các hình thức còn lại. Tìm hiểu ngay dịch vụ SEO tại 176.vn!

seo web ban do dien tu
SEO web bán đồ điện tử là giải pháp Marketing Online tối ưu nhất

SEO web bán đồ điện tử – Giải pháp Marketing Online hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0, đa số doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất 1 website được coi là bộ mặt thương hiệu trên môi trường Internet. Tuy nhiên, với hàng vạn website trên Internet liệu được bao nhiêu người biết đến sự tồn tại của thương hiệu bạn. Bởi vậy buộc doanh nghiệp bạn phải làm Marketing để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Và hiện nay SEO đang là giải pháp Marketing Online tối ưu nhất dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Thực tế, SEO được hiểu một cách đơn giản lả sử dụng các thủ thuật để đưa website có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm mỗi khi người dùng truy vấn. Chẳng hạn, khi người dùng truy vấn từ khóa “địa chỉ bán tủ lạnh tại hà nội”, có đến hàng trăm, hàng ngàn website bán sản phẩm trên. Tuy nhiên, trang web nào được SEO đúng thuật toán do Google đặt ra sẽ được Google ưu tiên lên vị trí Top đầu. Và bạn biết đấy, chắc chắn người dùng sẽ click vào những kết quả đầu Top, hiếm có ai kiên nhẫn lướt xuống các vị trí cuối cùng để click vào xem thông tin.

Muốn đưa website lên Top đầu chúng ta cũng có thể sử dụng hình thức quảng cáo. Tuy nhiên, giải pháp này khá tốn kém và không mang tính bền vững. Trong khi đó, SEO tự nhiên giúp lên Top và giữ thứ hạng lâu hơn, đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn quảng cáo nhiều. Chính vì vậy, SEO web bán đồ điện tử đang được xem là giải pháp Marketing Online hữu hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Doanh nghiệp được gì khi SEO web bán đồ điện tử?

Khi website sở hữu vị trí đắc địa mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể kể đến các lợi ích nổi bật như:

Mang lại tệp lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp: Những người truy vấn từ khóa liên quan đến ngành điện tử nghĩa là họ đang có nhu cầu mua sản phẩm. Hay nói cách khách đấy chính là những khách hàng tiềm năng. Khi website doanh nghiệp bạn sở hữu vị trí tốt dĩ nhiên sẽ tiếp cận được lượng khách hàng này. Cơ hội để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi là rất cao.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi: Trong kinh doanh, càng nhiều người biết đến thương hiệu của mình thì đó là một thành công lớn. Việc tên website của bạn thường xuyên xuất hiện trước mắt người dùng Internet mỗi khi họ truy vấn từ khóa giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của họ. Dần dà, hình ảnh thương hiệu của bạn được mở rộng, có lợi cho việc kinh doanh về sau.

seo web ban do dien tu
SEO giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu

Đột phá doanh thu và lợi nhuận: Dĩ nhiên, một khi thương hiệu của bạn đã chiếm sóng thị trường, tỷ lệ chốt đơn hàng cũng từ đó tăng vọt. Điều này đồng nghĩa rằng doanh nghiệp sẽ sớm đột phá doanh thu và lợi nhuận. Và đây là điều mà tin chắc rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn và hướng đến.

Ngoài ra, SEO web bán đồ điện tử còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ 3 lợi ích kể trên cũng đủ để tạo động lực cho doanh nghiệp bạn chú trọng đầu tư ngay vào chiến dịch SEO. Chắc chắn là như vậy rồi!

Đơn vị nhận SEO web bán đồ điện tử

176.vn là công ty chuyên hoạt động bên lĩnh vực Digital Marketing, SEO web chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Đội ngũ SEOer của 176.vn đã có gần 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện qua hàng trăm chiến dịch SEO với đa ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tin chắc rằng mình chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nghiệp đang muốn SEO web bán đồ điện tử, phát triển thương hiệu và đột phá doanh thu.

Khi hợp tác với 176.vn bạn nhận được các lợi ích:

 • Website bán đồ điện tử lên Top từ 3-6 tháng.
 • Được tối ưu chi phí, tiết kiệm ngân sách.
 • Website được SEO tự nhiên, an toàn và tuyệt đối không sử dụng hình thức SEO mũ đen.
 • Được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí giải pháp Marketing Online, phát triển thương hiệu.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Hàng trăm doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi và hài lòng tuyệt đối! Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm ngay để có cảm nhận chân thực nhất.

Quy trình nhận SEO web bán đồ điện tử

seo web ban do dien tu
Quy trình SEO web bán đồ điện tử tại 176.vn trải qua 8 bước

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi có 1 quy trình SEO chuyên nghiệp & hiệu quả gồm 8 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Lên kế hoạch
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Ký hợp đồng
 • Bước 5: Triển khai dự án
 • Bước 6: Báo cáo KPIs
 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng
 • Bước 8: Duy trì thứ hạng

Đăng ký dịch vụ SEO web bán đồ điện tử tại đây: 

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

4.9/5 - (7 bình chọn)