Dịch vụ xác minh Google Map uy tín

dich vu xac minh google map

176.vn chuyên cung cấp dịch vụ xác minh Google Map cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Dịch vụ của chúng tôi uy tín lâu năm nên nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ mời theo dõi bài viết sau đây!

dich vu xac minh google map
Xác minh Google Map mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Google Map là gì? Cách sử dụng Google Map

Google Map là dịch vụ bản đồ số được ra đời nhằm thay thế các loại bản đồ giấy thông thường. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, chỉ cần chiếc smartphone người dùng đã có thể tìm kiếm đường đi đến một địa điểm bất kỳ và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh địa điểm đó.

Để sử dụng Google Maps bạn cần hệ thống định vị toàn cầu – GPS, nó sẽ giúp bạn xác định vị trí hiện tại và dễ dàng tìm kiếm phương hướng, đường đi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Google Map không phục vụ cho định vị xác định tọa độ điểm vì độ chính xác thấp (khoảng vài m). Vấn đề này cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng để giải quyết.

Lợi ích Google Maps mang lại cho doanh nghiệp

Tạo Google Maps mang lại một số lợi ích sau đây:

 • Tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong khu vực của bạn.
 • Cung cấp các thông tin cần thiết về doanh nghiệp cho người dùng: địa chỉ, số điện thoại, website, hình ảnh…
 • Giúp khách hàng hoặc shipper dễ dàng tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp bạn.
 • Giúp tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn trên Google.
 • Giúp tăng sự uy tín cho thương hiệu bạn cũng như ngăn chặn sự chống phá của đối thủ.
 • và nhiều lợi ích khác…

Tại sao doanh nghiệp cần xác minh Google Map?

Google Map là nơi để doanh nghiệp cung cấp thông tin như tên công ty, giờ mở cửa, địa chỉ, số điện thoại, website, ảnh… Thông qua đó giúp người dùng có cái nhìn tổng quát khách quan về doanh nghiệp. Và bạn biết đấy, theo thống kê, Google chính là công cụ tìm kiếm chiếm hơn 80% ở thị trường Việt Nam. Nếu doanh nghiệp không tạo Google Map thì chắc chắn thương hiệu của bạn không thể nào được lượng người truy cập này biết đến. Tuy nhiên, lưu ý rằng, tạo Google Map thôi chưa đủ, mà doanh nghiệp cần xác minh địa điểm.

dich vu xac minh google map
Xác minh Google Map là điều cần thiết doanh nghiệp nên làm

Sở dĩ nên xác minh địa chỉ Google Map là vì thực hiện điều này giúp đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn trên Google là chính xác và chỉ có chủ sở hữu và người quản lý doanh nghiệp mới có quyền truy cập vào thông tin đó. Google Maps của doanh nghiệp đã được xác minh sẽ gia tăng sự uy tín hơn so với các đơn vị khác.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp đã tạo Google Map trên Google nhưng chưa xác minh chủ sở hữu thì nguy cơ bị người khác xác minh và chiếm lấy bản đồ, thay đổi thông tin là rất cao.

Lý do nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map thay vì tự mình thực hiện

Sự thật là, đã có không ít doanh nghiệp tự mình xác minh Google Map và gặp phải khó khăn như: công đoạn rườm rà nhiều bước, không biết cách tối ưu Google Map hay tối ưu hồ sơ doanh nghiệp… Chưa kể trường hợp Google cho phép xác minh qua điện thoại, email, công cụ Google Search Console nhưng lại hạn chế đối tượng doanh nghiệp được sử dụng. Điều này gây bất lợi và làm mất nhiều thời gian của doanh nghiệp, thay vào đó chúng ta nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map chuyên nghiệp để hạn chế những nhược điểm kể trên.

Dịch vụ xác minh Google Maps có kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ bạn xác minh hồ sơ trên bản đồ Google, tối ưu Google Business giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map?

Như đã đề cập, việc xác minh Google Map là rất cần thiết. Và bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map trong các trường hợp:

 • Lần đầu thực hiện xác minh, cảm thấy khó khăn.
 • Khi doanh nghiệp của bạn được đăng trên Map nhưng chưa được xác minh.
 • Mong muốn doanh nghiệp được cải thiện vị trí tìm kiếm trên Google nhưng thiếu chi phí cho dịch vụ quảng cáo.
 • Tự xác minh Google Map nhưng không nhận được mã hoàn tất xác minh.
 • Cần xác minh Google Map gấp để chạy quảng cáo Google Ads, SEO website, SEO Map, phủ sóng thương hiệu trên thị trường.
 • Đã từng xác minh Google Maps nhưng bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, không thể tự xác minh lại địa điểm.
 • Cần xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps.

Dịch vụ xác minh Google Map uy tín

dich vu xac minh google map
176.vn là dịch vụ xác minh Google Map uy tín nhất hiện nay bạn nên tin tưởng

176.vn tự hào là dịch vụ xác minh vị trí Google Map uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi đã có hơn 8+ năm kinh nghiệm, chuyên xác minh Google Map cho: nhà hàng/ quán ăn, quán cà phê, khách sạn, thực phẩm, bất động sản, du lịch, mỹ phẩm, spa, thời trang, vật liệu xây dựng, bán xe máy, xe ô tô, kinh doanh smartphone, thiết bị gia dụng, dịch vụ chăm sóc thú cưng, thức ăn chăn nuôi, điện tử – điện lạnh, nội thất, dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ bảo vệ, văn phòng luật, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn du học, bảo hiểm, cửa hàng xăng dầu, bán phân bón, vệ sinh công nghiệp, karaoke, vũ trường, vàng bạc đá quý, cho thuê đồ cưới, trường mầm non… và nhiều ngành nghề khác.

Hơn ai hết, 176.vn thấu hiểu “Uy Tín” chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh. Chúng tôi luôn mang đến cho dịch vụ chất lượng, hiệu quả, mang lại lợi ích cho khách hàng. Đồng thời, 176.vn cũng rất chú trọng đến chi phí dịch vụ sao cho hợp lý, tiết kiệm nhất. Có thể nói lựa chọn 176.vn là dịch vụ xác minh Google Maps cho doanh nghiệp là quyết định sáng suốt của mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu:

 • Tạo địa điểm trên Google Map
 • Xác minh địa điểm có sẵn trên Google Map
 • Xóa địa điểm trên Google Map
 • Review đánh giá Google Map

Hãy liên hệ đến 176.vn ngay hôm nay!

Đăng ký sử dụng dịch vụ xác minh Google Map tại đây: 

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (5 bình chọn)