Dịch vụ SEO web xây dựng uy tín hàng đầu

seo web xay dung

Thời đại công nghệ 4.0, công ty/ doanh nghiệp dù bất cứ lĩnh vực nào nếu không đầu tư vào chiến lược Marketing Online đều bị xem là “lạc hậu”. Ngành xây dựng cũng vậy, muốn khách hàng biết đến mình, gia tăng nhận diện thương hiệu, ngoài đầu tư chất lượng thì cần chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh. Dịch vụ SEO web xây dựng của 176.vn sẽ giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn. Tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi ngay tại bài viết này! 

seo web xay dung
SEO đóng vai trò quan trọng không chỉ trong xây dựng mà cả các ngành nghề khác

SEO đóng vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing Online

Xây dựng là một trong những ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Để tồn tại lâu dài trong môi trường khốc liệt đó buộc doanh nghiệp bạn phải thật sự xuất sắc mới có thể đánh bại các đối thủ, đặc biệt là những đối thủ nặng ký đã có bề dày kinh nghiệm trên thương trường. Muốn vậy, chất lượng dịch vụ thôi chưa đủ, dù công ty xây dựng của bạn chất lượng tốt đến đâu nhưng không làm Marketing bài bản thì cũng chẳng mấy ai biết đến bạn.

Marketing thật sự rất quan trọng. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, mọi thứ dường như đều hiện diện trên Internet, nếu công ty bạn không tập trung vào Marketing Online thì quả là thiếu sót lớn. Trong đó, SEO được xem là hình thức Marketing Online tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Vì SEO hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí hơn so với các loại hình khác.

SEO web xây dựng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Để làm SEO trước tiên doanh nghiệp bạn cần xây dựng một website. Nó tương tự như địa chỉ bạn đặt văn phòng vậy, nhưng đây là văn phòng trên Internet, nơi để khách hàng ghé thăm mỗi khi muốn tìm hiểu và hợp tác với công ty xây dựng của bạn trên mạng. Và khi đã có website muốn người dùng Internet biết đến “cửa hàng Online” của bạn, ngoài quảng cáo thì bạn phải làm SEO.

Trước khi đi đến lợi ích của SEO, chúng ta có thể tìm hiểu sơ lược về khái niệm này. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể hiểu đơn giản là, SEO chính là sử dụng các thủ thuật giúp website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên mỗi khi người dùng truy vấn từ khóa liên quan đến ngành nghề, cụ thể ở đây là ngành xây dựng.

Ví dụ: Khi người dùng truy vấn từ khóa “công ty xây dựng uy tín tại hà nội”, nếu website của bạn được tối ưu SEO dựa trên từ khóa này sẽ được Google ưu tiên cho lên Top đầu tìm kiếm.

seo web xay dung
SEO mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Khi website được tối ưu SEO bài bản, lên Top đầu sẽ mang lại những lợi ích sau đây cho công ty xây dựng của bạn:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu
 • “Chốt” được nhiều hợp đồng
 • Tăng doanh thu và lợi nhuận
 • Mở rộng thị trường

Đó có phải là những gì bạn mong muốn khi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng? Đầu tư SEO sẽ giúp doanh nghiệp hiện thực hóa những mong muốn trên.

Ưu điểm khi SEO web xây dựng so với quảng cáo?

Mặc dù SEO và quảng cáo đều hướng về mục đích chung đó là đưa website lên Top đầu Google, tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, SEO vẫn là loại hình Marketing Online được ưu chuộng hơn cả. Sở dĩ là vì SEO mang tính khả thi hơn quảng cáo.

Quảng cáo bạn chỉ cần chi trả số tiền cao hơn đối thủ là được Google ưu tiên cho lên Top đầu Google. Trong khi SEO mất từ 3-6 tháng mới có thể lên được Top thì quảng cáo chỉ cần có tiền trong tài khoản là có thể chạy được ngay. Nhưng khi tài khoản hết tiền thì ngay lập tức Google sẽ “đá” bạn ra khỏi vị trí đắc địa nhường chỗ cho các website khác. Điều này có nghĩa là muốn giữ Top bằng quảng cáo thì tài khoản của bạn lúc nào cũng phải có tiền.

Nhưng điều đáng lo ngại là, chạy quảng cáo Google tính phí theo lượt click. Nghĩa là một lượt click vào trang web tài khoản của bạn sẽ bị trừ một số tiền nhất định, tùy theo số tiền bạn đấu thầu để giành được vị trí Top đầu. Nếu có đối thủ chơi xấu, mỗi ngày click liên tục vào website của bạn có phải doanh nghiệp bạn phải chi trả một số tiền có thể là khá lớn nhưng hiệu quả thì dường như “vô nghĩa”. Nhưng SEO thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này, dù đối thủ có “châm chọc” click nhiều đến đâu thì cũng không ảnh hưởng đến chi phí.

Như vậy có thể thấy SEO tiết kiệm chi phí hơn, bạn chỉ phải trả một phí cho dịch vụ SEO web xây dựng và khoản phí nhỏ để duy trì thứ hạng website. Chung quy lại, ta thấy so với quảng cáo, SEO tiết kiệm chi phí và mang tính bền vững hơn.

Dịch vụ SEO web xây dựng lên Top Google

seo web xay dung
176.vn là dịch vụ SEO web xây dựng uy tín nhất hiện nay

176.vn tự hào là dịch vụ SEO web xây dựng hiện đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong cả nước. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm SEO web, am hiểu tường tận về ngành xây dựng đảm bảo đưa website của Quý khách lên Top đầu Google chỉ từ 3-6 tháng thông qua chiến dịch SEO tự nhiên.

Hợp tác với 176.vn doanh nghiệp bạn đạt được những lợi ích sau:

 • Website lên Top Google là điều hiển nhiên, đó là cam kết ngay từ đầu của chúng tôi.
 • Website xây dựng được SEO an toàn, tuyệt đối không sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen.
 • Tiết kiệm chi phí, 176.vn cung cấp bảng giá tốt nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp bạn.
 • Được hỗ trợ tối ưu toàn bộ website, giúp trang web thân thiện hơn với ông lớn Google và người dùng.
 • Được tư vấn miễn phí giải pháp Marketing Online hiệu quả cho ngành xây dựng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm

Quy trình nhận SEO web xây dựng tại 176.vn

Sử dụng dịch vụ SEO web xây dựng tại 176.vn Quý khách trải qua quy trình với 8 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Lên kế hoạch
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ
 • Bước 4: Ký hợp đồng
 • Bước 5: Triển khai dự án
 • Bước 6: Báo cáo KPIs
 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng
 • Bước 8: Duy trì thứ hạng

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá miễn phí dịch vụ SEO web xây dựng – 176.vn: 

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (3 bình chọn)