Dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi uy tín

seo web spa tai quang ngai

Dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi176.vn cam kết đưa website của khách hàng lên Top Google chỉ từ 3-6 tháng. 176.vn sẽ tư vấn và vạch ra chiến lược SEO cụ thể khi bạn liên hệ đến chúng tôi. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ ngay tại đây!

seo web spa tai quang ngai
SEO web spa giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều khách hàng

Những lý do nên SEO web spa tại Quảng Ngãi

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao nên spa được xem là ngành HOT được thị trường rất ưu chuộng . Điều này đồng nghĩa các doanh nghiệp spa muốn vươn lên vị trí dẫn đầu, đánh bại các đối thủ còn lại, ngoài chất lượng dịch vụ thì cần đầu tư vào chiến lược Marketing. Tuy nhiên, khách hàng hiện nay có thói quen tìm kiếm thông tin trên Internet trước rồi mới quyết định đến một spa làm đẹp. Nếu doanh nghiệp chỉ chú trọng Marketing truyền thống thôi thì chưa đủ, thêm vào đó phải vạch ra chiến lược Marketing Online.

Marketing Online có nhiều hình thức, tuy nhiên, mang tính bền vững và lâu dài thì SEO là phương án tốt nhất. Nói một cách dễ hiểu, khi bạn lên Google tìm kiếm từ khóa “spa tại quảng ngãi”, “spa giá rẻ tại quảng ngãi” hay “spa trị mụn quảng ngãi”… Nếu website spa của bạn được SEO bài bản dựa trên truy vấn của người dùng sẽ được Google ưu tiên cho lên Top đầu tìm kiếm. Khi người dùng click vào trang web nghĩa là spa của bạn đã tiếp cận được họ. Và đó được gọi là những khách hàng tiềm năng.

seo web spa tai quang ngai
SEO mang lại nhiều lợi ích cho spa của bạn

Ngược lại, website của bạn không được SEO lên trang đầu rất khó tiếp cận người dùng, sẽ chẳng ai biết đến sự tồn tại của website bạn trên Internet.

Bên cạnh đó, website ở vị trí đắc địa cũng mang lại những lợi ích khác cho spa, chẳng hạn như:

  • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Khi website cứ liên tục xuất hiện trước mắt người dùng khiến thương hiệu spa của bạn lưu lại trong tâm trí họ. Cho dù họ quyết định không đến spa của bạn nhưng để người nào đó nhớ đến tên của mình cũng được gọi là một thành công lớn trong kinh doanh.
  • Mở rộng thị trường: Càng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn thì việc mở rộng thị trường trong tương lai gần là điều không quá khó khăn.
  • Tăng doanh thu + lợi nhuận: Dĩ nhiên, khi spa tiếp đón một lượng khách lớn đồng nghĩa doanh thu và lợi nhuận cũng từ đó tăng theo.

Như vậy, thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng SEO đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh của spa trong thời kỳ Internet lên ngôi như hiện nay.

Tại sao nên SEO web spa tại Quảng Ngãi thay vì chọn quảng cáo?

Đối với quảng cáo Google, bạn sẽ phải chi trả phí cho mỗi lượt click. Ví dụ, để website xuất hiện ở vị trí quảng cáo của Google, bạn mất khoảng 10,000/ lượt click. Một ngày cứ 100 lượt click bạn sẽ mất 1 triệu đồng. Nếu lượng truy cập đó là của khách hàng tiềm năng thì không có gì đáng nói. Nhưng có nhiều đơn vị “chơi xấu”, có thể là đối thủ của bạn bằng thủ đoạn tinh vi nào đó sử dụng các tài khoản click vào website đang được quảng cáo. Điều này khiến bạn không những không tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà còn bị mất số tiền kha khá.

seo web spa tai quang ngai
Dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi 176.vn sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn

Bên cạnh đó, quảng cáo Google không mang tính bền vững, chỉ cần tiền trong tài khoản hết ngay lập tức website của bạn sẽ bị ông lớn Google đá khỏi vị trí đắc địa, nhường chỗ cho những trang web chi trả tiền quảng cáo. Còn SEO thì ngược lại, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí ngay từ ban đầu, khi website đã lên Top chỉ cần duy trì khoản phí thấp là có thể giữ vững thứ hạng.

Đối với website được SEO tự nhiên, nếu có đối thủ vào trang web của bạn thường xuyên cũng chẳng có gì đáng lo ngại. Vậy nên SEO vẫn là hình thức Marketing mang tính khả thi hơn cả.

Dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi – 176.vn

176.vn là dịch vụ nhận SEO web spa tại Quảng Ngãi, cam kết đưa website của bạn lên Top Google chỉ từ 3-6 tháng. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án SEO đa ngành nghề, tất cả các dự án đều mang lại kết quả như mong muốn. Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về dịch vụ. Và tin chắc rằng, nếu bạn hợp tác với 176.vn cũng sẽ hài lòng và muốn hợp tác lâu dài.

Lợi thế cạnh tranh của 176.vn so với đối thủ:

  • SEOer 176.vn đã có gần 10 năm kinh nghiệm SEO chuyên nghiệp, am hiểu tường tận kiến thức và kỹ thuật SEO được đánh giá tốt nhất.
  • Thời gian SEO lên Top nhanh hơn so với một số đối thủ.
  • SEO an toàn, tuyệt đối không sử dụng hình thức SEO mũ đen gây bất lợi đến website về sau.
  • Giữ thứ hạng SEO bền vững.
  • Chi phí dịch vụ SEO Quảng Ngãi tốt nhất thị trường.

Báo giá dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi

Chi phí dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, 176.vn sẽ nghiên cứu và báo giá chi tiết. Giờ thì bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO web spa tại Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (1 bình chọn)