Dịch vụ SEO web du lịch tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu

seo web du lich tai quang ngai

Bạn mong muốn website du lịch của mình có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm? Bạn mong muốn tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng? Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng trên Internet? Hãy sử dụng dịch vụ SEO web du lịch tại Quảng Ngãi của 176.vn bạn sẽ thực hiện được những điều trên. 

seo web du lich tai quang ngai
Tỷ lệ cạnh tranh ngành du lịch rất cao nên việc đầu tư SEO web là việc cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn

Vai trò quan trọng của SEO mà doanh nghiệp nào cũng nên nắm rõ

Nhiều năm trở lại đây, du lịch được đánh giá là ngành nghề phát triển vượt bậc giúp nâng cao đời sống của con người. Những ai khi đã tự chủ kinh tế, hầu như mỗi năm đều dành cho bản thân một vài chuyến du lịch. Bởi vậy, số người đi du lịch ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các công ty du lịch lần lượt ra đời. Điều này đồng nghĩa tỷ lệ cạnh tranh cao. Buộc các doanh nghiệp muốn vượt qua đối thủ thì phải tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Marketing Online là giải pháp ngày nay được hầu hết doanh nghiệp quan tâm. Trong đó, SEO được chú trọng hơn cả, giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng nhưng không cần tốn quá nhiều chi phí như các hình thức tiếp thị khác: quảng cáo Facebook, google, youtube…

Hiểu theo cách đơn giản, SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quy trình nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, điển hình như Google. Bằng những kỹ thuật riêng, SEOer sẽ là người đưa website lên Top Google, mỗi khi người dùng truy vấn thì trang web của bạn sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên. Sản phẩm/ dịch vụ của bạn từ đó dễ dàng đến với người dùng hơn.

Sự khác nhau giữa chạy quảng cáo và SEO web du lịch tại Quảng Ngãi

Chạy quảng cáo và SEO đều hướng đến mục đích chung đó là giúp website lên Top kết quả tìm kiếm Google nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, hai hình thức này lại có sự khác nhau:

Quảng cáo tốn nhiều chi phí

Khi đặt quảng cáo Google, Facebook, Youtube… các nền tảng này sẽ tính tiền dựa trên lượt click vào website. Chẳng hạn như bạn đặt quảng cáo từ khóa “du lịch Lý Sơn” với số tiền 10.000đ/ lượt click chuột. Nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm từ khóa nói trên, website của bạn sẽ hiển thị ở những vị trí quảng cáo của Google. Khi khách hàng click chuột vào website thì tài khoản chạy quảng cáo của bạn bị trừ 10.000đ.

seo web du lich tai quang ngai
Bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo

Nếu là khách hàng tiềm năng thật sự thì không có gì đáng nói, tuy nhiên, nếu có đối thủ chơi xấu dùng các tài khoản click liên tục vào website thì có phải bạn mất quá nhiều tiền “oan uổng” hay không. Bên cạnh đó, trường hợp bạn đã hết số tiền đặt chạy quảng cáo thì ngay lập tức website sẽ bị “bay màu”, nhường chỗ lại cho những công ty du lịch khác.

Trong khi đó SEO thì ngược lại, bạn không cần phải trả tiền hàng ngày, cũng không cần phải lo lắng hết tiền sẽ mất Top đầu. Thậm chí bạn cũng chẳng cần quan tâm đến đối tượng click vào website của mình. Đó chính là giá trị mà SEO mang lại nên hình thức này ngày nay được ưu chuộng hơn cả.

Quảng cáo ít mang lại giá trị thực tế

Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn mua vị trí quảng cáo top 1 trên Google với từ khóa “du lịch Lý Sơn”, khi đối thủ trả giá cao hơn thì website của bạn sẽ bị “đá” ngay, rớt hạng xuống vị trí thứ 2, thứ 3… Đôi khi bạn sẽ không chịu thua đối thủ, sẽ trả giá cao hơn để giành lại ngôi “quán quân”.

Tuy nhiên, liệu đánh đổi như vậy có giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng thật sự hay không. Cũng chưa chắc! Ngoài ra, chúng ta chưa nhắc đến việc người Việt thường không thích quảng cáo. Nhiều người dùng chỉ cần thấy hai chữ “quảng cáo” hiển thị là liền né tránh.

Nhưng SEO thì khác

SEO không tốn nhiều chi phí như quảng cáo. Nếu bạn đủ kiến thức, kinh nghiệm và thời gian để thực hiện SEO thì gần như là miễn phí. Trong đó, bạn cần hiểu rõ cách Google xếp hạng một website, cách Google đánh giá website tốt như thế nào, Google thích bài viết, hình ảnh, đường link gì… Bạn dựa trên những mong muốn đó để đưa website lên Top Google.

Khi website đã ở trên Top, sẽ không có trường hợp đối thủ trả tiền cao hơn sẽ chiếm vị trí của bạn. Họ chỉ có thể đánh bại bạn khi kỹ thuật SEO của họ tốt hơn, hoặc khi bạn lơ là không chăm sóc website.

Nếu bạn không thể tự mình SEO website du lịch vì chưa có kiến thức, kỹ năng thì có thể liên hệ đến dịch vụ SEO chuyên nghiệp để nhờ sự giúp đỡ. Hãy tìm kiếm đơn vị uy tín, SEOer có kinh nghiệm lâu năm để việc SEO website lên Top Google mang lại hiệu quả cao hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, SEO tự nhiên nên cần thời gian lâu hơn so với quảng cáo. Bạn sẽ mất từ 3-6 tháng cho việc lên kế hoạch và thực hiện chiến dịch SEO.

Dịch vụ SEO web du lịch tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu

seo web du lich tai quang ngai
176.vn là dịch vụ SEO web du lịch tại Quảng Ngãi uy tín, nơi bạn có thể tin tưởng

Với gần 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ SEOer tại 176.vn cam kết sẽ đưa website của doanh nghiệp bạn lên Top Google. Chúng tôi tự hào là dịch vụ SEO web du lịch tại Quảng Ngãi uy tín nhất, nơi mọi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. Chỉ từ 3-6 tháng, website du lịch sẽ đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác, gia tăng thứ hạng, chiếm lĩnh thị trường. Đây có phải là điều mà doanh nghiệp bạn mong muốn?

Thật vậy! Chúng tôi không hề nói điêu, sự thật là có rất nhiều website đã được 176.vn đưa lên Top. Bạn chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp công ty du lịch của bạn khởi sắc, thu hút nhiều khách hàng hơn. Dĩ nhiên, điều đó đồng nghĩa doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn cũng tăng lên đáng kể. Đồng thời xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu của công ty.

Vậy, chi phí SEO web du lịch tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Câu hỏi này chắc chắn nhiều doanh nghiệp đang rất muốn biết. Tuy nhiên, rất tiếc là chúng tôi không thể trả lời cụ thể ngay tại bài viết này được. Sở dĩ là vì mỗi dự án SEO tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ có mức phí dịch vụ tương ứng. Sau khi tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp bạn, chúng tôi phải tiến hành nghiên cứu rồi mới cung cấp gói phí phù hợp. Chính vì vậy, bạn vui lòng liên hệ đến 176.vn để được tư vấn và hỗ trợ:

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO Quảng Ngãi – 176.vn: 

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (2 bình chọn)