Dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp

seo tu khoa o quang ngai

176.vn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng về dịch vụ không chỉ về hiệu quả công việc mà còn ở sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ của 176.vn tại bài viết này!

seo tu khoa o quang ngai
SEO từ khóa là cách SEO truyền thống hiện vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

SEO từ khóa là gì?

Trước khi đi vào khái niệm chính SEO từ khóa là gì, chúng ta cần hiểu rõ định nghĩ về từ khóa. Có thể hiểu “từ khóa” là một từ hoặc cụm từ mô tả ý định truy vấn của người dùng về sản phẩm, dịch vụ hay vấn đề họ đang quan tâm. Từ khóa được sử dụng với mục đích tìm kiếm thông tin trên môi trường Internet.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop phục vụ cho công việc. Trước khi đến trực tiếp cửa hàng bán laptop bạn sẽ tham khảo trước trên Internet. Thông thường bạn sẽ truy vấn các từ hoặc cụm từ như “laptop”, “laptop Dell”, “giá laptop Asus”… Và đây được gọi là các từ khóa.
Vậy SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là quá trình tối ưu trang web dựa trên các từ khóa mục tiêu theo tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google. Mục đích chính là để đưa các từ khóa xuất hiện trên top đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Chẳng hạn, bạn cần mua điện thoại iphone, khi tìm trên Google sẽ gõ từ khóa “địa chỉ mua iphone ở quảng ngãi”. Kết quả bao gồm cả từ hóa được quảng cáo (chỉ xuất hiện khi bạn trả tiền cho Google để quảng cáo được hiển thị) và từ khóa được SEO (xuất hiện một cách tự nhiên và bền vững). Như kết quả hiển thị trên hình sau đây là được SEO từ khóa tự nhiên.

seo tu khoa o quang ngai
Ví dụ minh họa cho SEO từ khóa ở Quảng Ngãi

Có nên SEO từ khóa hay không?

SEO từ khóa hay còn được gọi là SEO truyền thống. Mặc dù phương pháp này ngày nay không còn được ưu chuộng bằng SEO tổng thể nhưng không phải nó bị loại trừ một cách triệt để. Lời khuyên là, nếu bạn thuộc khối doanh nghiệp nhỏ kinh doanh các mặt hàng đơn lẻ, ngân sách hạn chế, cần hiệu quả nhanh và mục tiêu thương hiệu doanh nghiệp không cao thì SEO từ khóa là lựa chọn tốt nhất. Bởi SEO từ khóa chỉ mất khoảng từ 2-3 tháng là có kết quả tích cực. Đồng thời SEO từ khóa chi phí cũng ít hơn so với SEO tổng thể.

Ngược lại, nếu là doanh nghiệp vừa và lớn có nguồn vốn lớn, nhân lực ổn định. Đặc biệt là doanh nghiệp chú trọng đến mục tiêu thương hiệu thì tốt nhất nên chọn SEO tổng thể. Bởi nó giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp – 176.vn

seo tu khoa o quang ngai
176.vn nhận SEO từ khóa ở Quảng Ngãi đảm bảo lên top Google

176.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, nơi bạn có thể tin tưởng khi muốn thực hiện chiến dịch SEO website lên TOP Google. Chúng tôi đã và đang triển khai dự án SEO từ khóa ở Quảng Ngãi cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tất cả website của doanh nghiệp đều leo thẳng lên TOP đầu giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi của 176.vn?

Mặc dù tại thị trường Quảng Ngãi có không ít đơn vị nhận SEO từ khóa, tuy nhiên 176.vn vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Sở dĩ là vì 176.vn sở hữu những lợi thế cạnh tranh mà không phải đơn vị cùng ngành nào cũng làm được điều đó. Cụ thể là:

  • Chuyên viên SEO của 176.vn có kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google.
  • Kinh nghiệm triển khai dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề.
  • Phương pháp triển khai dự án SEO từ khóa chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.
  • Kỹ thuật SEO an toàn, giúp website giữ thứ hạng bền vững.

Cam kết 176.vn dành cho khách hàng

seo tu khoa o quang ngai
Dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi – 176.vn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng

176.vn mang đến cho khách hàng những cam kết:

  • Tư vấn SEO chân thực: Chuyên viên tư vấn dịch vụ SEO đúng nhu cầu, phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng. Tuyệt đối không tư vấn dịch vụ không cần thiết.
  • Triển khai SEO từ khóa ở Quảng Ngãi an toàn: Mặc dù SEO an toàn mất khá nhiều thời gian nhưng mang lại kết quả bền vững nên 176.vn sẽ không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất lương tâm nghề nghiệp.
  • Duy trì thứ hạng bền vững: 176.vn sẽ tư vấn kỹ lưỡng về việc duy trì thứ hạng bền vững cho website. Điều này giúp doanh nghiệp bạn an tâm trong việc bán hàng lâu dài.

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa ở Quảng Ngãi

Tùy vào chiến dịch SEO từ khóa ở Quảng Ngãi kéo dài trong bao lâu, số lượng từ khóa bao nhiêu, yêu cầu của khách hàng là gì?… Mỗi chiến dịch sẽ có mức phí tương ứng với giá trị nhận được. 176.vn sẽ tư vấn và báo giá chi tiết khi trao đổi cùng khách hàng. Vậy nên, nếu Quý khách muốn biết chính xác chi phí dịch vụ hãy liên hệ công ty ngay hôm nay.

Nhận tư vấn và báo giá miễn phí dịch vụ SEO Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (1 bình chọn)