Dịch vụ SEO tổng thể website uy tín, chất lượng

SEO tong the website 1

Dịch vụ SEO tổng thể là chiến lược lâu dài giúp website có nền tảng SEO vững chắc. SEO tổng thể website sẽ đưa bộ từ khóa chính, phụ, liên quan,… đều lot top Google. 176.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.

Vai trò của dịch vụ SEO tổng thể website

SEO tổng thể là những thủ thuật nhằm cải thiện chất lượng website của bạn đối với Google. Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm nhiều yếu tố như: độ uy tín của website (DR, UR), lưu lượng truy cập hàng tháng, số lượng backlink trỏ về domain, tốc độ load trang,… và rất nhiều yếu tố khác liên quan đến SEO Onpage và Offpage.

Mục đích của dịch vụ SEO tổng thể là làm cho domain của website mạnh hơn, đẩy mạnh thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google.

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là chiến lược lâu dài giúp website có nền tảng SEO vững chắc.

Lên top từ khóa

Với dịch vụ SEO website tổng thể, website của doanh nghiệp bạn có thể lên top hàng nghìn từ khóa, gồm từ khóa chính, từ khóa phụ và cả bộ từ khóa liên quan.

Chẳng hạn: sản phẩm của bạn là “gối cao su”, vậy bảng từ khóa của bạn sẽ bao gồm những từ như: gối cao su tự nhiên, địa chỉ bán gối cao su uy tín, mua gối cao su tự nhiên ở đâu,…. Bằng cách này bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho các nhóm sản phẩm khác nhau của mình. Tiếp theo là thực hiện SEO tổng thể, cần chú ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với một page riêng, thực hiện SEO đồng đều trên tất cả các site chứ không chỉ tập trung vào site sản phẩm chính.

Sự mạnh lên của Domain – nâng cao uy tín với bộ máy tìm kiếm

Dịch vụ SEO tổng thể giúp domain của khách hàng mạnh hơn và có uy tín hơn với bộ máy tìm kiếm Google. Và dĩ nhiên, nó không là yếu tố quyết định tất cả. Sự uy tín của doanh nghiệp còn tùy thuộc chính và chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng,… của doanh nghiệp. Nhưng việc xuất hiện đầu tiên trong công cụ tìm kiếm cũng là cách để khách hàng cảm nhận được thương hiệu của doanh nghiệp.

Lưu lượng truy cập cao, ổn định hàng tháng

Dĩ nhiên, lượng truy cập sẽ tỉ lệ thuận với việc lên top từ khóa. Khi hàng nghìn từ khóa lên top, khách hàng sẽ nhìn thấy website của bạn nhiều hơn, kéo theo lượng truy cập cao, mang đến nguồn traffic cho website.

Tối ưu giao diện website

Với dịch vụ SEO tổng thể tại 176.vn, những lỗi phát sinh trong quá trình vận hành và sử dụng website sẽ được chúng tôi khắc phục.

Trong trường hợp, website của bạn do đơn vị khác thiết kế, chúng tôi vẫn sẵn sàng chỉ ra các lỗi để bạn có thể liên hệ với đơn vị thiết kế website kịp thời khắc phục.

Dịch vụ SEO tổng thể – Google “từ chối” phạt.

SEO tổng thể là gói bắt buộc trong mỗi chiến lược SEO. Điều này đồng nghĩa với việc trước khi thực hiện các gói SEO khác thì bạn cần làm gói tổng thể. Nó là nguyên tắc bất di bất dịch.

Một nguyên tắc vận hành là domain cần mạnh hơn các trang dịch vụ. Bạn không thể để một trang con quá mạnh, điều này là vô lý và sẽ khiến Google có những biện pháp kiểm tra và phạt website của bạn.

SEO Onpage và SEO Offpage

SEO Onpage – Tối ưu website

SEO Onpage bao gồm:

 • Kiểm tra những khai báo meta theo chuẩn Google
 • Kiểm tra bài viết có unique?
 • Kiểm tra hình ảnh, tối ưu dung lượng ảnh phù hợp với website để cải thiện tốc độ load trang
 • Kiểm tra những lỗi khác trên website để khắc phục nhằm tối ưu toàn diện nhất cho website, thân thiện với Google và cả người dùng.

SEO tổng thể

SEO Onpage là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên trang web

SEO Offpage – Xây dựng thương hiệu

SEO Offpage gồm:

 • Tiến hành tạo trang trên các mạng xã hội lớn để khẳng định thương hiệu, giúp Google nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tiến hành tạo backlink cho website. Backlink tập trung vào domain để gia tăng uy tín và khả năng cạnh tranh với các đối thủ.
 • Chặn những link xấu (nếu có) do các dịch vụ SEO kém chất lượng trước đó đã làm hoặc đối thủ cố tình đi link xấu về website.

SEO tổng thể

SEO Offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website

Những lầm tưởng sai lầm về SEO tổng thể website

Có không ít lầm tưởng về SEO tổng thể mà nhiều khách hàng gặp phải, đó là:

Phải chăng SEO tổng thể chỉ cần đi link là lên top?

Quan điểm này chỉ đúng vào 7 – 8 năm về trước. Tuy nhiên, hiện nay, thuật toàn của Google đã thông minh vượt bậc. Do đó, những hành vi spam link để lên top nhanh là nguyên nhân khiến website của bạn sẽ bị phạt. Google có thể tháo index toàn bộ website của bạn. Và hiển nhiên, website của bạn đã “chết trên Google”.

SEO tương tự Google Ads

Bạn cần biết, đây là 2 hình thức quảng cáo hoàn toàn khác nhau.

 1. SEO: giúp website của bạn lên top và duy trì top trong thời gian dài. Và bạn không mất chi phí để duy trì top cho website của mình.
 2. Google Ads: bạn cần phải chi tiền cho quảng cáo liên tục để website của mình được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Chỉ cần 1 tháng là lên top có đúng chăng?

Một website chỉ vừa đi vào hoạt động, bạn không thể đưa nó lên top. Google cần có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin, index, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website.

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại 176.vn

176.vn – công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín

Công ty 176 tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ SEO tổng thể uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.

Chúng tôi chuyên:

 • Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu
 • Hệ thống dịch vụ đa dạng, bao gồm: đăng ký tên miền; cho thuê hosting; thiết kế và lập trình website, dịch vụ SEO – Digital marketing,…

Đến với dịch vụ SEO tổng thể tại 176.vn, bạn sẽ được cam kết:

 1. Website lên top hàng nghìn từ khóa
 2. Tối ưu nội dung tăng chuyển đổi khách hàng
 3. Tư vấn bộ từ khóa SEO miễn phí
 4. Báo cáo nghiệm thu theo tháng
 5. Hỗ trợ nhập liệu website

Quy trình SEO tổng thể website tại 176.vn

 • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bảng từ khóa mà khách hàng muốn SEO lên top.
 • Bước 2: Sau khi thu thập được những thông tin về website và từ khóa yêu cầu, chúng tôi tiến hành phân tích bộ từ khóa, lọc từ khóa theo từng cấp độ: từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa con… và lên kế hoạch thực hiện SEO tổng thể website.
 • Bước 3: Sau khi thống nhất với khách hàng, 176.vn chuyển bộ từ khóa cho bộ phận content để tiến hành chỉnh sửa nội dung trên website sao cho tốt nhất.
 • Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage cho từng trang trên website. Xây dựng internal link hiệu quả giúp điều hướng tốt.
 • Bước 5: Xây dựng Internal Link hiệu quả giúp điều hướng tốt hơn. Đây còn là yếu tố giúp giữ chân khách hàng tìm hiểu các dịch vụ khác một cách hiệu quả nhất.
 • Bước 6: Sau khi thực hiện SEO, 176.vn luôn cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa (mới hay cũ, cần thay đổi hay không…) và tiến hành lập báo cáo theo yêu cầu của khách hàng để có dự bị và phương hướng phát triển tốt hơn.
 • Bước 7: Hoàn tất dự án và thanh toán hợp đồng đã ký kết.

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại 176.vn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Vì sao chọn SEO tổng thể tại 176.vn?

176.vn tự hào là đối tác của hàng trăm khách hàng lớn trong khu vực. Chúng tôi đã từng kinh qua hơn 900+ dự án lớn nhỏ khác nhau. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bạn đang cần gì và chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết:

 1. Xây dựng và đưa ra quy trình SEO chuẩn nhất cho website, đảm bảo không bị phạt bởi Google.
 2. Thường xuyên báo cáo cho khách hàng về tình hình SEO website, lượng traffic, sự thay đổi từ khóa,…
 3. Hệ thống vệ tinh được xây dựng sẵn, giúp tạo backlink chất lượng.
 4. Nhận thanh toán theo gói SEO, không thu phí hàng tháng.
 5. Giá cả cạnh tranh, xứng đáng với chất lượng dịch vụ.

Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176

Đánh giá post