Chi phí thiết kế web là bao nhiêu? Có đắt không?

chi phi thiet ke web

Chi phí thiết kế web là bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp khi có dự định xây dựng một trang web phục vụ cho việc kinh doanh. Và chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc để sở hữu một website đúng yêu cầu thì họ cần chi trả bao nhiêu chi phí trong đấy. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, mời theo dõi bài viết, câu trả lời sẽ được 176.vn bật mí ngay!

chi phi thiet ke web
Chi phí thiết web luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng

Chi phí thiết kế web bao gồm những gì?

Thông thường các đơn vị thiết kế website sẽ báo giá trọn gói chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn chưa biết trong gói thiết kế gồm những chi phí gì. Cụ thể là, để có một website hoàn chỉnh bạn cần chi trả phí mua tên miền, phí thuê hosting và chi phí thiết kế web. Trong đó, bạn cần duy trì chi phí tên miền và hosting hàng năm, còn chi phí thiết kế web chỉ cần chi trả một lần duy nhất.

Chi phí tên miền

Bất kể website nào cũng cần có tên miền hay còn được gọi là Domain. Tên miền được ví như địa chỉ của một ngôi nhà và nó chính là địa chỉ website để người dùng truy cập đến. Không có tên miền website không thể cho người dùng sử dụng được. Có hai loại tên miền là tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn).

Mỗi tên miền có mức giá khác nhau, trong đó tên miền quốc tế thường có giá rẻ hơn so với tên miền Việt Nam. Dù là tên miền nào cũng có thời hạn sử dụng nhất định, bạn cần phải gia hạn hàng năm thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Chi phí hosting

chi phi thiet ke web
Hosting là thành phần không thể thiếu đối với một website

Không kém cạnh tên miền, hosting chính là thành phần không thể thiếu của một website. Và nó được ví như mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Hosting được hiểu là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet. Nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Hosting có nhiều gói khác nhau nên mức giá cũng có sự chênh lệch. Lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng càng lớn thì chi phí càng cao. Tùy nhu cầu sử dụng bạn sẽ được nhà cung cấp tư vấn gói hosting phù hợp nhất.

Chi phí thiết kế web

Bên cạnh hosting và tên miền, để xây dựng một trang web hoàn chỉnh bạn cần chi trả chi phí thiết kế web. Mức phí này không cố định như hosting và tên miền, nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng. Đơn vị tạo web sẽ căn cứ vào mức độ tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư, nguồn nhân lực sử dụng, chức năng cần thiết của website (cơ bản hay nâng cao) để định giá sản phẩm.

Một website có giao diện đơn giản, chức năng cơ bản dĩ nhiên mức chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với khi thiết kế một website chuyên nghiệp với giao diện và tính năng phức tạp.

Chi phí khác

chi phi thiet ke web
Chứng chỉ bảo mật SSL rất cần thiết trong mỗi website

Ngoài ra, khi xây dựng website có thể phát sinh một số chi phí khác để trang web hoạt động và duy trì ổn định. Chẳng hạn như một số đơn vị tạo web nhưng chưa có chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn. Lúc này buộc khách hàng phải chi trả thêm một khoản phí để website được sở hữu tính năng này. Hoặc có thể bạn sẽ chi trả thêm chi phí cho công cụ chống copy nội dung DMCA Protected,…

Chi phí thiết kế web là bao nhiêu?

Như đã đề cập, chi phí thiết kế web phụ thuộc vào các yếu tố: Tên miền bạn chọn là gì, dung lượng hosting bao nhiêu, giao diện và tính năng của website yêu cầu cơ bản hay nâng cao… Căn cứ nhu cầu thực tế của khách hàng, đơn vị thiết kế website sẽ định giá chi tiết cho website.

Bởi vậy, rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể thiết kế website giá bao nhiêu vì chúng tôi chưa nắm rõ nhu cầu hiện tại của bạn là gì. Ngay lúc này, hãy liên hệ đến đơn vị thiết kế website trình bày mong muốn, nguyện vọng của mình về một website mơ ước để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

Đâu là đơn vị thiết kế website với giá tốt nhất thị trường?

chi phi thiet ke web
Bạn sẽ hài lòng với chi phí thiết kế web cũng như chất lượng sản phẩm khi hợp tác với 176.vn

Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với giá tốt nhất thị trường? Nếu vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! 176.vn tự hào là công ty thiết kế web sở hữu đội ngũ chuyên viên, lập trình viên hơn 8+ năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu tường tận cách để tạo nên một trang web chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày để mang đến cho Quý khách hàng trang web chuẩn nhất – ấn tượng nhất khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi mỗi khi ghé thăm.

Đặc biệt hơn, chi phí thiết kế web tại 176.vn hợp lý và tốt nhất thị trường. Sản phẩm bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí đã bỏ ra. Chúng tôi không dám chắc website của bạn đẹp nhất, nhưng dám khẳng định trang web bạn nhận được sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người truy cập thông qua giao diện thiết kế vô cùng đẹp mắt và thu hút. Cùng với đó, tính năng của website đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí dịch vụ thiết kế website tại đây:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (2 bình chọn)