Chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương

chi phi dang ky website voi bo cong thuong

Theo quy định của nhà nước, toàn bộ website thương mại điện tử đều phải thực hiện đăng ký với Bộ Công Thương. Nếu không doanh nghiệp phải chịu phạt tiền hoặc bị đình chỉ kinh doanh tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau. Bởi vậy, dù muốn hay không doanh nghiệp bạn nhất định phải thực hiện đúng quy định. Để biết chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương là bao nhiêu mời bạn theo dõi bài viết sau đây của 176.vn.

chi phi dang ky website voi bo cong thuong
Website thương mại điện tử cần phải đăng ký với Bộ Công Thương theo yêu cầu của nhà nước

Đăng ký website với Bộ Công Thương để làm gì?

Mặc dù quy định đã được nhà nước ban hành từ lâu nhưng không ít doanh nghiệp vẫn chưa biết về việc phải đăng ký website với Bộ Công Thương. Theo quy định của pháp luật, tất cả website thương mại điện tử bán hàng và website cung ứng dịch vụ thương mại điện tử đều bắt buộc phải tham gia khai báo website với Bộ Công thương.

Việc khai báo này giúp cơ quan nhà nước quản lý, hoàn thiện hệ thống thông tin, điều kiện, điều khoản giao kết giữa người bán và người mua trên các trang mạng trực tuyến. Đảm bảo tốt hơn quyền lợi của cả người bán và người mua. Bên cạnh đó, website đã được khai báo lên Bộ Công Thương sẽ nâng cao giá trị và khẳng định thương hiệu. Từ đó giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn khi mua bán hàng hóa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không đăng ký website với Bộ Công Thương?

Có thể bạn coi nhẹ việc đăng ký website lên Bộ Công Thương và nghĩ rằng không nhất thiết phải làm điều đó. Tuy nhiên, doanh nghiệp bạn sẽ phải gánh chịu các hậu quả nghiêm trọng. Việc không đăng ký website lên Bộ Công Thương hoặc vi phạm các quy định đã ban hành trước đó liên quan đến vấn đề này sẽ khiến doanh nghiệp bạn bị xử phạt tiền. Mức phạt có thể lên đến 30 triệu tùy mức độ nặng nhẹ.

Đồng thời, có thể doanh nghiệp bạn bị đình chỉ kinh doanh trong khoảng thời gian từ 06 đến 12 tháng hoặc bị thu hồi lại tên miền “.vn” hoặc địa chỉ đã được cung cấp trước đó.

chi phi dang ky website voi bo cong thuong1
Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính nếu không đăng ký website với Bộ Công Thương

Là người hoạt động kinh doanh, chắc chắn bạn hiểu rõ nếu doanh nghiệp tạm ngưng hoạt động một thời gian thì sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của công ty như thế nào. Thậm chí, chưa đầy 1 tháng cũng đủ khiến doanh nghiệp bị “điêu đứng” nếu chưa thật sự vững mạnh, huống chi thời gian dài đằng đẳng như trên. Chính vì vậy, nếu đang sở hữu website thương mại điện tử bạn nhất định phải làm thủ tục đăng ký Bộ Công Thương ngay nếu muốn tiếp tục duy trì.

Hồ sơ và quy trình đăng ký như thế nào bạn có thể nhờ đến dịch vụ chuyên bên lĩnh vực này giúp mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị uy tín đang được tin tưởng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín

176.vn tự hào là dịch vụ uy tín hàng đầu chuyên đăng ký website với Bộ Công Thương hộ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với gần 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên 176.vn am hiểu tường tận quy trình để đăng ký website lên Bộ Công Thương. Dĩ nhiên, chúng tôi biết doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ gì, quy trình đăng ký như thế nào và cách xử lý nếu hồ sơ không được duyệt.

Doanh nghiệp bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của chúng tôi và đợi từ 10-14 ngày là có thể đăng ký thành công. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Bạn không phải bận tâm bất cứ vấn đề gì, chỉ cần chuyên tâm vào việc kinh doanh, còn mọi thứ đã có 176.vn lo.

Ngoài ra, đến với 176.vn bạn còn được hướng dẫn tận tình với thái độ phục vụ chu đáo. Các chuyên viên của chúng tôi không chỉ làm việc hiệu quả mà rất tôn trọng khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn 176.vn là người đồng hành trong quá trình đăng ký website với Bộ Công Thương.

Chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương

chi phi dang ky website voi bo cong thuong
Chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương là bao nhiêu

Chắc chắn hầu hết doanh nghiệp đều muốn biết chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương là bao nhiêu. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của bạn là gì đối với dịch vụ của chúng tôi. Nếu mức độ yêu cầu của bạn cao, cần nhiều thời gian xử lý dĩ nhiên chi phí dịch vụ cũng từ đó tăng theo. Ngược lại, yêu cầu đơn giản chúng tôi sẽ chỉ thu phí tương ứng với công sức đã bỏ ra. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay, nêu yêu cầu của mình và bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ.

176.vn được biết đến là công ty uy tín trong lĩnh vực này, làm việc hiệu quả “đến nơi đến chốn”. Đặc biệt là phí dịch vụ tốt nhất thị trường nên bạn hãy yên tâm đặt niềm tin ở chúng tôi.

Liên hệ ngay 176.vn nhận báo giá chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương:

CÔNG TY TNHH TM & DV 176:

5/5 - (2 bình chọn)